“ตำอินดี้นครชัยศรี” ร้านอาหารอีสานนครปฐม เมนูเยอะสะใจ ฟินหลาย!
 1. “ตำอินดี้นครชัยศรี” ร้านอาหารอีสานนครปฐม เมนูเยอะสะใจ ฟินหลาย!

“ตำอินดี้นครชัยศรี” ร้านอาหารอีสานนครปฐม เมนูเยอะสะใจ ฟินหลาย!

อยากกินเมนูแซ่บสะใจต้องห้ามพลาดอาหารจานเด็ดอย่าง “เหลาครบเครื่อง” ที่ยกกุ้งหอยปูปลาสด ๆ พร้อมปลาร้าหอม ๆ ที่ “ตำอินดี้นครชัยศรี” และพบกับเมนูอาหารอีสานอีกเพียบ!
writerProfile
11 ส.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย ตำอินดี้นครชัยศรี บางแก้ว
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วงในบอกมา

 • เริ่มต้นจากความชอบกินของแซ่บสะใจ และชอบทำอาหารของเจ้าของร้าน ทำให้ที่ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี” มีเมนูอาหารอีสานรสเด็ด และอาหารอื่น ๆ ให้เลือกสั่งอีกมากมายจุใจ
 • ห้ามพลาด "เหลาครบเครื่อง" เมนูจานใหญ่ที่จัดเต็มทั้งกุ้ง, หอยนางรมสด, หอยแครง, ปูม้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และแซลมอน ปรุงรสด้วยน้ำปลาร้าหอม ๆ ความเผ็ดกำลังดี รสชาตินัวอย่าบอกใคร!
 • “ตำอินดี้” มี 3 สาขาในนครปฐม เดินทางง่าย ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สาขาที่มีพื้นที่เยอะ นั่งสบาย และมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อย่างน้ำตกหน้าร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี” นั่นเอง
อาหารร้าน "ตำอินดี้นครชัยศรี"
แซ่บนัวคัก ๆ สั่งอีหยังก็แซ่บอีหลี!

ที่ “ตำอินดี้นครชัยศรี” แห่งนี้ เน้นเสิร์ฟอาหารอีสานรสแซ่บเป็นหลัก แต่ด้วยความที่เจ้าของร้านชอบกินอาหารทะเลเช่นกัน จึงนำทั้งอาหารอีสานและอาหารทะเลมารวมกัน ทำให้เกินเป็นเมนูใหม่ ๆ อีกมากมาย เป็นทางเลือกให้สายแซ่บได้เต็มอิ่มกันในทุกมื้อ

บรรยากาศร้าน "ตำอินดี้นครชัยศรี"
บรรยากาศชิล ๆ

ก่อนอื่นต้องบอกว่าร้าน “ตำอินดี้” มีถึง 3 สาขา ด้วยกันในจังหวัดนครปฐม ซึ่งสาขาที่เราไปลิ้มลองความแซ่บสะเด็ดในวันนี้เป็นสาขานครชัยศรีนั่นเอง เดินทางไม่ไกลจากตัวเมืองนครปฐม และไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ก็จะพบกับร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี” แห่งนี้ บรรยากาศร้านปลอดโปร่ง โล่ง นั่งสบาย มีลมพัดผ่านตลอด เรียกได้ว่านั่งชิล ๆ กินอาหารได้อย่างสบายเลยทีเดียว

บรรยากาศร้าน "ตำอินดี้นครชัยศรี"
มุมน้ำตก ถ่ายภาพได้ชิล ๆ

จะว่าไปแล้ว มาร้านอาหารอีสานนครปฐมรสเด็ดแบบนี้ทั้งที ก็ต้องเริ่มกันด้วยเมนูสุดจี๊ดที่ใครมาก็ต้องลอง อย่าง “เหลาครบเครื่อง” (300 บาท) ที่บอกเลยว่าสุดคุ้ม เพราะมีทั้งปูม้าเนื้อแน่น ๆ หวาน ๆ และยังมีหอยนางรมสดตัวใหญ่ ๆ ไหนจะหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ต่อด้วยกุ้งสด พร้อมกับแซลมอน และตบท้ายด้วยหอยแครง 

เมนู “เหลาครบเครื่อง” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
จานใหญ่กว่าใครเพื่อน ครบเครื่อง ครบรส!

นอกจากอาหารทะเลสด ๆ ที่ยกขบวนกันมารอให้เราหยิบเข้าปากแล้ว ก็ต้องบอกว่าจานนี้มีดีที่น้ำส้มตำนี่แหละ รสชาติหอม เผ็ดกำลังดี ความเปรี้ยวกำลังได้ และแน่นอน กลิ่นปลาร้าหอม ๆ ทำให้จานนี้ยิ่งครบรสมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าถ้ามาที่ “ตำอินดี้นครชัยศรี” แล้ว ต้องห้ามพลาด!

เมนู “เหลาครบเครื่อง” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
ตักตรงไหนก็เจอแต่ของสด ๆ รสแซ่บ ๆ

มาต่อความแซ่บกันเลยกับเมนูส้มตำที่หากินได้ไม่ง่ายนักในไทยอย่างเมนู “ตำหลวงพระบางแคบหมู เพิ่มหอยแครง” (80 บาท) ที่นอกจากความโดดเด่นของเส้นมะละกอที่เป็นเส้นลักษณะแบนแล้ว ก็ยังมีหอยแครงอยู่ในเมนูนี้ด้วย เรียกได้ว่าสะใจสายกินสุด ๆ งานนี้จกกันแบบไม่ยั้งมือ ยิ่งเส้นมะละกอเส้นใหญ่แบบนี้แล้วก็ยิ่งเคี้ยวเพลิน แคบหมูที่เสิร์ฟมาพร้อมกันก็มีรสเค็มนิด ๆ ความกรอบชนะเลิศ กินพร้อมเส้นแล้วหยุดไม่ได้จริง ๆ

เมนู “ตำหลวงพระบางแคบหมู เพิ่มหอยแครง” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
เส้นหลวงพระบางเส้นใหญ่ เคี้ยวกรุบสะใจ

“แกงเห็ด” (80 บาท) ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารอีสานที่คนสั่งกันบ่อย ที่ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี” นำเมนูนี้มาเสิร์ฟด้วยก็เพราะว่าเป็นเมนูอาหารอีสานง่าย ๆ ที่สะท้อนถึงความเป็นอีสานได้อย่างดี มีทั้งรสชาติ กลิ่น และประโยชน์ดีที่ไม่แพ้เมนูอื่น ๆ แบบนี้มีหรือเราจะพลาด ต้องสั่งมาลองกันหน่อยแล้ว

เมนู “แกงเห็ด” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
แกงเห็ดกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม เห็ดเยอะสะใจ

เห็นโต๊ะอื่นสั่งเมนูที่มีแซลมอนรอบจานแล้วก็นึกอยากจะฟาดแซลมอนให้เรียบบ้าง เลยสั่งตามโต๊ะข้าง ๆ มาเพิ่ม เป็นเมนูที่มีชื่อว่า “ตำเหลาแซลมอนเส้นซั่ว” (300 บาท) เป็นส้มตำปลาร้ารสเด็ดที่เราคุ้ยเคยกัน แต่เสิร์ฟมาพร้อมกับแซลมอนสด ๆ ที่วางไว้รอบจานอย่างสวยงาม เห็นแล้วต้องขอแชะภาพแชร์ลงโซเชียลสักภาพก่อนจะลงมือจัดการสัมผัสความแซ่บ 

เมนู “ตำเหลาแซลมอนเส้นซั่ว” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
แค่เห็นก็น้ำลายสอแล้วจ้า!

เมื่อได้ลองกินคำแรกแล้ว ถึงกับรีบตักคำที่สองเข้าปากไปติด ๆ เพราะความมันของเนื้อแซลมอน กับเส้นมะละกอ รวมถึงน้ำส้มตำเข้ากันได้ดีมาก มีทั้งความเค็ม เปรี้ยว เผ็ด และความมันจากเนื้อปลา ทำให้กลายเป็นอีกจานที่ไม่สงสัยเลยว่าทำไมคนสั่งกันบ่อยจนเป็นอีกหนึ่งเมนูสุดฮิตของร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”

เมนู “ตำเหลาแซลมอนเส้นซั่ว” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
แซลมอนเน้น ๆ   
เมนู “ตำหลวงพระบางแคบหมู เพิ่มหอยแครง” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
หอยแครงขนาดกำลังดี น่ากินสุด ๆ

ติดใจแซลมอนไม่ไหว ต้องสั่ง “ลาบแซลมอน” (150 บาท) มากินให้สะใจ ที่ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี” จะหั่นแซลมอนให้เป็นชิ้นเต๋า ก่อนจะนำไปคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงลาบ ทั้งข้าวคั่วหอม ๆ พริกป่น และสมุนไพรต่าง ๆ ทำให้ “ลาบแซลมอน” จานนี้มีความกลมกล่อม กลิ่นหอมสุด ๆ กินยังไงก็ไม่เลี่ยน

เมนู “ลาบแซลมอน” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
เห็นแบบนี้ รสชาติถึงใจสุด ๆ
เมนู “ลาบแซลมอน” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
เนื้อเน้น ๆ รสชาติถูกปาก
เมนู "เหลาครบเครื่อง” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
ใครชอบอาหารทะเล '"เหลาครบเครื่อง" นี่แหละ คือคำตอบ!

ก่อนจะพูดถึงเมนูสุดท้าย ต้องพูดถึงเมนูสุดคลาสสิกอย่าง “คอหมูย่าง” (60 บาท) สักหน่อย ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี” เลือกใช้ส่วนของคอหมูที่มีมันแทรกไม่มาก ด้วยการหมักและการย่างสูตรเฉพาะของทางร้าน ทำให้ “คอหมูย่าง” จานนี้ มีความหอม นุ่ม และมีรสชาติที่กลมกล่อมสุด ๆ ยิ่งจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะแล้ว ยิ่งลงตัว หรือจะสั่งเป็นเมนู “ปีกไก่ทอด” (60 บาท) ก็รสชาติลงตัวไม่แพ้กัน

เมนู “คอหมูย่าง” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
ย่างร้อน ๆ ทอดใหม่ ๆ กลิ่นหอมน่ากิน!
เมนู “คอหมูย่าง” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
น้ำจิ้มสูตรเด็ด นัวมาก 
เมนู “ปีกไก่ทอด” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
ปีกไก่ทอดร้อน ๆ มาแล้วจ้า

เมนูสุดท้ายที่เอาใจคนชอบกินของสดรสแซ่บอีกหนึ่งเมนู ต้องยกให้ "เหลากุ้งสด หอยนางรม" (120 บาท) ที่มีกุ้งสด ๆ เนื้อเด้ง หวาน เสิร์ฟมาแบบจุใจ และยังมีหอยนางรมขนาดพอดีคำอยู่ในจานอีกด้วย จะกินเปล่า ๆ หรือจะกินรคู่กับข้าวเหนียวร้อน ๆ ก็บอกเลยว่าฟินสุด ๆ ด้วยความหวานมันของเนื้อกุ้งและหอยนางรม ที่ตัดกับรสเปรี้ยวเค็มเผ็ดของน้ำส้มตำได้เป็นอย่างดี

เมนู “เหลากุ้งสด หอยนางรม” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
ยกมาเสิร์ฟแล้วจ้า!
เมนู “เหลากุ้งสด หอยนางรม” ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
กุ้งเน้น ๆ หอยนางรมจุก ๆ

สายกินที่ชื่นชอบอาหารรสแซ่บ ๆ นัว ๆ บอกเลยว่าต้องมาลองกินอาหารที่ร้านอาหารนครปฐมอย่าง “ตำอินดี้นครชัยศรี” ดูสักครั้ง แล้วรับรองว่าจะต้องติดใจกับเหล่าเมนูอาหารอีสาน อาหารไทย และอาหารฟิวชั่นที่ยังคงความเป็นไทยไว้ได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน “ตำอินดี้นครชัยศรี” เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 น. - 23.00 น. ไปลองกินแล้วก็อย่าลืมรีวิวใน Wongnai กันด้วยนะ!

หน้าร้าน ร้าน “ตำอินดี้นครชัยศรี”
ป้ายร้ายใหญ่ มองเห็นง่าย

การเดินทาง

รถยนตร์ส่วนตัว ขับตาม GPS ได้เลย ร้านจะอยู่บนถนนท่านา ตรงข้ามกับร้านสะดวกซื้อ 7-11 ที่ร้านมีที่จอดรถไว้ให้บริการเป็นจำนวนมาก ร้านใหญ่สังเกตง่าย 

เมนูห้ามพลาด

เหลาครบเครื่อง, แกงเห็ด, ตำแซลมอน
ตำอินดี้นครชัยศรี
OWNER'S MESSAGE
ตำอินดี้นครชัยศรี
“ตำอินดี้นครชัยศรี” เริ่มต้นจากความชอบกินและความชอบทำอาหารของเจ้าของร้านเอง เลยขยายมาเป็นการเปิดร้านอาหารอีสานที่รวมเอาอาหารหลากหลายมาเสิร์ฟให้ลูกค้าได้เลือกสั่งอย่างจุใจ เน้นคุณภาพดี ใช้ของสด และรสชาติสุดแซ่บ!

แผนที่