มื้อสุดฟิน กับ “Twilight Sky” พร้อมชมพระอาทิตย์ตกที่อ่าวกะตะแบบ 180°
  1. มื้อสุดฟิน กับ “Twilight Sky” พร้อมชมพระอาทิตย์ตกที่อ่าวกะตะแบบ 180°

มื้อสุดฟิน กับ “Twilight Sky” พร้อมชมพระอาทิตย์ตกที่อ่าวกะตะแบบ 180°

ได้ทั้งบรรยากาศสุดฟิน และรสชาติอาหารสไตส์ภูเก็ต แถมมีเมนูสุดเซอร์ไพรส์ ที่บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด กินให้อิ่มพักผ่อนให้เต็มที่ต้องมา “Twilight Sky” @The SIS Kata
writerProfile
6 ธ.ค. 2017 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Twilight Sky @The SiS Kata
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaiphuket/videos/1487461811369983/

วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอชวนทุกคนมาเปิดช่วง Hi Season ด้วยดินเนอร์มื้อพิเศษ ที่ “Twilight Sky” @The SIS Kata ภูเก็ต ร้านอาหารในโรงแรม The SIS Kata โรงแรมแบบชิค ๆ ที่พร้อมสุด ๆ กับการพาคนรู้ใจมาดินเนอร์หรือออกเดทเบา ๆ  ฟินไปกับบรรยากาศลมทะเลกระทบหน้าเบา ๆ แถมสบายตาไปด้วยวิวทะเลของอ่าวกะตะ แบบพาโนรามา ที่จะถ่ายรูปมุมไหนก็เห็นทะเลภูเก็ตแบบเต็ม ๆ ลงโซเชียลกันได้แบบรัว ๆ 

“Twilight Sky” @The SiS KATA ภูเก็ต
บรรยากาศของร้าน “Twilight Sky” @The SIS Kata
“Twilight Sky” @The SiS KATA ภูเก็ต
บรรยากาศของร้าน “Twilight Sky” @The SIS Kata

ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศอย่างเดียวนะคะ แต่ยังมาพร้อมด้วยเมนูสุดเพิษในสไตล์ฟิวชัน ที่มี Gimmick ของความเป็นอาหารภูเก็ตเล็ก ๆ อยู่ในเมนูอาหารอีกด้วย แถมการนำเสนอของอาหารแต่ละเมนูขอบอกเลยค่ะ ว่าเซอร์ไพรส์สุด ๆ ไปเลย แถมที่นี่ยังมี Dining in Style ให้ทุกคนได้เลือกทานอาหารในรูปแบบของตัวเอง ทั้งเมนูและรสชาติ รับรองว่าเมนูอาหารมื้อนี้ต้องออกมาถูกอกถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน พร้อมแล้วเตรียมตัวจัดทริปมาภูเก็ตและไปฟินกับอาหารของ “Twilight Sky” @The SIS Kata กันเลยค่ะ

Menu

เปิดเมนูแรกเรียกน้ำย่อยกันที่อาหารฟิวชันสไตล์ภูเก็ต กับเมนู “ยำปลาหมึกสไตล์ภูเภ็ต” (ราคา 300 บาท) เมนูนี้ประยุกต์มาจากเมนูเกลือเคยของภูเก็ต เเต่เพิ่มตัวปลาหมึกทาโกะหรือปลาหมึกยักษ์เข้าไป ราดด้วยซอสที่ทำจากกะปิอย่างดี ที่ทางร้านทำเองทุกขั้นตอน ทำให้เมนูนี้ได้รสชาติออกมาแบบออริจินอล

เมนู “ยำปลาหมึกสไตล์ภูเภ็ต” ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู “ยำปลาหมึกสไตล์ภูเภ็ต” 
เมนู “ยำปลาหมึกสไตล์ภูเภ็ต” ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู “ยำปลาหมึกสไตล์ภูเภ็ต” 

มากันที่เมนูร้อนพร้อมเสิร์ฟอย่าง “Hot Stone Kurobuta Pork Chop” (ราคา 550 บาท) จานนี้เราเลือกเป็นเนื้อหมูคุโรบุตะสันนอกติดกระดูก โดยการเสิร์ฟแบบทำให้เนื้อหมูสุกด้วยหิน (หินอ่อนชนิดพิเศษ) ด้วยวิธีการแบบนี้ ทำให้เนื้อหมูสุกกำลังดีและเนื้อหมูยังนุ่มละมุนลิ้นแบบสุด ๆ อีกด้วย ส่วนซอสมีให้เลือกทานถึง 3 อย่าง ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มแจ่ว เรดไวน์ซอส หรือเบอร์เนสซอส

เมนู “Hot Stong Kurobuta Pork Chop” ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู “Hot Stone Kurobuta Pork Chop 
เมนู “Hot Stong Kurobuta Pork Chop” ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู “Hot Stone Kurobuta Pork Chop”

หินร้อนไปแล้ว มากันที่หินเกลือกันบ้างค่ะ กับเมนู “Cool Himalayan Salt Blocks” (ราคา 400 บาท) เมนูหินเย็นหิลามายันเย็น ที่มีพระเอกเป็นซาซิมิหอยเซลล์ on top มาด้วยกุ้งสับกับน้ำช้อ หรือซอสสูตรพิเศษ ที่รสชาติเข้ากันอย่างดี แบบกินคำเดียว ครบรสเลยค่ะ แต่ความพิเศษอยู่ที่ตัวหินสีชมพูจะให้ความเค็มที่ดีต่อสุขภาพ และคนเป็นโรคไตสามารถทานได้นั้นเอง

เมนู Cool Himalayan Salt Blocks ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู Cool Himalayan Salt Blocks
เมนู Cool Himalayan Salt Blocks ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู Cool Himalayan Salt Blocks

อีกเมนูที่มาแล้วต้องสั่งมาลอง ก็คือ “ต้มเนื้อสไตล์มุสลิม” (ราคา 200 บาท) หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักในชื่อซุปหางวัวนั้นเองค่ะ ที่นี่จะตุ๋นเนื้อวัวให้เปื่อยกำลังดีก่อน แล้วค่อยนำมาทำซุป วิธีนี้จะทำให้เนื้อวัวนุ่มมาก ๆ และที่แปลกกว่าที่อื่น ๆ ก็คือการเสิร์ฟจะมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่ทานพร้อมกันแล้วลงตัวสุด ๆ เลย

เมนู ต้มเนื้อสไตล์มุสลิม ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู ต้มเนื้อสไตล์มุสลิม” ของร้าน “Twilight Sky” 

ปิดท้ายความฟินในวันนี้ด้วยเมนูของหวานอย่าง “อาโป้งเครปสไตล์ภูเก็ต” (ราคา 200 บาท) อาโป้งเป็นขนมหวานพื้นเมืองของจังหวัดภูเก็ต ที่เรียกว่ามาภูเก็ตทั้งที่ต้องได้ลองทาน ที่นี่นำเมนูนี้มาประยุกต์ด้วยการเพิ่มไส้ครีมอัลมอนด์เข้าไป ตัวแป้งของอาโป้งที่ทำเอง ได้ความนุ่มบวกกับครีมอัลมอนด์สด ๆ ฟินสุด ๆ

เมนู อาโป้งเครปสไตล์ภูเก็ต  ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู “อาโป้งเครปสไตล์ภูเก็ต”
เมนู อาโป้งเครปสไตล์ภูเก็ต  ของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA
เมนู “อาโป้งเครปสไตล์ภูเก็ต”

อ่านจบแล้วก็อยากจะจัดทริปมาภูเก็ตกันตอนนี้เลยใช่ไหมคะ ? ก็ที่ โรงแรม THE SIS Kata , Phuket พร้อมสำหรับการพักผ่อนปล่อยอารมณ์ไปกับลมทะเล แถมมี “Twilight Sky” ร้านอาหารในบรรยากาศสุดฟินแบบนี้อีกด้วย ที่นี่เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30 - 24.00 น. มาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีต้องห้ามพลาดเลยค่าาาาา

บรรยากาศของร้าน “Twilight Sky” @The SiS KATA

เมนูห้ามพลาด

อาโป้งเครปสไตล์ภูเก็ต, หมูคุโรบุตะบนหินร้อน, ซาซิมิหอยเชลล์บนหินเหลือหิมาลายันเย็นสีชมพู

แผนที่

ชั้น 4 The Sis Kata
static-map

การติดต่อ