อุดม Seafood ร้านอาหารทะเลโคราช กับบรรยากาศเกาะริมน้ำกลางเขา
  1. อุดม Seafood ร้านอาหารทะเลโคราช กับบรรยากาศเกาะริมน้ำกลางเขา

อุดม Seafood ร้านอาหารทะเลโคราช กับบรรยากาศเกาะริมน้ำกลางเขา

ใครว่าปากช่องมีแต่ภูเขา! แวะมาที่นี่ “อุดม Seafood” ร้านซีฟู้ดปากช่อง ในซอยบันไดม้า กับบรรยากาศเกาะสวยริมหาด พร้อมส่งตรงวัตถุดิบสดใหม่จากทะเล พิถีพิถีนจานต่อจาน
writerProfile
10 ก.พ. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย อุดม Seafood ปากช่อง
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/wekorat/videos/776871342735561/

#วงในบอกมา

  • ควรโทรจองก่อนเข้ามาร้าน อุดม Seafood ปากช่อง เพราะโต๊ะทางร้านเป็นไพรเวทโซน จะมีแค่ 19 โต๊ะเท่านั้น ให้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ 
  • วัตถุดิบอาหารทะเลส่งตรงมาจากทะเลภาคตะวันออก ก่อนปรุงจะตักสด ๆ จากบ่อ ลูกค้าสามารถเลือกเองได้
  • บรรยากาศดีมาก ควรแต่งตัวในธีมเที่ยวทะเลจะได้ภาพสวย ๆ และเข้ากับบรรยากาศสุด ๆ
อุดม Seafood
อาหารทะเลสด ๆ ตักจากบ่อ!

มาเที่ยวเขาใหญ่ ใคร ๆ ก็ต้องนึกถึงภูเขาสูง ๆ และวิวทิวเขาเขียวขจีกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา แต่ใครจะรู้ว่า ในอีกมุมหนึ่งของปากช่อง - เขาใหญ่ ก็มีเกาะ! ใช่ค่ะเพื่อน ๆ อ่านไม่ผิด และสถานที่แห่งนี้เป็นร้านบรรยากาศดีโคราชชื่อว่า “อุดม Seafood” ด้วยภูมิทัศน์เป็นเกาะติดบ่อน้ำกว้าง บรรยากาศดีราวกับอยู่ทะเลเลยทีเดียว ชาร์จแบตกล้องให้พร้อม เตรียมเดรสพริ้ว ๆ แล้วไปเที่ยวกัน!

อุดมซีฟู้ด
ร้าน อุดม Seafood อยู่ในซอยบันไดม้า เยื้อง ๆ หมู่บ้านหรรษาซิตี้ 

ร้าน อุดม Seafood เปิดมา 2 ปีแล้วค่ะ แถมยังเป็นร้านซีฟู้ดปากช่องไม่กี่ร้านในโซนปากช่อง - เขาใหญ่นี้ ความรู้สึกแรกหลังจากเดินเข้าร้านคืองง ว่านี่คือปากช่องหรืออยู่บนเกาะกันแน่ เพราะฟีลลิงมันให้ความรู้สึกเหมือนบ้านพักริมทะเล ด้วยการตกแต่งแบบ Mediterranean Style อบอุ่นเรียบง่าย แต่ก็แฝงไปด้วยความสดใส พร้อมกลิ่นอายทะเลจากเครื่องประดับต่าง ๆ เช่นเปลือกหอย เปลถัก ตาข่ายดักปลา ฯลฯ 

อุดม Seafood
  บรรยากาศภายในร้าน อุดม Seafood โซนห้องแอร์ก็มีน้า 
อุดม Seafood
 ไฮไลต์อยู่ที่ช่วงเย็น บรรยากาศสวย ๆ กับท้องฟ้าสีพาสเทล
อุดม Seafood
 สดจากบ่อ เราสามารถเลือกได้เองเลย อยากกินอะไรชี้สั่งโลด

ยังไม่หมดเพราะไฮไลต์อยู่ที่หาดทรายและโขดหินใหญ่ อยู่ริมบ่อน้ำกว้าง ถ้ามองจากอีกฝากฝั่งบริเวณร้าน อุดม Seafood จะคล้ายกับเกาะเลยล่ะค่ะ ส่วนอาหารก็แน่นอนว่าต้องเป็นอาหารทะเลที่เข้ากับบรรยากาศ ซึ่งขึ้นชื่อมากในเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบ เพราะตักกันจากบ่อ อย่าง “กุ้งเผา” (750 บาท/1 กิโลกรัม) เนื้อกุ้งแน่นตึ้บ เผาสุกแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ อะไรก็เกินต้านทาน

อุดม Seafood
 กุ้งเผา

มา อุดม Seafood ห้ามพลาด “ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว” (780 บาท) ตักจากบ่อเช่นกัน ปลาตัวใหญ่มาก ๆ กินได้ทั้งบ้าน ด้วยความสด รสชาติของเนื้อปลาจึงมีความหวานเป็นธรรมชาติ พอเคล้ากับน้ำซุปซีอิ๊วรสเข้มข้นแล้วเข้ากัน กินกับข้าวสวยก็ดี กินเป็นกับแกล้มก็เริ่ดจ้า “หมึกหอมย่าง” (300 บาท) ร้านนี้เขาจะย่างแค่พอสุก เนื้อปลาหมึกเลยมีความเด้ง หนึบหนับเคี้ยวมันส์เหลือเกิน

อุดม Seafood
  ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว
อุดม Seafood
 หมึกหอมย่าง

เอาใจสายกับแกล้มกันต่อด้วย “ยำปูม้า” (280 บาท) ที่เจ้าของร้านแนะนำด้วยตัวเองเลยว่า ถ้ากินกับเครื่องดื่มเย็น ๆ แล้วแจ่มมากมันเลยต้องพิสูจน์! ปูม้าเนื้อแน่น ไม่มีเละตัดกับความจัดจ้านของน้ำยำ พอกระดกเครื่องดื่มตาม อื้อหือ สวรรค์รำไร ไปต่อกับ “ทอดมันกุ้ง” (280 บาท) ปั้นสดจากกุ้งสับทำรูปทรงคล้ายโดนัท ทอดจนเหลืองอร่าม เพิ่มรสชาติด้วยน้ำจิ้มบ๊วย เมนูเบสิกที่ต้องเทใจ

อุดม Seafood
ยำปูม้า
อุดม Seafood
 ทอดมันกุ้ง

“ต้มยำรวมมิตรทะเล” (250 บาท) ลบภาพต้มยำทะเลแต่ใส่ลูกชิ้นไปได้เลย ของจริงอยู่นี่ เพราะเขาขนมาหมดทั้งอ่าว กุ้ง หอย ปู ปลาครบครัน อัดแน่นมาเต็มหม้อ ตักต่อไม่รอแล้วจ้า “หอยมะระซาซิมิ” (450 บาท) เพิ่งเคยกินครั้งแรกเลยค่ะ ตักมาจากบ่อเช่นกันแล้วแล่บาง กินพร้อมโชยุและวาซาบิ เนื้อหอยออกหนึบหนับ มีความกรุบกรอบในบางส่วน ต้องมาลองเองเด้อ

อุดม Seafood
  ต้มยำรวมมิตรทะเล
อุดม Seafood
       หอยมะระซาซิมิ  
อุดม Seafood
 ใครไม่ถนัดวาซาบิก็ปาดน้ำจิ้มซีฟู้ดโลด  

เลิฟสุดยกให้ “หอยจ๊อปู” (300 บาท) ชิ้นโตมาก เขาทอดแบบไม่อมน้ำมัน ส่วนภายในเนื้อปูก็แน่นตามคาด เวลากินจะได้สัมผัสกรุบกรอบเบา ๆ ของแห้วชิ้นเล็กที่ผสมลงไป แถมได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของเครื่องเทศ เมนูนี้ ไม่ว่ามากับใครก็แนะนำว่าต้องสั่งจ้า

อุดม Seafood
 หอยจ๊อปู   
อุดม Seafood
 เนื้อปูแน่นมาก

นั่งกินไปเรื่อย ๆ จนถึงช่วงเย็น บรรยากาศที่ร้าน อุดม Seafood ดีมากกว่าเดิมอีกค่ะ นั่งชมท้องฟ้าสีพาสเทลพร้อมกับกินอาหารทะเลสดใหม่ทุกเมนูนี่มันดีจริง ๆ ถ้าเพื่อน ๆ อยากมีช่วงเวลาที่น่าประทับใจแบบเราก็อย่าลืมแวะมาที่ร้าน อุดม Seafood ปากช่องนะค้า ส่วนคราวหน้าเราจะไปรีวิวร้านไหน ก็กดติดตามเพจ we korat ไว้ได้เลยจ้า

การเดินทาง

ตามมาชิมได้ที่ร้าน อุดม Seafood ปากช่อง หากขับรถมาจากกรุงเทพฯ ให้เลี้ยวซ้ายตรงแยกเข้าตัวเมืองปากช่อง ร้านอยู่ซอยในบันไดม้า เยื้อง ๆ หมู่บ้านหรรษาซิตี้ หรือขับตาม Map ด้านล่างนี้มาเลย

  • เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 น. (ครัวปิด 21.00 น.)
  • โทร : 087-2989587
คุณปูและคุณชะเอม
OWNER'S MESSAGE
คุณปูและคุณชะเอม
เจ้าของร้านอุดม Seafood
ขอเชิญคุณลูกค้าทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสด ๆ ที่พวกเราคัดสรรเป็นอย่างดี ในบรรยากาศเกาะริมหาดบนอำเภอปากช่อง ได้ที่ร้านอุดม Seafood รับรองว่าคุณลูกค้าต้องได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

แผนที่

เข้าซอยบันไดม้า 1.5กม. ร้านจะอยู่ตรงข้ามหมู่บ้านหรรษาซิตี้

การติดต่อ