มือคั้น มือปรุง มือโขลก ผู้ช่วยมือโปรประจำครัวไทย ซอสสูตรใหม่ จากคนอร์
  1. มือคั้น มือปรุง มือโขลก ผู้ช่วยมือโปรประจำครัวไทย ซอสสูตรใหม่ จากคนอร์

มือคั้น มือปรุง มือโขลก ผู้ช่วยมือโปรประจำครัวไทย ซอสสูตรใหม่ จากคนอร์

ตัวช่วยสำหรับร้านอาหารไทย พบกับผู้ช่วยมือโปรที่ช่วยประหยัดทั้งแรง ประหยัดทั้งเวลา ทำอาหารง่ายในซองเดียว รสชาติคงที่ทุกเมนู ด้วย “คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ”
writerProfile
18 ส.ค. 2023 · โดย

เจ้าของร้านอาหารคงเข้าใจความเหนื่อยยากของการทำส่วนผสมสำหรับปรุงอาหารโดยเฉพาะอาหารไทยที่มีส่วนผสมค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการคั้นมะขามสดจำนวนมากเพื่อให้ได้น้ำมะขามเปียก การปรุงซอสผัดให้ได้รสชาติที่ต้องการและคงที่ด้วยเครื่องปรุงนานาชนิด รวมไปถึงการโขลกรากผักชี กระเทียม และพริกไทย เพื่อให้ออกมาเป็นสามเกลอสำหรับใช้เป็นส่วนประกอบหลักในการปรุงอาหารไทย เพื่อชูรสให้จานนั้น ๆ มีมิติ ซึ่งจะบอกว่าตอนนี้ทุกร้านไม่จำเป็นต้องลงมือทำด้วยตัวเองแล้ว เพราะเรามีผู้ช่วยมือโปร อย่าง “คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ” ได้แก่ “คนอร์ ซอสมะขามเปียกเข้มข้น” “คนอร์ ซอสผัดเข้มข้น” และ “คนอร์ สามเกลอพร้อมใช้” ที่สามารถนำไปปรุงอาหารได้ในทันทีแบบไม่ต้องเปลืองแรงเปลืองเวลาเลย!

“คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ” ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ซอสผัดเข้มข้น และสามเกลอพร้อมใช้

อะไรคือ “คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ” ?

เปรียบให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือเหมือนเป็นผู้ช่วยคนทำครัวที่เป็นผู้ประกอบการนั่นเอง เพราะปัญหาที่กล่าวไปตอนต้นนั้นทำให้ผู้ประกอบการทำครัวหลาย ๆ คนเสียแรง และเสียเวลาไปกับการทำส่วนผสมสำหรับปรุงอาหารมาก “คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ” จะช่วยทุ่นแรงเราได้มาก แค่เรานำซอสมะขามเปียกเข้มข้น ซอสผัดเข้มข้น หรือสามเกลอพร้อมใช้ ที่ทั้งคั้น ปรุง โขลกมาให้แล้ว มาผัด ทอด ต้ม กับวัตถุดิบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์หรือผัก และปรุงอีกนิดหน่อยให้ได้รสเป็นเอกลักษณ์ก็เป็นอันเสร็จ ตัดทอนขั้นตอนที่ไม่จำเป็นและลดความยุ่งยาก ให้คุณทำงานและทำครัวได้ไวขึ้น

“คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ” ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ซอสผัดเข้มข้น และสามเกลอพร้อมใช้

ผู้ประกอบการเบาแรง ผู้บริโภคติดใจ

ไม่ต้องห่วงเรื่องรสชาติ เพราะ 3 ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการคิดค้นจนได้ออกมาเป็นรสชาติที่ตรงใจลูกค้าสุด ๆ แถมยังผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติคุณภาพดีในทุก ๆ ซอง มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาด หมดกังวลเรื่องรสชาติเพี้ยนไม่ได้มาตรฐาน จบข้อครหามือไม่นิ่ง ไม่ว่าจะเป็นชาวมือหนักหรือมือเบาก็สบายใจได้เลย เพราะ 3 สิ่งนี้จะช่วยให้รสชาติคงที่ทุกเมนู

“คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ” ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ซอสผัดเข้มข้น และสามเกลอพร้อมใช้

คนทำครัวประหยัด 3 ต่อ ทั้งแรง เวลา และต้นทุน

นอกจากนี้ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก “คนอร์ เพื่อผู้ประกอบการ” สร้างสรรค์มาสำหรับทุกคนจริง ๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ (Plant-based) และได้รับการรับรองตามมาตรฐานฮาลาล ไม่ว่าใครก็ใช้ปรุงได้ แถมยังประหยัดต้นทุนได้ โดย “คนอร์ ซอสมะขามเปียกเข้มข้น” 1 ถุง ที่เปรี้ยวหอมถึงรสมะขามแท้ เนื้อเนียนไม่แยกชั้น ใช้ประกอบอาหารได้ถึง 50 จาน และนำไปทำเมนูที่มีส่วนประกอบของมะขามเปียกได้ทั้งหมด ส่วน “คนอร์ ซอสผัดเข้มข้น” 1 ถุง ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มกลิ่นหอม ความกลมกล่อม และความน่ากิน ก็ยังช่วยประหยัดต้นทุนจากการลดใช้ซอสหลายชนิด แถมใช้ประกอบอาหารได้ถึง 75 จาน และสุดท้าย “คนอร์ สามเกลอพร้อมใช้” สูตรต้นตำรับไทยแท้ ๆ ใช้ง่ายไม่ต้องโขลก หมักอาหารได้ถึง 8 กิโลกรัม หรือประมาณ 80 จานเลยทีเดียว!

ประกอบอาหารได้หลายจาน ด้วย “คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการ”

ใครที่อยากได้ผู้ช่วยมือโปรไว้ติดครัว ก็สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น LINE มือโปรความอร่อย หรือเว็บไซต์ www.ufs.com หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เช่น แม็คโคร, โลตัส, บิ๊กซี หรือสะดวกโทรสั่งก็มีคอลเซ็นเตอร์ของยูนิลีเวอร์ ฟู้ด โซลูชั่นส์ให้บริการด้วย โทรไปที่เบอร์ 02-554-2400 ได้เลย