รีวิว: Ultherapy คอร์สยกกระชับหน้าที่เค้าว่าดีงาม!
  1. รีวิว: Ultherapy คอร์สยกกระชับหน้าที่เค้าว่าดีงาม!

รีวิว: Ultherapy คอร์สยกกระชับหน้าที่เค้าว่าดีงาม!

พามายกกระชับหน้า Ultherapy #สวยด้วยเสียง ใช้แค่เสียงก็ยกหน้าตึงได้แล้ว
writerProfile
30 เม.ย. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Proderma
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

Ultherapy หรือบางคนเรียกสั้น ๆ ว่า Ulthera ด้วยกิตติศัพท์อันเลื่องชื่อของเครื่องตัวนี้ หลายคนทำแล้วก็เอาไปพูดปากต่อปากว่าถือเป็นเทคโนโลยีที่ปล่อยพลังงานลงไปได้ลึกมาก เรียกได้ว่าเป็นเครื่องที่คนไข้หลาย ๆ คนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีที่สุดในวงการความงามก็ว่าได้ จะว่าไปฟังมาก็เยอะแล้ว ลองไปดูของจริงวันนี้กันเลยดีกว่า

เรื่องของคอร์ส Ultherapy เดี๋ยวนี้หลาย ๆ คลินิกก็ให้บริการเพื่อใช้รักษาอาการหย่อนคล้อยของใบหน้ากันอย่างแพร่หลาย แต่เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าที่ไหนดี หรือที่ไหนเป็นของแท้ เพราะสมัยนี้เครื่องปลอมก็มีอยู่เยอะแยะ แต่วันนี้เรามีวิธีการดูง่าย ๆ เลย เพราะเครื่อง Ulthera นี้บริษัท Merz Aesthetics Thailand นำเข้ามาแต่เพียงผู้เดียว สังเกตง่าย ๆ ที่ไหนใช้เครื่องแท้ต้องมีรูปคุณจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ เครื่องแท้ผ่านความปลอดภัยมาตรฐานสากล U.S. FDA ทำให้มั่นใจได้ว่าทำแล้วเห็น ผลปลอดภัยไม่เสียตังค์ฟรี แน่นอน ค่ะ

วันนี้เรามากันที่ Proderma Aesthetic Clinic กัน

ที่นี่เค้ามีคอร์ส Ultherapy ที่เป็นของแท้แน่นอน 100% ซึ่งคอร์ส Ultherapy คุณหมอจะต้องเป็นคนทำให้เท่านั้น โดยแบบของเราในวันนี้คือคุณจุ๊กจิ๊ก เป็นทั้งผู้ประกาศข่าวของช่อง PPTV และเจ้าของหนังสือ "รวยด้วยอสังหาฯออนไลน์สไตล์จุ๊กจิ๊ก" จะมา #สวยด้วยเสียง กันค่ะ

คุณหมอแนะนำว่าคอร์ส Ultherapy สามารถยกหนังตาที่ตกลงได้และส่วนใบหน้าก็เช่นกัน

ขั้นตอนการทำ

การทำ Ultherapy ก่อนที่คุณหมอจะลงมือทำให้ก็ต้องลงยาชาไว้ให้ก่อนประมาณ 30-40 นาที จากนั้นคุณหมอจะแบ่งส่วนของใบหน้าในการลงเครื่องเป็นส่วน ๆ โดยการใช้ดินสอทางการแพทย์วาดแนวขึ้นมา หลังจากนั้นก็จะให้เครื่องปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนจุดเล็ก ๆ ลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งเป้าหมายที่ชั้นกล้ามเนื้อที่เรียกว่า SMAS

วาดเส้นตามแนวที่คุณหมอจะทำคอร์ส Ultherapy
คุณหมอจะสามารถเห็นสภาพชั้นผิวที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง
เครื่องนี้สามารถลดเหนียงลดไขมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ด้วย
หน้าจอสุดท้ายหลังการทำ คุณหมอจะแสดงให้คนไข้เห็นว่าได้ใช้ไปจำนวนกี่ Shots

ภาพก่อนทำ-หลังทำเสร็จทันที

ก่อน-หลัง
ก่อน-หลัง

หลังทำเสร็จก็สังเกตได้เลยว่ากรอบหน้าชัดเจนขึ้นทันที แต่คุณหมอบอกว่าจะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลัง 1-3 เดือน แล้วจะคงอยู่ได้ถึง 1-2 ปีเลยทีเดียว ใครสนใจลองเข้ามาสอบถามกับทางคลินิกได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม

แผนที่

ติดรถไฟฟ้าสนามเป้าลงทางออก 1 ตรงข้ามช่อง5
static-map