[อัปเดทล่าสุด] 6 เทรนด์แฟชั่นปี 2021 อะไรที่เคยเอ้าท์ เค้าจะกลับมาฮิต!
  1. [อัปเดทล่าสุด] 6 เทรนด์แฟชั่นปี 2021 อะไรที่เคยเอ้าท์ เค้าจะกลับมาฮิต!

[อัปเดทล่าสุด] 6 เทรนด์แฟชั่นปี 2021 อะไรที่เคยเอ้าท์ เค้าจะกลับมาฮิต!

เตรียมรื้อตู้ได้เลย เพราะอะไรที่เคยเอ้าต์ในปีก่อน ๆ จะกลับมารันวงการแฟชั่นอีกครั้ง มาดูกันว่าจะมีอะไรน่าใส่บ้าง
writerProfile
21 ม.ค. 2021 · โดย

2018 ผ่านไป 2021 มาผ่านมาไวเหมือนโกหก ! แต่ถึงเวลาจะผ่านไปแล้วแต่สิ่งที่ตามมาติด ๆ ก็คือเทรนด์แฟชั่นนั่นเองค่ะ นอกจากในปีนี้จะมีเทรนด์ใหม่ ๆ ที่ยังไม่เคยฮิตมาก่อนแล้วเนี่ย ก็ยังมีเทรนด์ในปีก่อน ๆ ที่เคยเงียบหายไป จนบางคนถอดใจจะโละตู้เสื้อผ้าทิ้ง แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty มีเทรนด์แฟชั่นในปี 2021 ที่รวบรวมเอาบรรดาเทรนด์ฮิตที่เคยเอ้าต์ แต่จะกลับมารันวงการในปีนี้ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย ! 

1. รองเท้าแตะส้นตึก

eee
dd
xx
xx

มาเริ่มกันที่แฟชั่นรองเท้าแตะแบบส้นสูงที่เคยฮิตกันสุด ๆ เค้ากำลังจะกลับมา เพราะเป็นส้นสูงที่ไม่ดูทางการเกินไป ให้ลุคที่ดูสบาย ๆ เข้าได้กับทุกชุด ทำให้สาว ๆ นิยมกลับมาใส่กันอีกครั้ง มีทั้งแบบรัดส้นและเปิดส้นเท้า ขอบอกว่าชิคมาก ๆ ยิ่งถ้าเป็นแบบพื้นไม้สาน ๆ อีกด้วยล่ะก็ ทั้งชิค ทั้งฮิปเลยค่ะ 
Source : 1234

2. กางเกงทรงคาร์โก้สุดเท่

dd
dd
ddd
xx

ใส่กางเกงธรรมดาโลกไม่จำ ! กางเกงทรงคาร์โก้หรือกางเกงทรงขากระบอก มีเอกลักษณ์ที่ทำให้กางเกงทรงนี้กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งก็คือกระเป๋ากางเกงนั่นเองค่ะ เพราะถ้าขาดกระเป๋ากางเกงไปแล้วทรงนี้จะดูธรรมดาขึ้นมาทันทีเลย แต่ขอบอกเลยว่าถ้าสาว ๆ ใส่กางเกงคาร์โก้แล้วล่ะก็ จะได้ลุคเท่ ๆ หรือแอบเซ็กซี่เบา ๆ ด้วยช่วงบนแบบสายเดี่ยวก็ได้ หรือจะเลือกเท่ให้สุดก็หยุดที่ลายทหารแบบคุณแม่ชมพู่ อารยา แฟชั่นไอคอนก็เก๋ไปอีกแบบเลยค่ะ
Source : 1234

3. สีนีออนสะท้อนแสง

xx
ff
gg
ss

ใครว่าสีนีออนจะดูเชย ดูเอ้าต์ ดูเข้ากับเราไม่ได้คะ ! ในปี 2021 นี้ คุณสาว ๆ คงต้องเปลี่ยนความคิดใหม่เพราะปีนี้สีนีออนมาแน่ เพียงแค่อาจจะเลือกเครื่องแต่งกายสักชิ้นที่เป็นสีนีออนสุดแสบสัน มามิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าอื่น ๆ ก็ช่วยเพิ่มความโดดเด่นได้ แต่ถ้าอยากให้เด่นจนคนรอบข้างต้องหันมามองและร้องว้าวล่ะก็ เราก็ขอแนะนำว่านีออนไปให้สุดทั้งตัวเลยค่า 
Source : 12, 34

4. เสื้อแขนพอง

,,
fff
ff
ff

มาถึงปีนี้เสื้อแขนพองก็ยังไม่เป็นสองรองใคร เพราะจะกลับมาฮิตกันอีกครั้ง โดยเสื้อแขนพอง ๆ แบบนี้ให้กลิ่นไอความเป็นวินเทจเบา ๆ ทำให้เสื้อผ้าดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น ข้อดีของการใส่เสื้อแขนพองก็จะทำให้คุณสาว ๆ ดูตัวเล็ก แขนเล็ก เรียกได้ว่าอำพรางช่วงบนกันไปเลยทีเดียว แมตช์เข้ากับกางเกงตัวโปรดสักตัวรับรองว่าอินเทรนด์สุด ๆ ค่ะ
Source : 1234

5. ลายหนังงูสุดเซ็กซี่

ำำ
ำำ
d
ss

ลายหนังสัตว์ปีนี้ก็มานะคะ หลังจากที่ปี 2018 ลายเสือฮิตกันถล่มทลายจนลายงูไม่ได้เกิดมาแล้ว แต่ปีนี้ 2021 นี้ ลายหนังงูจะกลับบมาสร้างความเซ็กซี่ให้กับคุณสาว ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นชิ้นไหนก็ดูฮอตไปหมด ทั้งกางเกง กระโปรง เสื้อ หรือรองเท้า อ๊ะ ๆ สาว ๆ คนไหนที่พับเก็บลายหนังสัตว์ไปแล้ว ก็ได้ฤกษ์รื้อออกมาใหม่ใส่ให้ชิคกันดีกว่าค่ะ
Source : 1234

6. กางเกงทรงขาสั้นปั่นจักรยาน

ััั
้้้
้้
ดดเ

คุ้น ๆ กันบ้างมั้ยคะกับกางเกงขาสั้นแบบนี้ ในปีที่แล้วกางเกงยีนส์สามส่วนหรือสั้นเท่าเข่าได้รับความนิยมชมชอบอย่างแพร่หลาย ดูได้จากบรรดาเซเลบหรือเน็ตไอดอลต่าง ๆ ที่พร้อมใจกันใส่ แต่ปี 2021 นี้ มีมากกว่านั้นเพราะทรงกางเกงปั่นจักรยาน ผ้ายืดแบบนี้จะกลับมาฮิตอีกครั้ง มีความเนื้อแนบเนื้อมากกว่ายีนส์ปีที่แล้วค่ะ หาเบลเซอร์สวย ๆ หรือเสื้อตัวโคร่ง ๆ มาใส่ด้วยแล้วเนี่ยดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุด ๆ แต่จริง ๆ กางเกงทรงนี้แต่งไม่ดีก็ดับเลยเด้อ 
Source : 1234