ปรับรูปหน้าแบบไหนได้บ้าง? ถ้าไม่อยากศัลยกรรม
  1. ปรับรูปหน้าแบบไหนได้บ้าง? ถ้าไม่อยากศัลยกรรม

ปรับรูปหน้าแบบไหนได้บ้าง? ถ้าไม่อยากศัลยกรรม

วันนี้ Wongnai Beauty จะพาสาว ๆ ไปดูว่า ตอนนี้มีนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีอะไรบ้าง ที่ช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็ก โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือทำศัลยกรรม
writerProfile
18 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย A New You Clinic
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/348781152504359


แต่ก่อนถ้าผู้หญิงอย่างเราอยากหน้าดูเล็กเรียวก็ต้องไดเอต ออกกำลังกาย หรือถ้าเร่งรัดหน่อยก็ต้องผ่าตัดทำศัลยกรรมกันเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ด้วยความที่เทคโนโลยีพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีนวัตกรรมที่ช่วยปรับรูปหน้าของเราให้เรียวลงได้เยอะแยะเลยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ไปดูกันว่า จะมีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่ช่วยปรับรูปหน้าเราโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ไม่รอช้าแล้วค่ะ ไปดูกันเลย 

ll

วันนี้เรามาอยู่กันที่ A New You Clinic ชั้น 4 Century The Movie Plaza สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาคลินิกที่ให้บริการเรื่องผิวพรรณหรือศัลยกรรมต่าง ๆ บอกได้เลยค่ะ มาที่นี่เรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียวค่ะ แต่ปัญหาที่ค้างคาใจเราเหลือเกินและอยากเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ คือเรื่องการปรับรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กลงค่ะ ว่าตอนนี้เราสามารถปรับรูปหน้าด้วยวิธีใดบ้างโดยที่ไม่ต้องทำศัลยกรรมค่ะ  

ว
A New You Clinic ชั้น 4 Century The Movie Plaza
ส
บรรยากาศภายใน A New You Clinic 

หลังจากกรอกประวัติและนั่งรอไม่นาน ก็ถึงคิวเข้าปรึกษากับคุณหมอค่ะ คุณหมอมายน่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ให้คำแนะนำและพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ให้อารมณ์เหมือนเรากำลังนั่งปรึกษากับเพื่อนเลย ซึ่งคุณหมอมายบอกว่าเดี๋ยวนี้มีนวัตกรรมในการปรับรูปหน้าเราให้เล็กเยอะแยะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปหน้าด้วย Botulinum toxin ลดกราม หรือ Hifu เก็บกรอบหน้า ไม่ให้เห็นเหนียง หรือสาว ๆ คนไหนที่แก้มเยอะทำให้หน้าดูใหญ่ ก็จะมีการฉีด Meso Fat ลดแก้มค่ะ 

l
พญ. ณิชาภัทร สมเสม (หมอมาย) แพทย์ปรับรูปหน้าประจำ A New You Clinic

การปรับรูปหน้า โดยการใช้ Botulinum toxin 

การปรับรูปหน้าโดยการใช้ Botulinum toxin (โบฯ) กำลังเป็นที่นิยมเลยค่ะ เพราะว่าค่อนข้างที่จะเห็นผลรวดเร็วหลังฉีด ซึ่งการทำงานของเจ้าโบฯ จะเป็นการฉีดเพื่อลดกล้ามเนื้อบริเวณกราม เมื่อนำโบฯมาฉีดจะช่วยให้กล้ามเนื้อกรามคลายตัวและอ่อนแรงลง ทำให้ใบหน้าดูเล็กและเรียวขึ้นค่ะ 

ส

ใช้สารเติมเต็มในการปรับรูปหน้า 

อีกหนึ่งวิธีที่ฮิตเหมือนกันคือการใช้สารเติมเต็มเข้ามาช่วยปรับรูปหน้าค่ะ ซึ่งสาว ๆ หลาย ๆ คนที่เลือกใช้วิธีนี้เข้ามาช่วยในการปรับรูปหน้า เพราะต้องการให้หน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้นค่ะ ซึ่งหลังจากคุณหมอฉีดแล้วจะเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ 

ด

ใช้ Hifu ในการปรับรูปหน้า 

Hifu (High Intensity Focus Ultrasound) เป็นนวัตกรรมในการยกกระชับหน้าและร่างกาย หลักการทำงานของ Hifu คือการนำคลื่น Ultrasound มาใช้ในการยกกระชับใบหน้า โดยหัวยิงจะถูกออกแบบมาให้ยิงคลื่นไปได้ถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นเดียวที่หมอศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้าค่ะ ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนี้เกิดการหดตัว ให้หน้าดูเล็กกระชับขึ้น นอกจาก Hifu จะช่วยทำให้หน้าเราเรียวแล้ว ยังช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผิวเราอีกด้วยค่ะ 

ปรับรูปหน้าโดยการร้อยไหม 

การร้อยไหมเป็นอีกวิธี ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาการหย่อนคล้อยของผิวให้กลับมาดูเต่งตึงอีกครั้ง โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ ซึ่งเส้นไหมจะกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวหน้าเกิดการกระชับตึงขึ้นในทันทีค่ะ 

ส

บอกได้เลยค่ะว่าที่ A New You Clinic คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งก่อนที่คุณหมอจะทำการรักษา ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบฯ หรือสารเติมเต็มต่าง ๆ คุณหมอจะทำการเช็กต่อหน้าเราและให้เราดูเลยค่ะ ว่าผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้ปลอดภัยได้มาตรฐาน และยาที่ใช้ก็มีคุณภาพ ไม่มีการผสมค่ะ ซึ่งปลื้มมาก ๆ  ทำให้เรามั่นใจไปอีกค่ะ ว่าทำออกมาแล้วหน้าเราต้องสวยปังแน่ ๆ 

ส

สาว ๆ คนไหนสนใจที่จะปรับรูปหน้า บอกได้เลยค่ะว่าเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ A New You Clinic นอกจากคุณหมอยังน่ารักและให้คำปรึกษาอย่างดีแล้ว คุณหมอยังมือเบามาก ๆ อีกด้วยค่ะ ซึ่งชอบมาก ๆ เลย ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์และการบริการต่าง ๆ ที่คลินิกก็มีมาตรฐานปลอดภัย รับรองจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

เคสปรับรูปหน้าเพิ่มเติมของ A New You Clinic 

า
ปรับรูปหน้าด้วยโบฯลดกราม + Hifu เก็บกรอบหน้า
ส
 ฉีด Meso Fat ลดแก้ม + Hifu เก็บกรอบหน้า

*ผลการรักษาขึ้นอยู่กับผู้ป่วยเฉพาะราย และระยะเวลาในการรักษา*

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://web.facebook.com/pg/ANYClinic
Tel : 094-946-9646

แผนที่

Century The Movie Plaza ชั้น 4

การติดต่อ