รวม 'ร้านดอกไม้' เดลิเวอรี่ ซื้อไว้เซอร์ไพรส์แฟน !
  1. รวม 'ร้านดอกไม้' เดลิเวอรี่ ซื้อไว้เซอร์ไพรส์แฟน !

รวม 'ร้านดอกไม้' เดลิเวอรี่ ซื้อไว้เซอร์ไพรส์แฟน !

แหมมม วาเลนไทน์ทั้งที จะขาดดอกไม้ได้ยังไงใช่ไหมคะ มาค่ะ ! เรารวมร้านดอกไม้สำหรับคนไม่มีเวลาออกไปซื้อ มาให้โทรสั่งกันแล้ววว
writerProfile
14 ก.พ. 2019 · โดย

อยากได้ดอกไม้เอาไว้เซอร์ไพรส์แฟนสักช่อ แต่ไม่มีเวลาออกไปซื้อเลย วาเลนไทน์ปีนี้ดันตรงกันกับวันธรรมดาที่เราต้องทำงานอีก จะเซอร์ไพรส์แฟนทั้งทีมันก็จะมีอุปสรรคหน่อย ๆ นี่แหละจ้าา เอางี้ดีกว่า ถ้าหาเวลาออกไปเดินตามร้านดอกไม้ไม่ได้ไม่เป็นไร วันนี้ Wongnai Beauty รวม "ร้านดอกไม้" เดลิเวอรี่มาให้แล้วค่ะ แค่โทรสั่งแล้วก็รอรับดอกไม้ไปเซอร์ไพรส์คุณแฟนได้เลย แล้วไม่ใช่สักแต่ว่าสั่งธรรมดา ๆ นะ อย่าลืมดูว่าดอกไม้แต่ละสีมีความหมายว่าอะไร ด้วย รออะไรอยู่ล่ะ ไปดูกันเล้ยย ! 

Prestige Flowers

ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้

เปิดกันที่ร้าน Prestige Flowers ร้านนี้จะเน้นงานอู้ฟู่หน่อย ๆ อารมณ์ดอกไม้แน่น ๆ จัดเต็มไปทั้งช่อเลยค่ะ ไม่ว่าจะสั่งดอกไม้ดอกเดียวแล้วห่อ หรือจะสั่งดอกไม้หลาย ๆ ชนิดรวมกันแล้วจัดช่อ เค้าก็ทำให้เราประทับใจได้ทุกแบบเลย ที่สำคัญถ้าเราออเดอร์ทางร้านไว้ล่วงหน้า ต่อให้ดอกไม้ที่เราอยากได้หายากแค่ไหน สุดท้ายมันจะมาโผล่อยู่บนช่อของเราแน่นอนค่ะ ดีขนาดนี้ไม่สั่งได้ไงใช่ไหมคะ !

Tel : 092-558-5646
Line@ : @prestigeflowers
IG : prestigeflowers_bkk

Source : 1, 2, 3, 4

Plant House

ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้

ตามมาติด ๆ ด้วยช่อดอกไม้สุดอลังการจากร้าน Plant House จ้าา ร้านนี้มีสไตล์การจัดดอกไม้ที่ไม่เหมือนใคร เค้านิยมเอาดอกไม้ป่านานาชนิดมาผสมอยู่ในช่อดอกไม้แต่ละช่อ นอกจากนี้เราสามารถเลือกโทนสีของช่อดอกไม้ได้ด้วย ไม่ว่าจะเลือกสีฟ้า สีชมพู เค้าก็จัดออกมาได้มีเอกลักษณ์สุด ๆ บอกเลยว่าถ้าสั่งดอกไม้จากร้านนี้ ได้รับความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอน 

Tel : 085-021-5300
Line@ : @PlantHouse
IG : plant_house

Source : 1, 2, 3, 4

a.p.beecomee

ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้

ใครคิดว่าเบื่อการให้ช่อดอกไม้แฟนเหมือนเดิมทุกปี ปีนี้ลองเปลี่ยนจากช่อดอกไม้เป็นดอกไม้ที่จัดอยู่ในกล่องเก๋ ๆ กับร้าน a.p.beecomee บ้างดีไหมคะ ร้านนี้เค้ามีดอกกุหลาบให้เราเลือกหลายสีเลย แล้วแต่ใจเราว่าอยากสื่อความรักออกไปแบบไหน ดอกไม้จะมาส่งเราในรูปแบบที่จัดอยู่ในกล่อง ตัวกล่องมีทั้งแบบสีขาวและสีดำ รับรองว่าได้ไปไม่ต้องลำบากหาถังใส่น้ำมาแช่เลยสะดวกไปอีกก

Tel : 087-014-1144
Line@ : @a.p.beecome
IG : a.p.beecomee

Source : 1, 2, 34

Morning Glory By Four

ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้

หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักร้าน Morning Glory By Four ของสาวโฟร์ - ศกลรัตน์ วรอุไร กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ ร้านนี้เหมาะกับสาวหวานมาก ๆ เลยเพราะเค้ามีดอกกุหลาบให้เราเลือกนานาชนิดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นดอกกุหลาบสีขาวนวล สีชมพูพาสเทล สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดงสด ร้านนี้มีครบหมดทุกเฉดเลยจ้าา อีกอย่างถ้าเราอยากได้ดอกไม้แค่ดอกเดียวเค้าก็จัดให้แบบสวย ๆ เลยค่ะ ใครสนใจลองกดเข้าดูรายละเอียดดอกไม้ได้เลยจ้า

Tel : 089-000-7177, 061-636-2819
Line@ : -
IG : morningglory_byfour

Source : 1, 2, 3, 4

Oneday Wallflowers

ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้

อีกหนึ่งร้านดอกไม้เก๋ ๆ จาก Oneday Wallflowers ดอกไม้จากร้านนี้มาพร้อมกับกลิ่นอายความเป็นวินเทจแบบเบา ๆ ส่วนใหญ่ทางร้านเองชอบเอาดอกไม้หายากมาผสมกับดอกไม้ชนิดอื่น ๆ เวลาจัดช่อดอกไม้แต่ละครั้ง ทำให้นอกจากความสวยที่ได้มาแล้ว ช่อดอกไม้จากร้านนี้ยังมีเอกลักษณ์ที่หาจากร้านอื่นไม่ได้อีกด้วย ใครอยากได้ช่อดอกไม้ที่ผสมผสานความวินเทจแบบเบา ๆ แนะนำต้องโทรสั่งดอกไม้ร้านนี้แล้วล่ะค่ะ

Tel : 094-661-7997, 094-671-4433
Line@ : @onedaywallflowers
IG : onedaywallflowers

Source : 1, 2, 3, 4

Flower in hand by P.

ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้

มาดูร้านดอกไม้โทนหวาน ๆ จาก Flower in hand by P. กันบ้าง ใครที่รู้ใจแฟนตัวเองว่าต้องชอบดอกไม้สีหวาน ๆ แน่นอน ร้านนี้เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีเลยค่ะ แอบบอกว่าถ้าใครอยากได้ต้องรีบจองกันหน่อยนะคะ เพราะออเดอร์ดอกกุหลาบสำหรับวันวาเลนไทน์ทางร้านมีจำนวนจำกัด ใครจองก่อนได้ก่อนนะจ๊ะ ถ้าไม่อยากพลาดดอกไม้สวย ๆ รีบโทรไปจองเล้ยย !

Tel : 062-758-2233
Line@ : @flowerinhandbyp
IG : flower_inhand

Source : 1, 2, 3, 4

Heartmade by kigpcn

ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้
ร้านดอกไม้

ส่งท้ายกันด้วยร้านดอกไม้จาก Heartmade by kigpcn ดอกไม้ร้านนี้มีแบบให้เราเลือกเยอะมาก ๆ มีตั้งแต่ดอกไม้สีสด ๆ ไปจนถึงดอกไม้สีหม่นเลยค่ะ แต่ละช่อที่ทางร้านจัดมามีคาแร็คเตอร์ที่แตกต่างกันออกไปทุกช่อเลย ใครอยากได้ดอกไม้สวย ๆ เอาไว้เซอร์ไพรส์จากร้านนี้ล่ะก็ แนะนำรีบดูรีบจองกันเลยนะคะ เพราะดอกไม้สำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ของทางร้านมีจำนวนจำกัด ใครสนใจแบบไหน ช่อเล็ก ช่อใหญ่โทรจองได้เลยจ้า

Tel : 099-629-6655
Line@ : @heartmadebykigpcn
IG : heartmadebykigpcn

Source : 1, 2, 3, 4

Cover Source : 1, 2, 3