แซ่บคักคักกับตำถาดยักษ์สุดซี้ด ที่ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช

แซ่บคักคักกับตำถาดยักษ์สุดซี้ด ที่ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช

สายนัวอย่าพลาด กับอาหารอีสานรสแซ่บถึงทรวง ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช จัดเต็มจานใหญ่แบบ VIP สมชื่อร้าน อิ่มจัดเต็มแบบไม่ต้องปาดเหงื่อ
23 ส.ค. 2017 · โดย

พูดถึงอาหารอีสานแน่นอนว่าคงเป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน ด้วยรสชาติที่ซี้ดซ้าด กินกีทีก็ไม่มีเบื่อ วันนี้กริฟฟินเลยอยากหาความแซ่บแบบจัดหนักให้ร่างกายค่ะ เลยมาโผล่ที่ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช สะดุดตาตั้งแต่หน้าร้านเลยค่ะ ถึงจะเป็นร้านอาหารอีสานแต่การตกแต่งร้านชิค มีสไตล์อย่าบอกใคร เพราะเหมือนอยู่ในร้านกาแฟมากกว่าร้านส้มตำ ภาชนะที่ใช้เป็นไม้ บรรยากาศสบาย ๆ ทานแบบไม่ต้องกลัวร้อนเพราะเป็นห้องแอร์ พร้อมมุมที่นั่งให้เลือกมากมาย นั่งสบายได้ยาว ๆ เลยค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
หน้าร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช
VIP ส้มตำ CLUB โคราช
บรรยากาศภายในร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช
VIP ส้มตำ CLUB โคราช
สไตล์ร้านคาเฟ่ชิวๆ

MENU

ระหว่างเดินสำรวจร้านไปเรื่อย ๆ ก็เจอกับกลิ่นหอมของอาหารที่ลอยฟุ้งพุ่งมาจากครัว เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี ไม่นานเมนูแรกก็มาเสิร์ฟ แน่นอนว่ารู้สึกตกใจค่ะ เพราะจานใหญ่ ไซส์สะบึ้มกว่าที่คิดมาก กับเมนูที่ต้องร้องว้าวอย่าง ชุดถาดโดนใจ (799.-) ที่เหมือนยกอาหารทะเลมาเกยบกทั้งปลาเผา , กุ้งเผา , ปูเผา , หอยเผา , กุ้งแช่น้ำปลา , ยำรวมมิตรทะเล , ข้าวเหนียวชาเขียว , ส้มตำ เคียงมากับไข่ต้ม , ขนมจีนและเส้นหมี่ 

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ชุดถาดโดนใจ

อลังการงานสร้างจนต้องขอถ่ายรูปไปอวดเพื่อนซะหน่อย อาหารในถาดสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการเลยค่ะ เมนูนี้เริ่มต้นที่ราคา 599 , 799 , 999  และ 1,299 เมนูในถาดครบแต่จะเพิ่มลดปริมาณตามราคาค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช

ถัดมากับเมนูทีเด็ดที่คนรักหอยต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนกับ ตำโคตร ๆ หอย 4 สหาย (299.-) ด้วยหอย 4 ชนิดทั้งหอยแครง หอยนางรม หอยแมลงภู่และหอยดอง แม้จะจัดเต็มแบบคอมโบ้ก็ไม่ได้เน้นที่ปริมาณอย่างเดียว คุณภาพก็ถือว่าดีเลยค่ะ เพราะหอยสดใหม่ ไม่มีกลิ่น กินแบบไม่ต้องเกรงใจกระเพาะ ถ้าไม่ชอบหอยจะเปลี่ยนเป็นตำโคตร ๆ กุ้ง , ตำโคตร ๆ ปูม้า หรือมิกซ์รวมกันทางร้านก็จัดให้ได้ค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ตำโคตร ๆ หอย 4 สหาย

มีหอยก็ต้องมีปูค่ะกับเมนู ตำปูม้าซีฟู้ด (99.-) รสชาติจัดจ้านถึงใจ เปรี้ยวนำ เหมาะกับคนที่ชอบความเผ็ดซี้ดซ้าด ถ้าไม่ถนัดปลาร้า ก็สามารถเลือกสั่งสาระพัดเมนูตำอื่น ๆ ให้เป็นรสชาติซีฟู้ดได้ค่ะ เสิร์ฟความแซ่บแบบต่อเนื่องกับ ตำลาวหอยแครง (99.-) นัวแบบถึงเครื่องเพราะทางร้านใช้น้ำปลาร้าสูตรพิเศษส่งตรงจากขอนแก่น ทานกับหอยแครงตัวโตและเม็ดกระถินที่โรยมาแบบไม่ยั้ง เข้ากันกับส้มตำและหอยแครงสุดๆค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ตำปูม้าซีฟู้ด
VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ตำลาวหอยแครง

ส่งท้ายซดน้ำซุปแก้เผ็ดให้คล่องคอด้วย แกงผักหวานไข่มดแดง (169.-) ความหอมของเครื่องแกงเตะจมูก เมื่อลองชิมต้องบอกว่ามีความเข้มข้น หอมนัว ๆ จากน้ำปลาร้าและข้าวคั่ว ที่กำลังพอดี ผักต้มมาจนนิ่มไม่แข็งทานง่าย ไฮไลท์อยู่ที่ไข่มดแดงเนื้อเด้ง ทานแล้วกรุบกรอบในปาก ปกติไข่มดแดงหาทานได้เฉพาะช่วงค่ะ แต่ที่ร้านนี้สั่งมาทานได้ตลอดทั้งปี เพราะทางร้านสั่งไข่มดแดงจากแหล่งเพาะเลี้ยงโดยตรง คัดเกรดมาอย่างดี หากทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ สักจาน ฟินไปอีกนานเลยค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
แกงผักหวานไข่มดแดง
VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ไข่มดแดงเน้น ๆ แน่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูส้มตำแซ่บ ๆ , อาหารจานด่วน , อาหารตามสั่งและเมนูแนะนำอื่นๆ ตั้งแต่จานเล็กจนไปถึงจานใหญ่ไซส์จัมโบ้ เลือกสั่งได้ตามต้องการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาทเท่านั้น วันนี้นอกจากเมนูตำแล้วก็เลยลองสั่งลาบเป็ด , ไก่ทอดสมุนไพร รวมถึงข้าวเหนียวชาเขียวมาทานให้หนักท้องอีกสักหน่อย ทางร้านมีบริการฟรี wifi และจัดส่งเดลิเวอรีในระยะทางจากร้าน 3 กิโลเมตรด้วยนะคะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ลาบเป็ด ไก่ทอดสมุนไพร และข้าวเหนียวชาเขียว

สำหรับใครที่อยากทานเมนูส้มตำซีฟู้ดจานยักษ์ หรือเมนูอาหารอีสานอื่นๆ ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ราคาสมเหตุสมผล ยิ่งมากับชาวแก๊งค์ช่วยกันทานหลาย ๆ คนก็สนุกไปอีกแบบค่ะ ส่วนครั้งหน้ากริฟฟินจะพาไปกิน ไปเที่ยวที่ไหน สามารถติดตามได้ที่เพจ we korat จ้า 

VIP ส้มตำ CLUB โคราช

โปรโมชัน

ถ่ายรูปอาหาร กดไลค์ แชร์เพจ พร้อมเช็คอิน รับส่วนลดทันที 5%

การเดินทาง

ตั้งอยู่บนถนนช้างเผือก จากแยกพีกาซัส ตรงไปทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ตรงข้ามกับร้านเช็คอิน สามารถจอดรถได้บริเวณลานจอดรถร้านเช็คอิน รับบัตรจอดรถที่แคชเชียร์ VIP ได้เลยค่ะ

ติดต่อ

เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 10.00 - 22.00 น. (ครัวปิด 21.00 น.)

เบอร์โทรศัพท์ : 094-304-8778

FB : VIP ส้มตำ Club โคราช

Line : 0943048778

เมนูห้ามพลาด

ตำลาวหอยแครง, แกงผักหวานไข่มดแดง, ลาบเป็ด
OWNER'S MESSAGE
คุณสิริยากร เจียง
เจ้าของร้านVIP ส้มตำ CLUB โคราช
อาหารอีสานหลากหลายเมนู วัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน ทานสบาย ๆ ในห้องแอร์ รับรองว่าคุณภาพและราคาคุ้มค่าแน่นอน พร้อมบริการทุกท่านค่ะ

แผนที่

ตรงข้ามกับผับเช็คอิน

การติดต่อ

VIP ส้มตำ Club โคราช
Phone number : 094-304-8778
เลขที่ 520 ถนน ช้างเผือก,เมืองนครราชสีมา