แซ่บคักคักกับตำถาดยักษ์สุดซี้ด ที่ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช
  1. แซ่บคักคักกับตำถาดยักษ์สุดซี้ด ที่ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช

แซ่บคักคักกับตำถาดยักษ์สุดซี้ด ที่ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช

สายนัวอย่าพลาด กับอาหารอีสานรสแซ่บถึงทรวง ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช จัดเต็มจานใหญ่แบบ VIP สมชื่อร้าน อิ่มจัดเต็มแบบไม่ต้องปาดเหงื่อ
23 ส.ค. 2017 · โดย

พูดถึงอาหารอีสานแน่นอนว่าคงเป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน ด้วยรสชาติที่ซี้ดซ้าด กินกีทีก็ไม่มีเบื่อ วันนี้กริฟฟินเลยอยากหาความแซ่บแบบจัดหนักให้ร่างกายค่ะ เลยมาโผล่ที่ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช สะดุดตาตั้งแต่หน้าร้านเลยค่ะ ถึงจะเป็นร้านอาหารอีสานแต่การตกแต่งร้านชิค มีสไตล์อย่าบอกใคร เพราะเหมือนอยู่ในร้านกาแฟมากกว่าร้านส้มตำ ภาชนะที่ใช้เป็นไม้ บรรยากาศสบาย ๆ ทานแบบไม่ต้องกลัวร้อนเพราะเป็นห้องแอร์ พร้อมมุมที่นั่งให้เลือกมากมาย นั่งสบายได้ยาว ๆ เลยค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
หน้าร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช
VIP ส้มตำ CLUB โคราช
บรรยากาศภายในร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช
VIP ส้มตำ CLUB โคราช
สไตล์ร้านคาเฟ่ชิวๆ

MENU

ระหว่างเดินสำรวจร้านไปเรื่อย ๆ ก็เจอกับกลิ่นหอมของอาหารที่ลอยฟุ้งพุ่งมาจากครัว เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี ไม่นานเมนูแรกก็มาเสิร์ฟ แน่นอนว่ารู้สึกตกใจค่ะ เพราะจานใหญ่ ไซส์สะบึ้มกว่าที่คิดมาก กับเมนูที่ต้องร้องว้าวอย่าง ชุดถาดโดนใจ (799.-) ที่เหมือนยกอาหารทะเลมาเกยบกทั้งปลาเผา , กุ้งเผา , ปูเผา , หอยเผา , กุ้งแช่น้ำปลา , ยำรวมมิตรทะเล , ข้าวเหนียวชาเขียว , ส้มตำ เคียงมากับไข่ต้ม , ขนมจีนและเส้นหมี่ 

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ชุดถาดโดนใจ

อลังการงานสร้างจนต้องขอถ่ายรูปไปอวดเพื่อนซะหน่อย อาหารในถาดสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการเลยค่ะ เมนูนี้เริ่มต้นที่ราคา 599 , 799 , 999  และ 1,299 เมนูในถาดครบแต่จะเพิ่มลดปริมาณตามราคาค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช

ถัดมากับเมนูทีเด็ดที่คนรักหอยต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนกับ ตำโคตร ๆ หอย 4 สหาย (299.-) ด้วยหอย 4 ชนิดทั้งหอยแครง หอยนางรม หอยแมลงภู่และหอยดอง แม้จะจัดเต็มแบบคอมโบ้ก็ไม่ได้เน้นที่ปริมาณอย่างเดียว คุณภาพก็ถือว่าดีเลยค่ะ เพราะหอยสดใหม่ ไม่มีกลิ่น กินแบบไม่ต้องเกรงใจกระเพาะ ถ้าไม่ชอบหอยจะเปลี่ยนเป็นตำโคตร ๆ กุ้ง , ตำโคตร ๆ ปูม้า หรือมิกซ์รวมกันทางร้านก็จัดให้ได้ค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ตำโคตร ๆ หอย 4 สหาย

มีหอยก็ต้องมีปูค่ะกับเมนู ตำปูม้าซีฟู้ด (99.-) รสชาติจัดจ้านถึงใจ เปรี้ยวนำ เหมาะกับคนที่ชอบความเผ็ดซี้ดซ้าด ถ้าไม่ถนัดปลาร้า ก็สามารถเลือกสั่งสาระพัดเมนูตำอื่น ๆ ให้เป็นรสชาติซีฟู้ดได้ค่ะ เสิร์ฟความแซ่บแบบต่อเนื่องกับ ตำลาวหอยแครง (99.-) นัวแบบถึงเครื่องเพราะทางร้านใช้น้ำปลาร้าสูตรพิเศษส่งตรงจากขอนแก่น ทานกับหอยแครงตัวโตและเม็ดกระถินที่โรยมาแบบไม่ยั้ง เข้ากันกับส้มตำและหอยแครงสุดๆค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ตำปูม้าซีฟู้ด
VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ตำลาวหอยแครง

ส่งท้ายซดน้ำซุปแก้เผ็ดให้คล่องคอด้วย แกงผักหวานไข่มดแดง (169.-) ความหอมของเครื่องแกงเตะจมูก เมื่อลองชิมต้องบอกว่ามีความเข้มข้น หอมนัว ๆ จากน้ำปลาร้าและข้าวคั่ว ที่กำลังพอดี ผักต้มมาจนนิ่มไม่แข็งทานง่าย ไฮไลท์อยู่ที่ไข่มดแดงเนื้อเด้ง ทานแล้วกรุบกรอบในปาก ปกติไข่มดแดงหาทานได้เฉพาะช่วงค่ะ แต่ที่ร้านนี้สั่งมาทานได้ตลอดทั้งปี เพราะทางร้านสั่งไข่มดแดงจากแหล่งเพาะเลี้ยงโดยตรง คัดเกรดมาอย่างดี หากทานคู่ข้าวสวยร้อนๆ สักจาน ฟินไปอีกนานเลยค่ะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
แกงผักหวานไข่มดแดง
VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ไข่มดแดงเน้น ๆ แน่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูส้มตำแซ่บ ๆ , อาหารจานด่วน , อาหารตามสั่งและเมนูแนะนำอื่นๆ ตั้งแต่จานเล็กจนไปถึงจานใหญ่ไซส์จัมโบ้ เลือกสั่งได้ตามต้องการ ในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาทเท่านั้น วันนี้นอกจากเมนูตำแล้วก็เลยลองสั่งลาบเป็ด , ไก่ทอดสมุนไพร รวมถึงข้าวเหนียวชาเขียวมาทานให้หนักท้องอีกสักหน่อย ทางร้านมีบริการฟรี wifi และจัดส่งเดลิเวอรีในระยะทางจากร้าน 3 กิโลเมตรด้วยนะคะ

VIP ส้มตำ CLUB โคราช
ลาบเป็ด ไก่ทอดสมุนไพร และข้าวเหนียวชาเขียว

สำหรับใครที่อยากทานเมนูส้มตำซีฟู้ดจานยักษ์ หรือเมนูอาหารอีสานอื่นๆ ร้าน VIP ส้มตำ CLUB โคราช ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ราคาสมเหตุสมผล ยิ่งมากับชาวแก๊งค์ช่วยกันทานหลาย ๆ คนก็สนุกไปอีกแบบค่ะ ส่วนครั้งหน้ากริฟฟินจะพาไปกิน ไปเที่ยวที่ไหน สามารถติดตามได้ที่เพจ we korat จ้า 

VIP ส้มตำ CLUB โคราช

โปรโมชัน

ถ่ายรูปอาหาร กดไลค์ แชร์เพจ พร้อมเช็คอิน รับส่วนลดทันที 5%

การเดินทาง

ตั้งอยู่บนถนนช้างเผือก จากแยกพีกาซัส ตรงไปทางโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ตรงข้ามกับร้านเช็คอิน สามารถจอดรถได้บริเวณลานจอดรถร้านเช็คอิน รับบัตรจอดรถที่แคชเชียร์ VIP ได้เลยค่ะ

ติดต่อ

เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 10.00 - 22.00 น. (ครัวปิด 21.00 น.)

เบอร์โทรศัพท์ : 094-304-8778

FB : VIP ส้มตำ Club โคราช

Line : 0943048778

เมนูห้ามพลาด

ตำลาวหอยแครง, แกงผักหวานไข่มดแดง, ลาบเป็ด
OWNER'S MESSAGE
คุณสิริยากร เจียง
เจ้าของร้านVIP ส้มตำ CLUB โคราช
อาหารอีสานหลากหลายเมนู วัตถุดิบสดใหม่วันต่อวัน ทานสบาย ๆ ในห้องแอร์ รับรองว่าคุณภาพและราคาคุ้มค่าแน่นอน พร้อมบริการทุกท่านค่ะ

แผนที่

ตรงข้ามกับผับเช็คอิน
map

การติดต่อ