เยี่ยมบ้านใหม่! Wake Up สาขา Icon Park กาแฟดี ไวไฟแรง ตลอด 24 ชั่วโมง
  1. เยี่ยมบ้านใหม่! Wake Up สาขา Icon Park กาแฟดี ไวไฟแรง ตลอด 24 ชั่วโมง

เยี่ยมบ้านใหม่! Wake Up สาขา Icon Park กาแฟดี ไวไฟแรง ตลอด 24 ชั่วโมง

เยี่ยมบ้านใหม่ของ Wake Up ร้านกาแฟสุดชิคในเชียงใหม่ ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมชิมเมนูใหม่ ๆ อย่าง ครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน สอดไส้ออมเล็ตฉ่ำ ๆ

ถ้าให้พูดถึงร้านกาแฟสักร้าน ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงในเชียงใหม่ อยากแวะมานั่งดื่มกาแฟ ทานขนมหวานเมื่อไร เวลาไหนก็มาได้ ผมเชื่อว่าหลายคนก็ต้องคิดถึงร้าน Wake Up อย่างแน่นอน ด้วยปัจจัยหลาย ๆ เรื่องทั้งเรื่องรสชาติเครื่องดื่ม มีเมนูที่หลากหลาย การบริการที่ดี และมีไวไฟเร็วจี๋ ให้ใช้ฟรีตลอดเวลา รวมถึงสาขาที่มีมากถึง 5 สาขาในเชียงใหม่ ทั้ง นิมมานฯ , เชียงใหม่ บิสสิเนสพาร์ค , หน้ามช. , สนามบินเชียงใหม่ และ สาขาใหม่ Icon Park จึงทำให้ร้านนี้ครองใจหลายคนได้ไม่ยากครับ

บรรยากาศหน้าร้าน Wake Up สาขา Icon Park
บรรยากาศหน้าร้าน Wake Up สาขา Icon Park
บรรยากาศในร้าน Wake Up สาขา Icon Park
บรรยากาศในร้าน Wake Up สาขา Icon Park

สำหรับสาขาที่เราจะไปในวันนี้ นั้นเป็นสาขาน้องใหม่แกะกล่อง อยู่ตรง Icon Park หลายคนที่ยังไม่เคยไป ก็ไม่ต้องกลัวครับ เพราะเดินทางไปง่ายมาก จากแจ่งหัวลิน ให้ขับมุ่งหน้าตรงไปประมาณ 300 เมตร ก็จะเห็น Icon Park อยู่ทางซ้ายมือ สามารถเลี้ยวรถเข้าไปจอดได้เลย

บรรยากาศในร้าน Wake Up สาขา Icon Park
บรรยากาศในร้าน Wake Up สาขา Icon Park
บรรยากาศในร้าน Wake Up สาขา Icon Park
บรรยากาศในร้าน Wake Up สาขา Icon Park

อย่างที่เกริ่นไปตอนแรกครับว่า ที่นี่คือร้านกาแฟที่เพื่อน ๆ สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้ตราบนานเท่านาน เพราะเขาเปิดบริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงทุกสาขา ดังนั้นนอกจากเครื่องดื่มต่าง ๆ แล้วตอนนี้ทาง Wake Up ก็ได้มีเมนู All-day Breakfast อย่าง Croissant Egg & Cheese (79 บาท) และ Croissant Ham Cheese & Egg (89 บาท) เพิ่มเข้ามาครับ

เมนู ครัวซองต์ ร้าน Wake Up

ครัวซองต์ทั้งสองเมนูนี้ เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากจริง ๆ ครับ ด้านนอกของตัวครัวซองต์กรอบร่วน มีกลิ่นหอมเนย อยู่บนผิวขนมปังบาง ๆ ส่วนด้านในเนื้อนุ่ม กัดเข้าไปก็จะเจอไส้ในที่เป็นออมเล็ตชีสนุ่ม ๆ หอมกลิ่นน้ำมันมะกอกอ่อน ๆ ถ้าใครสั่งเป็นแฮมชีสก็จะฟินยิ่งขึ้นไปอีก เพราะมีแฮมหั่นเต๋านุ่ม ๆ อยู่ในออมเล็ตเต็มไปหมดเลย จะสั่งมากินพร้อมกาแฟร้อน หรือชาร้อนในตอนเช้าก็ลงตัวไปหมดเลยจริง ๆ กับเมนูนี้

เมนู Croissant Ham Cheese & Egg ร้าน Wake Up
Croissant Ham Cheese & Egg
เมนู Croissant Egg & Cheese ร้าน Wake Up
Croissant Egg & Cheese

ในส่วนของเครื่องดื่มที่นี่ก็มีอยู่หลายประเภทเลยครับ แต่ถ้าให้พูดถึงตัวเด็ดที่เป็นเหมือน Signature ประจำร้าน ก็ต้องยกให้เหล่าเมนูในตระกูล Azuki ที่เป็นการผสมผสานเครื่องดื่มเข้ากับถั่วแดงญี่ปุ่นกวน รสชาติมุ้งมิ้งไม่หวานจัด ดูดน้ำไปก็จะมีถั่วแดงกวนติดขึ้นมาให้เคี้ยวกินแบบเพลิน ๆ ด้วย หลายคนสั่งกันบ่อย จนรู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นสาวกเมนูนี้ไปกันเสียแล้ว

เมนูเครื่องดื่มร้าน Wake Up

โดยวันนี้ผมจะเอามาแนะนำเพื่อน ๆ 3 ตัวด้วยกันครับเริ่มจาก Azuki Caffe Latte (89 บาท) เครื่องดื่มกาแฟ ผสมถั่วแดงกวน Azuki Matcha Green Tea (94 บาท) เครื่องดื่มชาเขียวมัทฉะแท้จากญี่ปุ่น ผสมถั่วแดงกวน และ Azuki Matcha Green Tea Caffe Latte (99 บาท) เครื่องดื่มกาแฟชาเขียว ผสมถั่วแดงกวน ชอบแบบไหนเลือกสั่งกันได้เลยนะครับ

เมนูเครื่องดื่ม Azuki Matcha Green Tea ร้าน Wake Up
Azuki Matcha Green Tea
เมนูเครื่องดื่ม Azuki Caffe Latte ร้าน Wake Up
Azuki Caffe Latte

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบของหวานนะครับ ตอนนี้ Wake Up ก็ได้ออกเมนูใหม่มาในชุด Choco Festival แค่ชื่อก็รู้แล้วใช่ไหมล่ะครับว่า งานนี้ต้องมีช็อกโกแลตแบบเน้น ๆ แน่นอน เริ่มจาก Choco Mint (89 บาท) เครื่องดื่มช็อกโกแลตเข้มข้น ที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมินต์ ใครได้กินก็ติดใจ

เมนู Choco Festival ร้าน Wake Up

นอกจากนี้ก็ยังมีเมนู Snow ที่ออกมาใหม่ด้วย จากแต่เดิมที่จะเน้นไปทางผลไม้อย่างมะม่วง หรือสตรอว์เบอร์รีซึ่งเชื่อว่าหลายคนน่าจะกินกันจนเริ่มเบื่อแล้ว 5555 ดังนั้นตอนนี้ทางร้านจึงเพิ่มรสชาติใหม่ขึ้นมานั่นก็คือคือ...ช็อกโกแลตนั่นเอง! กับเมนู Choco Brownie (219 บาท) เกล็ดหิมะหวานนุ่มละมุนด้วยรสนม โรยคุกกี้ครัมเบิ้ลเสิร์ฟพร้อมบราวนีเนื้อหนึบเคี้ยวหนับ เท่านั้นยังไม่พอนะเพราะยังมีไอศกรีมช็อกโกแลตลูกใหญ่ และช็อกโกแลตซอสมาให้ราดเพิ่มอีกด้วย เรียกว่าจุใจเหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์กันอย่างแน่นอนครับงานนี้ ส่วนถ้าใครให้มีกล้วยหอมเพิ่มขึ้นมาก็สามารถสั่งเป็น Choco Banana (219 บาท) ได้นะ รับรองความดีต่อใจแบบไม่แพ้กันเลย อ้อ..ลืมบอกไปว่าเมนูนี้ขายตั้งแต่ช่วงเวลา 10 โมงเช้า - ตี 2 เท่านั้นนะ

เมนู Choco Brownie ร้าน Wake Up
Choco Brownie
เมนู Choco Banana ร้าน Wake Up
Choco Banana

ปิดท้ายวันนี้ด้วยอีกหนึ่งเมนูใหม่ซิง ๆ อย่าง Banana Toast (169 บาท) โทสต์เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเนย เสิร์ฟพร้อม วิปครีม ไอศกรีมวานิลลา กล้วยหอม โรยอัลมอนด์ ราดด้วยช็อกโกแลตอีกที พูดมาขนาดนี้แล้ว ก็คงไม่ต้องบรรยายความฟินต่อแล้วใช่ไหม ?

เมนู Banana Toast  ร้าน Wake Up
Banana Toast 
เมนู Banana Toast  ร้าน Wake Up
Banana Toast 

นอกจากจะมีสาขาที่มีอยู่มากถึง 5 สาขาแล้ว Wake Up ก็ยังมีสาขาอื่น ๆ อยู่ทั่วประเทศตอนนี้รวม ๆ แล้วก็มากกว่า 10 สาขา โดยใช้เวลาในการเติบโตเพียง 3 ปีเท่านั้นเอง ผมสรุปให้สั้น ๆ ตรงนี้เลยก็แล้วกันว่า Wake Up คือร้านที่ตอบโจทย์ในหลาย ๆ เรื่องเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ของหวาน อาหารเช้า รวมถึงการบริการที่ดี มีที่นั่งเตรียมไว้ให้เพื่อน ๆ ได้แวะไปตลอด 24 ชั่วโมง อยู่ใกล้ที่ไหนก็แวะไปที่นั่นได้เลยนะครับตามความสะดวก

การเดินทาง

  • ใครอยากไปที่ Wake Up สาขา Icon Park ก็ไม่ยากเลยจากแจ่งหัวลิน ให้ขับมุ่งหน้าตรงไปประมาณ 300 เมตร ก็จะเห็น Icon Park อยู่ทางซ้ายมือ สามารถเลี้ยวรถเข้าไปจอดได้เลย
  • เวลาเปิด-ปิด :: เปิดบริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
  • เบอร์โทร :: 052-010-120

เมนูห้ามพลาด

Croissant Ham Cheese & Egg, Azuki Matcha Green Tea Caffe Latte, Choco Brownie

แผนที่

อยู่ติดคอมคอมพลาซ่า ในโครงการ Icon Park (คูเมืองเชียงใหม่) อยู่ด้านหลัง KFC ก่อนถึงวัดโลกโมฬี

การติดต่อ

Wake Up Icon Park
Phone number : 052-010-120
Instagram : wakeup24hrs
มณีนพรัตน์ ซอย 3,เมืองเชียงใหม่