Wake Up คาเฟ่สุดชิคบนถนนนิมมานฯ ที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง!
  1. Wake Up คาเฟ่สุดชิคบนถนนนิมมานฯ ที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง!

Wake Up คาเฟ่สุดชิคบนถนนนิมมานฯ ที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง!

ร้านกาแฟที่สุดชิคบนถนนนิมมานฯ ที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง มีทั้งปลั๊ก และ Wifi ให้ใช้
[Ad] • 8 ก.ย. 2015 · โดย

บนถนนนิมมานฯ อันแสนพลุกพล่าน ย่านที่ไม่เคยหลับไหล เป็นที่รวมของ ร้านค้า ร้านอาหาร ที่ขายของกินอันหลากหลายเพื่อรองรับหนุ่มสาวออฟฟิศและวัยรุ่นที่อยู่ในย่านนี้ และบนถนนแห่งนี้มีร้านกาแฟที่สุดชิคที่มีชื่อว่า Wake Up ที่อยากให้รู้จักกันอีกหนึ่งร้าน

Wake Up ตั้งอยู่ในกลางถนนนิมมานเหมินทร์ (ซอย 10) ติดถนนใหญ่ สามารถนำรถยนต์จอดได้ที่ให้บริการที่จอดรถ นิมมานเหมินทร์ ซอย 8 เป็นร้านกาแฟที่ให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง มีทั้งปลั๊ก และ Wifi ให้ใช้ ด้วยบรรยากาศการตกแต่งของร้าน ที่มีความโดดเด่นทางด้านคอนเซ็ปท์และรูปแบบที่เรียบง่าย โดยให้อารมณ์ความรู้สึกที่อบอุ่น สบายตา มีสถานที่ให้รองรับลูกค้าหลากหลายรูปแบบ มีแบบนั่งส่วนตัว นั่งกับพื้นสไตล์ญี่ปุ่น โต๊ะประชุมสำหรับ 6-10 ท่าน โซฟาสำหรับรับแขก หรือชิงช้าสำหรับเป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ ดูแล้วเหมาะแก่การชักชวนให้ผู้คนเข้ามา hang out สบายๆ กับเพื่อนฝูง

เมนูของที่นี่มีทั้งขนมและเครื่องดื่มที่ให้ทานแบบหลากหลาย เมล็ดกาแฟของที่นี่แบ่งเป็น 2 แบบ แบบแรกคือแบบ Premium เป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากแหล่งปลูก 3 ประเทศ บราซิล อินโดนีเซีย และโคลัมเบีย รวมกัน ผ่านกระบวนการคั่วอย่างพิถีพิถัน ให้รสชาติความเข้มข้น นุ่มลึก หอมกรุ่นและน่าประทับใจ แบบที่สองคือ Classic เป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษจากประเทศโคลัมเบียผ่านกระบวนการคั่วเข้มให้รสชาติที่เข้มข้นชาเขียวมัทฉะ (Matcha Green Tea) ชาเขียวของที่นี่ เลือกใช้ตัวที่นำเข้ามาจากจังหวัดชิซุโอะกะ (Shizuoka-ken) จังหวัดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น “Sources The Best Available Japanese Green Tea from Large” มีชื่อเสียงของการปลูกชาเขียวที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในภูมิภาคชูบุ บนเกาะฮนชู เราเชื่อว่า Matcha Green Tea มีคุณภาพที่ดีและชาของที่นี่เลือกใช้ชาคุณภาพเกรดโรงแรม 5 ดาวจาก Dilmah มาให้ลูกค้าได้เลือกทาน มีกลิ่น Perfect Ceylon, Rose with French Vanilla, Berry Sensation, Lively Lime and Orange, Elegant Earl Grey, Italian Almond, Ceylon Green Tea, Fragant Jasmine

ร้าน Wake Up เป็นส่วนหนึ่งของร้าน Subway จะเลือกสั่งเมนูอาหารของ Subway มาทานฝั่งของ wake up ก็ได้ครับ

เริ่มกันที่เมนูแรก Mocha Banana (89/119) บาท เมนูเครื่องดื่มส่วนผสมลงตัวจากกาแฟเอสเพรสโซ่ที่หอมเข้มข้น ผสมผสาน ความหอมหวาน ของกล้วยหอม หากใครอยากจิบกาแฟรสเข้มข้นก็แนะนำให้สั่ง Espresso(89 บาท)

Espresso

ถัดมาเป็นที่ Matcha Green Tea (109/119/129 บาท) ที่เลือกใช้ขาเขียวมัทฉะนำเข้าจากแหล่งปลูกชาเขียวที่ขึ้นชื่อในจังหวัดชิซุโอะกะ จากประเทศญี่ปุ่น ที่มีราคากิโลกรัมละ 6,000 บาท ใครมาร้านนี้แล้ว แนะนำให้ต้องสั่งมาทานครับ นอกจากเมนูชาเขียวมัทฉะแล้ว ยังมีเมนู Green Tea Cafe Latte(99/129 บาท) ที่ได้กลิ่นหอมความหอมของชาเขียวมัทฉะนำเข้าจากญี่ปุ่น และความกลมกล่อมของกาแฟอย่างลงตัว หรือเลือกทานง่ายๆ กับ เมนู Cafe Latte หอมมัน รสนุ่ม ในราคา 79/109 บาท

Matcha Green Tea

Green Tea Cafe Latte

Cafe Latte

ถัดมาเป็นเมนูปั่นน่าทานอย่าง Two Tone Coffee(89/119 บาท) ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมวนิลา ที่มีกลิ่นหอมหวานของวานิลานำเข้าจากฝรั่งเศส ได้รสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว สำหรับเมนูปั่นสามารถเพิ่ม Azuki (ถั่วแดง), Espresso Shot , Whipped Cream ในราคา 15 บาท หรือจะเลือกอร่อยกับ Black & White Coffee (89/119 บาท) และ Vanilla Mountain Coffee (89/119 บาท) ก็ได้

Black & White Coffee

Two Tone Coffee

อีกหนึ่งเมนูที่มาถึงที่ร้านแล้วต้องสั่งมาทานก็คือ Cocao (69/79/89 บาท) เพราะทางร้านใช้โกโก้แท้ 100 % จากเนเธอร์แลนด์ ดื่มเข้าไปแล้วได้รสชาติเข้มข้น และหอมกลมกล่อมจากรสโกโก้แท้ๆ ที่เชื่อว่าหาทานได้ยาก และ Azuki Cafe Latte(89/119) กาแฟผสมถั่วแดงไว้ใต้แก้ว รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นกาแฟ และหวานถั่วแดง เรียกว่าเป็นสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น

Cocao

Azuki Cafe Latte

หากใครไม่ทานชาหรือกาแฟ ก็ยังมีเมนูสมูทตี้ รสหวานฉ่ำ เย็นชื่นใจให้เลือกทานมากมาย เช่น Kiwi-Apple (69 บาท), Strawberry-Banana (79 บาท), Blueberry (79 บาท), Choco-Banana (89 บาท)

นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ก็ยังมีเมนูขนมให้เลือกทาน เช่น Macaron, Cholate Lava, Brownies Cheese Cake หรือจะเป็น Choux Creamแป้งบางกรอบ ไส้ทะลักด้วยครีมสดหอมวนิลาแท้จาก Madagascar กับเมนูขายดีประจำร้าน Mango Crepe Cake แป้งบางนุ่ม ครีมละมุนไม่หวานเลี่ยน มาพร้อมซอสมะม่วงรสกลมกล่อมกำลังดี ในราคา 79 บาท ทานคู่กับเครื่องดื่มตัวไหนในร้านก็ได้ อร่อยทุกอย่าง

Choux Cream

Mango Crepe Cake

สูตรเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ภายในร้านนั้นเกิดจากการทดลองทำขึ้นมาใหม่เกือบทั้งหมด (ยกเว้นสูตรดั้งเดิมจากญี่ปุ่นของเมนู Azuki Cafe Latte) โดยทางร้านจะไม่เน้นความหวานเกินไป ทำรสชาติกลมกล่อม แต่หากลูกค้าท่านใดต้องการเพิ่มหวานหรือลดความหวาน ก็สามารถแจ้งทางร้านได้เลยครับ
ยังมีอีกหลายกหลายเมนูอร่อยของทางร้านให้ได้เลือกทานกันโดยลูกค้าสามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวหรือโปรโมชั่นต่างๆ ของทางร้านได้ที่
Facebook : //www.facebook.com/wakeup24hrsInstagram : //instagram.com/wakeup24hrsWebsite : //www.wakeup24hrs.comTwitter : //twitter.com/wakeup24hrsLINE : @wakeup24hrs
Email : wakeupthailand@live.com

เมนูห้ามพลาด

Matcha Green Tea, Azuki Cafe Latte, Vanilla Mountain Coffee, Cocao

แผนที่

ร้านอยู่ติดถนนใหญ่นิมมานเหมินทร์ ซอย 10
map

การติดต่อ

Wake Up นิมมานเหมินท์ เชียงใหม่
Phone number : 052-000-890
Instagram : wakeup24hrs
30 /1-3 ถนนนิมมานเหมินท์ ตำบล สุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่,เมืองเชียงใหม่