แจกลิสต์ Wallet on Chain กระเป๋าสตางค์สะพายได้ เทรนด์ใหม่ปี 2022
  1. แจกลิสต์ Wallet on Chain กระเป๋าสตางค์สะพายได้ เทรนด์ใหม่ปี 2022

แจกลิสต์ Wallet on Chain กระเป๋าสตางค์สะพายได้ เทรนด์ใหม่ปี 2022

ช่วงนี้เทรนด์กระเป๋าสตางค์สะพายได้กำลังมาแรงสุด ๆ นะบอกเลย! เพราะมีหลายแบรนด์เลยค่ะ ที่เค้าออกเจ้ากระเป๋าสตางค์สายโซ่ออกมาให้สาว ๆ เลือกช็อปกัน
writerProfile
17 ม.ค. 2022 · โดย

วันนี้ Wongnai Beauty ขอไม่พลาดมาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดปัง! กับกระเป๋าสตางค์สะพายได้หรือ Wallet on Chain ที่ตอนนี้กำลังฮอตฮิตติดกระแสไม่ไหว ยิ่งช่วงขึ้นปีใหม่แบบนี้ กระเป๋าสตางค์ใบใหม่ก็ต้องมาแล้วนะค้าาา ความพิเศษของกระเป๋าสตางค์ดีไซน์นี้คือสามารถถอดสายใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ธรรมดาก็ได้ หรือจะใส่สายไว้ใช้เป็นกระเป๋าสะพายก็ยังได้ เรียกได้ว่ามีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายและนำเทรนด์มาก ๆ จะมีใบไหนบ้าง ไปดูกันเลยย!

Wallet on Chain

1.CHANEL BOY WITH CHAIN

ขอเริ่มที่แบรนด์กระเป๋าสตางค์สุดคลาสสิกที่สาว ๆ หลายคนหมายปอง นั่นก็คือ CHANEL นั่นเองค่ะ เราขอแนะนำเป็นกระเป๋าสตางค์รุ่น BOY CHANEL ทรงยาวมาพร้อมสายโซ่สะพายได้ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบพกของในกระเป๋าสตางค์เยอะ ๆ เราขอแนะนำใบนี้เลย มีทั้งช่องใส่ของจิปาถะ ช่องใส่แบงก์ ใส่บัตร ใส่เหรียญ คือครบ! รุ่นที่เราแนะนำเป็นกระเป๋าหนังแกะสีฟ้าพาสเทล น่ารักกรุบกริบ ใช้สะพายออกจากบ้านแทนกระเป๋าใบใหญ่ได้เลยค่ะ

ราคา : 102,000 บาท

พิกัด : CHANEL

2.VERSACE LA MEDUSA TRI-FOLD CHAIN WALLET

กระเป๋าสตางค์ฝาพับ Tri-Fold มาพร้อมสีสันสดใส ฟ้า-ม่วง-เขียว ตัดกันน่ารักสุด ๆ ใบนี้เหมือนจะเล็กแต่ด้วยความที่เป็นดีไซน์พับเลยสามารถใส่แบงก์ใบใหญ่ได้เต็ม ๆ แถมมีช่องใส่เหรียญด้านหน้ากระเป๋า และช่องใส่บัตร 3 ช่อง ที่สำคัญใบนี้เป็นกระเป๋าสตางค์ที่มาพร้อมสายโซ่สีทองคล้องคอได้ หรือจะถอดสายออกก็ได้เช่นกันค่ะ บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เค้าฮิตใช้กระเป๋าสตางค์คล้องคอแบบนี้นะคะ เพราะหยิบใช้งานง่ายแถมคิ้วท์มากด้วยจ้าาา

ราคา : 23,000 บาท

พิกัด : VERSACE

3.LOUIS VUITTON MINI MYLOCKME POCHETTE

กระเป๋าสตางค์หนังลูกวัวลายเกรนผิวนิ่มสีดำสนิทมาพร้อมโลโก้ LV สีเงินเด่นห้านหน้า กระเป๋าใบนี้มีการแบ่งช่องใส่ของอย่างเป็นระเบียบ ทั้งช่องใส่บัตร ใส่เหรียญ และสามารถใส่ของจิปาถะเพิ่มเติมได้ด้วย มีความคล้ายกับกระเป๋าแฟชั่นใบเล็กเอาไว้สะพายแมตช์เดี่ยว ๆ ได้เลยแหละ ใบนี้สามารถใช้สะพายไหล่ สะพายเฉียง หรือจะใช้เป็นคลัตช์ก็ได้เหมือนกันค่ะ ใบนี้บอกเลยว่าใช้ง่าย แมตช์ง่าย เข้ากับทุกลุค

ราคา : 47,000 บาท

พิกัด : LOUIS VUITTON

4.DIOR SADDLE NANO POUCH

ใบนี้เป็นกระเป๋าทรง Pouch หรือกระเป๋าใบเล็กที่สามารถนำมาใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ได้ จะไม่ได้มีช่องแบ่งใส่เงินอะไรมากมาย เพราะกระเป๋าใบจิ๋วนี้มีแค่ช่องเดียวค่ะ แต่บอกเลยว่าดีไซน์น้องเค้าน่ารักมากจริง ๆ ด้วยรูปทรงอานม้าเก๋ ๆ และลายผ้า Oblique Jacquard พร้อมโลโก้ตัว D สีทองห้อยเด่น ที่ขาดไม่ได้คือสายโซ่สะพายสีทองที่สามารถเลือกใช้งานได้ ว่าจะสะพายเก๋ ๆ หรือถอดสายออกใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ใบเล็กเก็บไว้ในกระเป๋าถืออีกทีก็ได้ค่า

ราคา : 25,000 บาท

พิกัด : DIOR

5.CELINE WALLET ON CHAIN IN TEXTILE WITH TRIOMPHE EMBROIDERY

ขอต่อกันด้วยกระเป๋าสตางค์ใบยาวผ้าลายถัก Triomphe Embroidery ลายเอกลักษณ์ของ CELINE ประกอบกับขอบหนังวัวสีดำตัดกัน แถมยังมีสายสะพายโซ่สีทองที่สามารถถอดออกได้เช่นกัน บอกเลยค่ะว่ากระเป๋าสตางค์ใบนี้เอาไปใช้ถือเป็นกระเป๋าสะพายใบเล็กแล้วน่ารักมาก ๆ ด้วยลวดลายทำให้กระเป๋าใบนี้ดูโดดเด่น บวกกับสีขาวดำที่แมตช์ง่ายยิ่งเสริมลุคการแต่งตัวให้ดูปังขึ้นไปอีก

ราคา : 41,500 บาท

พิกัด : CELINE

6.BALENCIAGA CASH MINI WALLET ON CHAIN

ขอแนะนำกระเป๋าสตางค์แบบ Folder ใบเล็กจาก BALENCIAGA ที่มีสายโซ่มาด้วย ก็คือจะใช้เป็นกระเป๋าสตางค์ธรรมดาหรือใส่สายสำหรับสะพายข้างก็ได้ ฟังก์ชันการใช้งานก็เหมือนกระเป๋าสตางค์เลยค่ะ ทั้งช่องใส่แบงก์ ช่องใส่บัตร 3 ช่อง และช่องที่สามารถใส่เหรียญได้ด้วย ส่วน Material เป็นหนังลูกวัว Grain มีความทนทานและใช้งานง่าย เสริมด้วยลายพริ๊นต์ชื่อแบรนด์ BALENCIAGA สีขาวสไตล์มินิมอล

ราคา : 18,500 บาท

พิกัด : BALENCIAGA

7.PRADA SMALL BRUSHED LEATHER WALLET

กระเป๋าสตางค์หนังขัดเงาวิบ Brushed Leather หรูหราสีดำสนิทตัดกับอะไหล่และสายโซ่สีเงิน ยิ่งทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้ดูปังขึ้นไปอีก! แถมมีทั้งช่องใส่แบงก์ ใส่บัตรได้หลายใบ และช่องใช่เหรียญกลางกระเป๋าเก๋ ๆ ที่เปิด-ปิดช่องด้านบนเป็นอะไหล่โลโก้สีเงินสามเหลี่ยม Signature ของแบรนด์ PRADA กระเป๋าสตางค์ใบนี้เวลาเอามาใช้แบบคล้องคอแล้วดีงามมาก ดูเป็นสาวสายแฟสุดดด!

ราคา : 55,500 บาท

พิกัด : PRADA

8.VALENTINO VLOGO WALLET WITH CHAIN

กระเป๋าสตางค์ใบยาวหนังลูกวัวสีขาวสุดคลาสสิกจากแบรนด์สุดหรูอย่าง VALENTINO สาวหวานที่ชอบความเรียบหรูมีความ Feminine ต้องหลงรักกระเป๋าสตางค์ใบนี้ เพราะความที่เป็นสีขาวนวลตัดกับอะไหล่สีทองเข้ากันสุด ๆ ที่สำคัญฟังก์ชันก็เริ่ดมาก เพราะเป็นกระเป๋าสตางค์ที่ใส่ของได้เยอะมากจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ แบงก์ บัตร และยังมีที่เลือพอจะใส่ของจิปาถะอื่น ๆ อีกด้วย ปัง!

ราคา : 40,000 บาท

พิกัด : VALENTINO

*ราคาอาจแตกต่างจากนี้ ขึ้นอยู่กับอัตราการแลกเปลี่ยนและการบวกภาษี

เป็นยังไงบ้างเอ่ยกับกระเป๋าสตางค์สายโซ่หรือ Wallet on Chain ปัง ๆ ทั้ง 8 ใบที่เราเลือกหยิบมาแนะนำให้สาว ๆ ทุกคน มีใครถูกใจใบไหนบ้างรึยังเอ่ย? บอกเลยค่ะว่าปี 2022 นี้ กระเป๋าสตางค์สะพายได้ทรงนี้มาแรงและปังมาก ๆ สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่มีแนะนำให้รีบไปสอยมาใช้ด่วนเลยค่ะ เพราะมีตัวเลือกหลายแบรนด์มากที่เค้าผลิตกระเป๋าสตางค์ทรงนี้ออกมา ลองไปเดินเล่นดูที่ช็อปต่าง ๆ กันตัดสินใจซื้อได้เลยค่าาา~