[รีวิว] ร้าน Water Walk Café คาเฟ่ภูเก็ต เด็ดทุกเมนูเข้มข้นทุกแก้ว!
  1. [รีวิว] ร้าน Water Walk Café คาเฟ่ภูเก็ต เด็ดทุกเมนูเข้มข้นทุกแก้ว!

[รีวิว] ร้าน Water Walk Café คาเฟ่ภูเก็ต เด็ดทุกเมนูเข้มข้นทุกแก้ว!

แก้วไหนก็ฟินกับเมนูเครื่องดื่มสุดเข้มข้น ที่ร้าน “Water Walk Café” คาเฟ่ภูเก็ต มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ในบรรยากาศร้านแบบ Outdoor สุดชิลล์ที่สายคาเฟ่ห้ามพลาด!
[Ad] • 6 ธ.ค. 2018 · โดย

#วงในบอกมา

  • ทุกเมนูของร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต ปั่นสดแก้วต่อแก้ว ใช้เวลาแก้วละ 1 นาที
  • รับประกันเรื่องรสชาติที่คงที่ ถ้ารสชาติเปลี่ยนทำใหม่ให้ทันที และทุกเมนูสามารถปรับความหวานได้
  • ทางร้านขอสงวนสิทธิในการโทรสั่งเครื่องดื่มล่วงหน้า และขอรับออเดอร์หน้าร้านเท่านั้น

อากาศร้อนทะลุปรอทแบบนี้ต้องหาเครื่องดื่มเย็น ๆ มาดับร้อนกันหน่อยแล้วค่ะ ~ วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาไปที่ร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต ร้านเด็ดที่มีเมนูเครื่องดื่มสุดฟิน ช่วยคลายร้อนเติมความสดชื่นได้แบบถึงใจ และแต่ละเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังค่ะ แต่คาเฟ่ภูเก็ตร้านนี้ จะมีอะไรรอเราอยู่บ้าง ตามไปดูกันเลย

ร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต
บรรยากาศร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต 
ร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต
ที่นั่งแบบ Outdoor มุมไหนชิลล์

ร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต คาเฟ่สุดชิลล์แห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยเยื้องกับทางเข้าสถานีตํารวจภูธรเมืองภูเก็ต เล็กน้อยเป็นซอยเล็ก ๆ ที่แอบซ่อนร้านเครื่องดื่มสุดเด็ด ที่ใคร ๆ ต่างตามหา บรรยากาศร้านสุดชิลล์ในรูปแบบ Outdoor ใต้ต้นไม้ใหญ่ สไตล์อินดักเทียวผสมลอฟต์ แนะนำว่าได้เครื่องดื่มแล้วอย่าลืมถ่ายรูปเก๋ ๆ Check in กันด้วยนะคะ และสำหรับเมนูเครื่องดื่มต้องบอกว่าคาเฟ่ภูเก็ตร้านนี้ครีเอทเมนูออกมาได้น่าสนใจจนอยากจะลิ้มลองให้ครบทุกเมนูเลยละค่ะ และตอนนี้เราก็ไปเริ่มฟินกับเมนูแรกกันเลยดีกว่าค่า

ร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต
ร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต สวัสดีค่ะ รับอะไรดีคะ ?
ร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต
เมนูไหนก็น่ากินไปหมดเลย!

Menu

เริ่มกันที่เมนูเอาใจสาวกโกโก้ อย่างเมนู “โกโก้ปั่นช็อกชิปส์วิปปิงไข่มุกสีทอง” (ราคา 79 บาท) สำหรับเมนูนี้ทางร้านเลือกใช้ผงโกโก้สูตรเข้มข้น ที่ปั่นมาพร้อมกับช็อกชิพทำให้มีความกรุบกรับอยู่ในเครื่องดื่มแก้วนี้ด้วย และยังอัดแน่นมาด้วยวิปปิงครีมสูตรพิเศษของทางร้านที่เนื้อแน่นเนียนนุ่ม ฟินสุด ๆ ตามมาด้วยไข่มุกสีทองเคี้ยวหนุบหนับมีความหอมนิด ๆ แบบเฉพาะตัว เติมความฟินด้วยไซรัปช็อกโกแลต เป็นอันว่าแก้วนี้อัดแน่นทุกอย่างมาได้ลงตัวจริง ๆ ค่ะ

โกโก้ปั่นช็อกชิปส์วิปปิงไข่มุกสีทอง
 “โกโก้ปั่นช็อกชิปส์วิปปิงไข่มุกสีทอง”
โกโก้ปั่นช็อกชิปส์วิปปิงไข่มุกสีทอง
วิปปิงครีมเนื้อแน่นละมุนลิ้น

ตามมาด้วยเมนู “ชาเขียวมัทฉะปั่นถั่วแดงกวน” (ราคา 89 บาท) เมนูที่มีความเข้มข้นระดับ 10 ทำให้ชาเขียวเลิฟเวอร์ทั้งหลายต่างตกหลุมรักกันไปแบบเต็ม ๆ ผงมัทฉะนำเข้าจากญี่ปุ่น ปั่นในส่วนผสมที่พอเหมาะจนได้เป็นเนื้อสมูธตี มีรสสัมผัสสุดละมุน มีความฟาดนิด ๆ กลิ่นหอมติดจมูกหน่อย ๆ On Top ด้วยถั่วแดงกวนสูตรของทางร้านเอง ได้รสชาติหวานมันที่ไม่เหมือนใคร สายชาเขียวตัวจริงต้องห้ามพลาด

ชาเขียวมัทฉะปั่นถั่วแดงกวน
 “ชาเขียวมัทฉะปั่นถั่วแดงกวน” 
ชาเขียวมัทฉะปั่นถั่วแดงกวน
สาวกชาเขียวพลาดไม่ได้

ความเด็ดยังไม่หมด ขอฟินกันต่อกับเมนู “สตรอว์เบอร์รีสมูธตี” (ราคา 69 บาท) สตรอว์เบอร์รีลูกโตที่ใส่มาแบบไม่กั๊ก ได้รสชาติสตรอว์เบอร์รีแท้ ๆ มีความหอมของน้ำผลไม้สูตรพิเศษที่เป็นส่วนผสมของแก้วนี้ On Top มาด้วยราสป์เบอร์รี และสตรอว์เบอร์รี รสชาติหวานละมุนหอมจนใจละลาย สั่งต่ออีกแก้วกันแบบรัว ๆ

สตรอว์เบอร์รีสมูธตี
“สตรอว์เบอร์รีสมูธตี” 
สตรอว์เบอร์รีสมูธตี
สตรอว์เบอร์รีลูกโต

ปิดท้ายที่เมนูขายดีของร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต กับเมนู “มิกซ์เบอร์รีสมูธตี” (ราคา 69 บาท) เรียกว่ายกขบวนความฟินมาทั้งสวนเลยค่ะ ทั้งบลูเบอร์รี, ราสป์เบอร์รี, สตรอว์เบอร์รี ที่ถูกปั่นอยู่ในสมูธตีแก้วนี้ รสชาติหวานอมเปรี้ยวได้ความสดชื่นไปแบบเต็ม ๆ และยัง On Top มาด้วยบลูเบอร์รี, ราสป์เบอร์รี และสตรอว์เบอร์รี มาให้ได้กินกันแบบเพลิน ๆ ปิดท้ายแก้วนี้ได้อย่างสวยงามเลยค่ะ

มิกซ์เบอร์รีสมูธตี
 “มิกซ์เบอร์รีสมูธตี”
มิกซ์เบอร์รีสมูธตี
เมนูขายดี

เพราะแต่ละเมนูของร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต ช่างฟินขนาดนี้ ไม่แปลกเลยค่ะ ที่ใคร ๆ ก็ต่างตามหา ส่วนใครที่อยากลิ้มลองเครื่องดื่มของร้านนี้ ก็สามารถมาได้ทุกวันค่ะ ตั้งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น. มีที่จอดสะดวกสบายมาก ๆ และอย่าลืมเข้าไปอัปเดตข่าวสารเรื่องกินเรื่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตได้ที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง นะคะ โอกาสหน้าเราจะไปฟินกันที่ไหนรอติดตามกันได้เลยค่า ~

ร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต

การเดินทาง : ขับรถมาจากโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัยเลยทางเข้าสถานีตํารวจภูธรเมืองภูเก็ตมาประมาณ 20 เมตร ซอยทางเข้าร้าน “Water Walk Café” ภูเก็ต จะอยู่ทางซ้ายมือ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ (มีที่จอดรถ)

เมนูห้ามพลาด

โกโก้ปั่นช็อกชิปส์วิปปิงไข่มุกสีทอง, มิกซ์เบอร์รีสมูธตี, ชาเขียวมัทฉะปั่นถั่วแดงกวน, สตรอว์เบอร์รีสมูธตี
“Water Walk Café”
OWNER'S MESSAGE
“Water Walk Café”
ภูเก็ต
ทางร้านเราเน้นคุณภาพ ทำสดแก้วต่อแก้ว เพื่อความสดใหม่ ได้รสชาติที่ละมุนและเข้มข้น...ลองดูซิ น้ำเดินแน่นอน!!

แผนที่

ซอยทางเข้าเยื้องกับ สภ.เมืองภูเก็ต (มีป้ายบอก)
map

การติดต่อ

Water Walk Café
Phone number : 066 005 1906
2/7 ถนน ชุมพร ตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000 ประเทศไทย,เมืองภูเก็ต