ต้องใช้งบเท่าไหร่?​ ถึงจะมีแบรนด์เครื่องสำอาง​ของตัวเอง
  1. ต้องใช้งบเท่าไหร่?​ ถึงจะมีแบรนด์เครื่องสำอาง​ของตัวเอง

ต้องใช้งบเท่าไหร่?​ ถึงจะมีแบรนด์เครื่องสำอาง​ของตัวเอง

สาว ๆ สงสัยกันไหมคะว่าถ้าเราอยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง จะต้องใช้งบเท่าไหร่ วันนี้ Wongnai Beauty จะพาไปเจาะลึกกันค่ะ ไปดูกันเลย
writerProfile
19 พ.ค. 2021 · โดย
Video at https://www.facebook.com/WongnaiBeauty/videos/2318372545043410


เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็อยากเป็นเจ้าของธุรกิจ มีแบรนด์เป็นของตัวเอง ยิ่งเป็นเครื่องสำอางด้วยแล้ว ผู้หญิงทุกคนต้องมีมากกว่า 1 อย่างแน่นอน เลยทำให้มีเครื่องสำอางในตลาดเยอะแยะมากมาย และสงสัยกันไหมคะว่า ถ้าเราอยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง จะต้องใช้งบประมาณในการทำเท่าไหร่ ตั้งแต่ขั้นตอนผลิตจนถึงวางขาย วันนี้ Wongnai Beauty เลยจะพาสาว ๆ ทุกคนไปดูกัน งั้นไม่รอช้าแล้วค่ะ ไปดูกันเลย 

่น

วันนี้เรามาอยู่กันที่ โรงงานวธูธร Wathoothorn ซึ่งที่นี่เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นมาตรฐานวิธีการผลิตเครื่องสำอางที่ดีในระดับสากล สามารถส่งออกไปขายต่างประเทศได้ค่ะ ซึ่งผลิตทั้งเวชสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผม น้ำหอม ยาสีฟัน เรียกได้ว่าครบวงจรมาก ๆ

โรงงานวธูธร Wathoothorn
โรงงานวธูธร Wathoothorn 
แบ
แบรนด์ลูกค้าของวธูธร

นอกจากจะรับผลิตหลากหลายผลิตภัณฑ์แล้ว ที่ โรงงานวธูธร Wathoothornยังให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด ในการแนะนำสินค้า วิจัยและพัฒนาสูตร  ออกแบบโลโก้และแพ็คเกจจิ้ง และยังมีบริการภาพถ่ายกระบวนการผลิตให้ลูกค้าต่อยอดทางการตลาด ตลอดไปจนถึงการควบคุมคุณภาพให้ได้ตรงตามมาตรฐานด้วยเทคโนโลยีการผลิต โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย มาตรฐานการบริหารงานคุณภาพ ISO9001, ISO22716 (GMP) ค่ะ สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่ามาแบรนด์ที่เราทำออกมาต้องมีคุณภาพแน่นอนค่ะ  นำไปขายได้อย่างมั่นใจเลยค่ะ 

wth
มีผลิตภัณฑ์หลากหลายให้เลือกค่ะ 
wth
ดูแลอย่างใกล้ชิด 

ต้องใช้งบเท่าไหร่?​ ถึงจะมีแบรนด์เครื่องสำอาง​ของตัวเอง

สาว ๆ คงคิดกันใช้ไหมล่ะคะว่าต้นทุนในการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเอง จะต้องใช้เงินหลักแสนถึงหลักล้านเลย แต่ถ้ามาที่ โรงงานวธูธร Wathoothorn มีเงินทุนแค่หลักพัน หลักหมื่น ก็สามารถสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองได้แล้วค่ะ เพราะว่าที่นี่จะมีสูตรพื้นฐานของทางโรงงานที่ถูกพัฒนาไว้แล้ว นำมาทำเป็นแบรนด์ของตัวเอง และนำไปขายต่อได้เลยค่ะ ซึ่งวิธีการนี้จะเรียกว่า ODM (Original Design Manufacturer) ราคาในการผลิตก็เริ่มต้นที่ 10,000 บาทโดยประมาณค่ะ 

เครื่องสำอาง
รับวิจัยพัฒนาสูตร
เครื่องสำอาง
 มีการทดสอบ Compatibility & Stability

ส่วนถ้าใครมีงบประมาณก็สามารถคิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ ซึ่งเราสามารถเลือกเนื้อครีม เลือกสี กลิ่น หรือว่าคิดค้น ปรับสูตรได้ตามความต้องการเลยค่ะ ซึ่งแบบนี้ทางโรงงานจะเรียกว่า OEM (Original Equipment Manufacturer ) ส่วนราคาผลิตของ OEM ก็จะเริ่มต้นที่ 50,000 บาท โดยประมาณค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็จะขึ้นอยู่ชนิด สารสกัดและ MOQ ของแต่ละสินค้าค่ะ 

ส
ควบคุมใส่ใจการผลิตทุกขั้นตอน

นอกจากนี้ที่ โรงงานวธูธร Wathoothorn ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ทางเลือกให้ลูกค้าสร้างแบรนด์แนวใหม่ ๆ ค่ะ อย่างเช่น ตัว Hair Dry Shampoo ตัวนี้ค่อนข้างที่จะเหมาะกับวันเร่งรีบของสาว ๆ ที่สระผมไม่ทันค่ะ และครีมกันแดดปกป้องผิวจาก PM 2.5 ปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นและสงแดด แถมยังมีเอสเซนจ์ปกป้องผิวจากรังสีจอมือถือ จอคอมพิวเตอร์ ( Blue Light )ด้วย วธูธรมีสินค้าให้ลูกค้าซื้อเพื่อทดลอง ( Tester ) ก่อนมาขายเป็นแบรนด์ตัวเองด้วยนะคะ

ส
สินค้าให้ลูกค้าซื้อเพื่อทดลอง ( Tester )
ส
Herbalist  Siam 

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Wathoothorn
Website : www.wathoothorn.com 
TEL : 02-961-7944 ถึง 5
Line : @wathoothorn