[รีวิว] “Hatyai Sashimi” ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟความสด 24 ชม.
  1. [รีวิว] “Hatyai Sashimi” ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟความสด 24 ชม.

[รีวิว] “Hatyai Sashimi” ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟความสด 24 ชม.

ใครดีดตอนดึก มาคึกคักกันได้ตลอด 24 ชม. กับอาหารญี่ปุ่น 100 กว่าเมนู ชูโรงด้วยโปรโมชั่นพิเศษทุกวัน และดนตรีสดทุกคืน “Hatyai Sashimi” สาขาโครงการไอสไตล์ หาดใหญ่

#วงในบอกมา

  • “Hatyai Sashimi” สาขาโครงการไอสไตล์ เปิดบริการตลอดวัน หิวตอนไหนก็ได้กิน ฟินได้ตลอด 24 ชม.
  • ชั้นบนเป็นร้าน What the fish โซนนี้มีดนตรีสด ฟังเพลงชิล ๆ กินแซลมอนเพลิน ๆ เจอกันได้ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงตี 1
  • ห้ามพลาด! “ล็อบสเตอร์” สั่งล็อบสเตอร์เพียง 1 ตัว ทำอาหารได้ถึง 3 เมนู เนื้อแน่นหวานมัน คุ้มมากเว่อร์
เมนูล็อบสเตอร์ ร้าน What The Fish
“เซตล็อบสเตอร์ น้องกุ้งตัวโต ๆ มาแล้วค่า”

ฮัลโหลจ้าทุกคน! ดึก ๆ แล้วมันยิ่งดีด ไม่รู้ทำไมเป็นแบบนี้ทุกทีเลย ใครเป็นเหมือนน้องจิย์บ้างคะ ?! ท้องมันร้องเป็นทำนองว่าอยากกินอาหารญี่ปุ่นอยู่บ่อย ๆ และต้องแพ้พ่ายทุกครั้ง เมื่อนึกถึงน้องม่อนส้ม ๆ ฉ่ำ ๆ ของร้าน “Hatyai Sashimi” สาขาโครงการไอสไตล์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง แต่วันนี้ไม่รอให้ดึกดื่นแล้วนะ น้องจิย์เลิกคลาสปุ๊บ ขอวาร์ปไปที่ร้านภายใน 5 นาทีเลย เพราะร้านอยู่ใกล้ ม.อ. หาดใหญ่ เพียงแค่นิดเดียวเอง ใครอยากเจอน้องจิย์ และน้องม่อนรีบตามมาเลยน้า…

บริเวณหน้าร้าน What The Fish
“ถึงแล้ว ดีด ๆ ๆ จ้า”

เย้ ๆ มาถึงร้านแล้ว! ร้าน “Hatyai Sahimi” ตั้งอยู่ในซอยศรีตรัง โครงการไอสไตล์ ซึ่งมีที่จอดรถเพียบ สบายใจได้ไม่ต้องห่วง ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นผสมกับความโมเดิร์น ร้านกว้าง นั่งสบายสุด ๆ ร้านจะมี 2 โซนนะ โดยชั้นล่างจะเหมาะกับครอบครัว สามารถนั่งดูเชฟปรุงอาหารได้เพลิน ๆ ส่วนชั้นบนเป็นส่วนของร้าน What The Fish เป็นบรรยากาศแบบอิซากายะ มีดนตรีสดเพราะ ๆ และบาร์เครื่องดื่ม ชิลเวอร์ ๆ เหมาะกับน้องจิย์เลยค่ะ >.<

บรรยากาศภายในร้าน What The Fish
“บรรยากาศภายในร้านชั้นแรกคึกคักเชียว”
บริเวณนอกร้านชั้น 2 ร้าน What The Fish
“ใครอยากฟังดนตรีสด ตามจิย์ขึ้นมาที่ชั้นบนได้เลยจ้า”

MENU

ร้าน “Hatyai Sashimi”  สาขาโครงการไอสไตล์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือของบริษัทหาดใหญ่ซาชิมิ ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเด็ดติดท็อปลิสต์ของหาดใหญ่ ใคร ๆ ก็รู้จัก ไม่ว่าจะด้วยเรื่องรสชาติ ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ และความใส่ใจของเชฟที่ได้รังสรรค์ทุกเมนูจากใจ แถมยังเปิดให้บริการ 24 ชม. จะนั่งกินอาหารญี่ปุ่นตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนก็ยังได้ ไปลุยกันเลย!

เมนูอาหารต่าง ๆ ร้าน What The Fish
“น้องจิย์ชอบความวิบวับ เลือกนั่งชั้นสองแน่นอนค่า”

ร่ำรวยเรื่องกินแบบจิย์ขอเปิดตัวอย่างวิบวับด้วย 3 เมนูบิ๊กเบิ้มจากน้อง “ล็อบสเตอร์” (ราคา 1,500 บาท) โดยกุ้งล็อบสเตอร์ 1 ตัว สามารถเลือกปรุงได้ถึง 3 เมนู วันนี้จิย์เลยจัดเป็น “ล็อบสเตอร์ซาชิมิ” ชิ้นกุ้งที่สดเด้งสัมผัสได้ถึงความฉ่ำหวาน เสิร์ฟมาอย่างอลังการสมฐานะ , “นาเบะ” ใช้ส่วนหัวกุ้งทำเป็นหม้อไฟร้อน ๆ บนเตาถ่าน และ “ไข่ตุ๋น” เนื้อเนียนชุ่มฉ่ำ แต่ละเมนูมีความเลิศในรสชาติ และพรีเซ็นเทชั่น บอกเลยรักมากทั้ง 3 เมนูจ้า

เมนูล็อบสเตอร์ ร้าน What The Fish
“เซตล็อบสเตอร์ 3 เมนู จัดกันให้จุก”
เมนูล็อบสเตอร์ซาชิมิ ร้าน What The Fish
“ล็อบสเตอร์ - ซาชิมิ”
เมนูไข่ตุ๋นล็อบสเตอร์ ร้าน What The Fish
  “ไข่ตุ๋นล็อบสเตอร์เนื้อเนียน”

แฟนคลับพี่ม่อน ต้องชุดนี้ “ชุดแซลมอนออลอินวัน” (ราคา 590 บาท) เสิร์ฟใหญ่อลังการ และปริมาณเยอะเว่อร์ ๆ จนเลือกกินไม่ถูกกันเลยทีเดียว ในเซตจะมีทั้งแซลมอนซาชิมิ, แซลมอนโรล, ไข่ปลาแซลมอน, ลาบแซลมอน, ยำแซลมอนรสเแซ่บ และแซลมอนสับพร้อมสาหร่ายให้เราห่อกินเองสนุก ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าสดใหม่ทุกไอเท็ม แค่เห็นยังน้ำลายสอ รอไม่ไหว ร่างกายอยากปะทะพี่ม่อนแล้ว ><!

เมนูชุดแซลมอนออลอินวัน ร้าน What The Fish
“แซลมอนจัดเต็ม ถูกใจคนรักแซลมอนที่สุด”

มาแล้วไม่สั่งไม่ได้ “มันปูย่าง” (ราคา 350 บาท) เสิร์ฟร้อนแบบยกมาทั้งเตาถ่าน เจ้าน้องปูไซส์กำลังดีอัดแน่นไปด้วยมันปู, เนื้อปู และไข่โทบิโกะ มันปูย่างปรุงรสสูตรพิเศษ เมื่อได้คลุกเคล้ากับข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ ร้อน ๆ โอ้โห! ที่สุดแห่งความฟิน จิย์นี่ยิ้มหวานเลยค้า ต่อด้วยเมนูข้าวแบบจุก ๆ อย่าง “ข้าวผัดเนื้อกระเทียม” (ราคา 130 บาท) เมนูเบสิกของสายเนื้อ กินง่าย ครองใจใครหลาย ๆ คน ข้าวที่ร่วนซุยผัดกับเนื้อติดมันชิ้นบางนุ่ม ท็อปด้วยต้นหอม และกระเทียม กลิ่นหอมมาแต่ไกล รสชาติกลมกล่อมกำลังดีเลยละ

เมนูมันปูย่าง ร้าน What The Fish
“มันปูย่าง”
เมนูข้าวผัดเนื้อกระเทียม ร้าน What The Fish
“ข้าวผัดเนื้อกระเทียม”

“ชุดสเต๊กเนื้อออสเตรเลีย” (ราคา 250 บาท) เนื้อหั่นมาชิ้นเต๋าพอดีคำ เนื้อนุ่มมาก ไม่เหนียว ไม่คาวเลย รสชาติกลมกล่อม ยิ่งจิ้มกับซอสสูตรของทางร้าน ยิ่งทำให้ได้อรรถรส หรือจะกินพร้อมข้าวสวยก็ฟิน 10/10 ไปเลยจ้า ในเซตจะมีผักสลัด,​ ซุป และกิมจิให้ด้วยนะ สายเนื้อควรจดไว้เลย เมนูต้องตำ!

เมนูชุดสเต๊กเนื้อออสเตรเลีย ร้าน What The Fish
“ชุดสเต๊กเนื้อออสเตรเลีย”

“ข้าวปั้นไข่หอยเม่น” (ราคา 300 บาท) อูนิชิ้นงาม ๆ คัดอย่างพิเศษ ถูกวางลงอย่างประณีตบนข้าวปั้นญี่ปุ่นหอม ๆ กัดเข้าปากปุ๊บ สัมผัสได้ถึงความมันของไข่หอยเม่นนุ่ม ๆ ละลายในปาก ถึงกับโอ้โห! สุโค่ยจริง ๆ เจแปนีสฟู้ดที่จิย์รัก >< จัดซูชิกันต่อด้วย “โนริฟัวกราส์” (ราคา 110 บาท) อีกหนึ่งเมนูที่ราดซอสมาอย่างน่ากิน เล่นแสงวิบวับ ๆ น่าลิ้มลอง ข้าวปั้นญี่ปุ่นร้อน ๆ ห่อด้วยโนริสาหร่ายแผ่นบางกรอบ ท็อปด้วยฟัวกราส์เบิร์นหั่นเต๋า ราดด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะ เลิศค่า

เมนูข้าวปั้นไข่หอยเม่น ร้าน What The Fish
“ข้าวปั้นไข่หอยเม่น”
เมนูโนริฟัวกราส์ ร้าน What The Fish
 “โนริฟัวกราส์”

อิ่มแล้วแต่ยังไม่อยากรีบกลับ จิย์ขอปิดท้ายแบบสวย ๆ ด้วยบรรยากาศยามค่ำคืน กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว จิบเบา ๆ เคล้าไปกับเสียงเพลงชิล ๆ โอ้ววันนี้เป็นวันพักผ่อนที่ดีมาก บอกเลยราตรีนี้ยังอีกไกลจ้า...

บริเวณโซนบาร์เครื่องดื่มชั้นที่ 2 ร้าน What The Fish
“รับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วไหมคะ”
บรรยากาศชั้นที่ 2 ร้าน What The Fish
 “ฟังดนตรีสดไป กินไป ดีเว่อร์ ๆ”

เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ อิ่มท้อง แถมยังได้ฟังเพลงชิล ๆ เจริญอาหารจริง ๆ เลยค่า อย่าลืมชวนครอบครัว ชวนเดอะแก๊งมาเช็กอินร้านอาหารหาดใหญ่ “Hatyai Sashimi” สาขาโครงการไอสไตล์กันนะ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือเดียวกันอีกหลายที่เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสาขาห้างไดอาน่า หาดใหญ่, สาขาโลตัส อ.เมือง สงขลา, สาขาเบตง โครงการคีรีเบย์ ถ.ระยม, สาขาสุราษฎร์ธานี ห้างสหไทยใหม่, สาขานครศรีธรรมราช @ไพน์เนอร์รีวิลล์ และสาขาตรัง ห้างสิริบรรณ ซึ่งทุกสาขามีมาตรฐานเดียวกัน วัตถุดิบระดับพรีเมียม กินที่ไหนฟินเหมือนกันแน่นอน! สุดท้ายนี้อย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวอีกเพียบได้ที่เพจร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai ด้วยจ้า Bye Bye…

ร้าน Hatyai Sashimi สาขาโครงการไอสไตล์

  • เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชม.
  • สอบถามเพิ่มเติมโทร. 090-592-1186
  • FB : What The Fish
  • พิกัด ถนนทุ่งรี - โคกวัด ซอยศรีตรัง ตลาดไอน์สไตล์ (เข้าซอยข้างตลาดศรีตรังหลัง ม.อ.หาดใหญ่)

เมนูห้ามพลาด

ล็อบสเตอร์, ชุดแซลมอนออลอินวัน, มันปูย่าง
ร้าน Hatyai Sashimi
OWNER'S MESSAGE
ร้าน Hatyai Sashimi
สาขาโครงการไอสไตล์ หาดใหญ่
หาดใหญ่ซาชิมิ ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม 7 สาขาในภาคใต้ ที่ดำเนินธุรกิจด้วยความรัก เรามีความสุขที่ได้บริการอาหาร สด อร่อย มาตรฐาน และมีความสุขที่เราได้ร่วมกันสร้าง ร่วมกันดูแลทีมงานกว่า 200 คน ให้มีอาชีพที่ก้าวหน้าและมั่นคง โดยมุ่งเน้นพัฒนาบริการและอาหาร ความทันสมัย เพื่อความสุขของคุณลูกค้าและความมั่นคงของทีมงานทุกคน หากมีสิ่งใดให้ปรับปรุงเรายินดีน้อมรับและปรับปรุงทันทีค่ะ คุณลูกค้าสามารถแจ้งผ่าน Line : @hatyaisashimi เรามีแอดมินคอยตอบ ตลอด 24 ชม. ขอบพระคุณค่ะ

แผนที่

การติดต่อ

“มันปูย่าง” (ราคา 350 บาท)
โครงการไอสไตล์ 121/215 ม.6,หาดใหญ่
ประเภท