“Hatyai Sashimi” ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟความสด 24 ชม.
  1. “Hatyai Sashimi” ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟความสด 24 ชม.

“Hatyai Sashimi” ร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ เสิร์ฟความสด 24 ชม.

ใครดีดตอนดึก มาคึกคักกันได้ตลอด 24 ชม. กับอาหารญี่ปุ่น 100 กว่าเมนู ชูโรงด้วยโปรโมชั่นพิเศษทุกวัน และดนตรีสดทุกคืน “Hatyai Sashimi” สาขาโครงการไอสไตล์ หาดใหญ่
Ad ·
สนับสนุนโดย Hatyai Sashimi ไอ-สไตล์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “Hatyai Sashimi” สาขาโครงการไอสไตล์ เปิดบริการตลอดวัน หิวตอนไหนก็ได้กิน ฟินได้ตลอด 24 ชม.
  • ชั้นบนเป็นร้าน What the fish โซนนี้มีดนตรีสด ฟังเพลงชิล ๆ กินแซลมอนเพลิน ๆ เจอกันได้ตั้งแต่ 6 โมงเย็นถึงตี 1
  • ห้ามพลาด! “ล็อบสเตอร์” สั่งล็อบสเตอร์เพียง 1 ตัว ทำอาหารได้ถึง 3 เมนู เนื้อแน่นหวานมัน คุ้มมากเว่อร์
เมนูล็อบสเตอร์ ร้าน What The Fish
“เซตล็อบสเตอร์ น้องกุ้งตัวโต ๆ มาแล้วค่า”

ฮัลโหลจ้าทุกคน! ดึก ๆ แล้วมันยิ่งดีด ไม่รู้ทำไมเป็นแบบนี้ทุกทีเลย ใครเป็นเหมือนน้องจิย์บ้างคะ ?! ท้องมันร้องเป็นทำนองว่าอยากกินอาหารญี่ปุ่นอยู่บ่อย ๆ และต้องแพ้พ่ายทุกครั้ง เมื่อนึกถึงน้องม่อนส้ม ๆ ฉ่ำ ๆ ของร้าน “Hatyai Sashimi” สาขาโครงการไอสไตล์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นหาดใหญ่ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมง แต่วันนี้ไม่รอให้ดึกดื่นแล้วนะ น้องจิย์เลิกคลาสปุ๊บ ขอวาร์ปไปที่ร้านภายใน 5 นาทีเลย เพราะร้านอยู่ใกล้ ม.อ. หาดใหญ่ เพียงแค่นิดเดียวเอง ใครอยากเจอน้องจิย์ และน้องม่อนรีบตามมาเลยน้า…

บริเวณหน้าร้าน What The Fish
“ถึงแล้ว ดีด ๆ ๆ จ้า”

เย้ ๆ มาถึงร้านแล้ว! ร้าน “Hatyai Sahimi” ตั้งอยู่ในซอยศรีตรัง โครงการไอสไตล์ ซึ่งมีที่จอดรถเพียบ สบายใจได้ไม่ต้องห่วง ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นผสมกับความโมเดิร์น ร้านกว้าง นั่งสบายสุด ๆ ร้านจะมี 2 โซนนะ โดยชั้นล่างจะเหมาะกับครอบครัว สามารถนั่งดูเชฟปรุงอาหารได้เพลิน ๆ ส่วนชั้นบนเป็นส่วนของร้าน What The Fish เป็นบรรยากาศแบบอิซากายะ มีดนตรีสดเพราะ ๆ และบาร์เครื่องดื่ม ชิลเวอร์ ๆ เหมาะกับน้องจิย์เลยค่ะ >.<

บรรยากาศภายในร้าน What The Fish
“บรรยากาศภายในร้านชั้นแรกคึกคักเชียว”
บริเวณนอกร้านชั้น 2 ร้าน What The Fish
“ใครอยากฟังดนตรีสด ตามจิย์ขึ้นมาที่ชั้นบนได้เลยจ้า”

MENU

ร้าน “Hatyai Sashimi”  สาขาโครงการไอสไตล์ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือของบริษัทหาดใหญ่ซาชิมิ ถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเด็ดติดท็อปลิสต์ของหาดใหญ่ ใคร ๆ ก็รู้จัก ไม่ว่าจะด้วยเรื่องรสชาติ ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบ และความใส่ใจของเชฟที่ได้รังสรรค์ทุกเมนูจากใจ แถมยังเปิดให้บริการ 24 ชม. จะนั่งกินอาหารญี่ปุ่นตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนก็ยังได้ ไปลุยกันเลย!

เมนูอาหารต่าง ๆ ร้าน What The Fish
“น้องจิย์ชอบความวิบวับ เลือกนั่งชั้นสองแน่นอนค่า”

ร่ำรวยเรื่องกินแบบจิย์ขอเปิดตัวอย่างวิบวับด้วย 3 เมนูบิ๊กเบิ้มจากน้อง “ล็อบสเตอร์” (ราคา 1,500 บาท) โดยกุ้งล็อบสเตอร์ 1 ตัว สามารถเลือกปรุงได้ถึง 3 เมนู วันนี้จิย์เลยจัดเป็น “ล็อบสเตอร์ซาชิมิ” ชิ้นกุ้งที่สดเด้งสัมผัสได้ถึงความฉ่ำหวาน เสิร์ฟมาอย่างอลังการสมฐานะ , “นาเบะ” ใช้ส่วนหัวกุ้งทำเป็นหม้อไฟร้อน ๆ บนเตาถ่าน และ “ไข่ตุ๋น” เนื้อเนียนชุ่มฉ่ำ แต่ละเมนูมีความเลิศในรสชาติ และพรีเซ็นเทชั่น บอกเลยรักมากทั้ง 3 เมนูจ้า

เมนูล็อบสเตอร์ ร้าน What The Fish
“เซตล็อบสเตอร์ 3 เมนู จัดกันให้จุก”
เมนูล็อบสเตอร์ซาชิมิ ร้าน What The Fish
“ล็อบสเตอร์ - ซาชิมิ”
เมนูไข่ตุ๋นล็อบสเตอร์ ร้าน What The Fish
  “ไข่ตุ๋นล็อบสเตอร์เนื้อเนียน”

แฟนคลับพี่ม่อน ต้องชุดนี้ “ชุดแซลมอนออลอินวัน” (ราคา 590 บาท) เสิร์ฟใหญ่อลังการ และปริมาณเยอะเว่อร์ ๆ จนเลือกกินไม่ถูกกันเลยทีเดียว ในเซตจะมีทั้งแซลมอนซาชิมิ, แซลมอนโรล, ไข่ปลาแซลมอน, ลาบแซลมอน, ยำแซลมอนรสเแซ่บ และแซลมอนสับพร้อมสาหร่ายให้เราห่อกินเองสนุก ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าสดใหม่ทุกไอเท็ม แค่เห็นยังน้ำลายสอ รอไม่ไหว ร่างกายอยากปะทะพี่ม่อนแล้ว ><!

เมนูชุดแซลมอนออลอินวัน ร้าน What The Fish
“แซลมอนจัดเต็ม ถูกใจคนรักแซลมอนที่สุด”

มาแล้วไม่สั่งไม่ได้ “มันปูย่าง” (ราคา 350 บาท) เสิร์ฟร้อนแบบยกมาทั้งเตาถ่าน เจ้าน้องปูไซส์กำลังดีอัดแน่นไปด้วยมันปู, เนื้อปู และไข่โทบิโกะ มันปูย่างปรุงรสสูตรพิเศษ เมื่อได้คลุกเคล้ากับข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ ร้อน ๆ โอ้โห! ที่สุดแห่งความฟิน จิย์นี่ยิ้มหวานเลยค้า ต่อด้วยเมนูข้าวแบบจุก ๆ อย่าง “ข้าวผัดเนื้อกระเทียม” (ราคา 130 บาท) เมนูเบสิกของสายเนื้อ กินง่าย ครองใจใครหลาย ๆ คน ข้าวที่ร่วนซุยผัดกับเนื้อติดมันชิ้นบางนุ่ม ท็อปด้วยต้นหอม และกระเทียม กลิ่นหอมมาแต่ไกล รสชาติกลมกล่อมกำลังดีเลยละ

เมนูมันปูย่าง ร้าน What The Fish
“มันปูย่าง”
เมนูข้าวผัดเนื้อกระเทียม ร้าน What The Fish
“ข้าวผัดเนื้อกระเทียม”

“ชุดสเต๊กเนื้อออสเตรเลีย” (ราคา 250 บาท) เนื้อหั่นมาชิ้นเต๋าพอดีคำ เนื้อนุ่มมาก ไม่เหนียว ไม่คาวเลย รสชาติกลมกล่อม ยิ่งจิ้มกับซอสสูตรของทางร้าน ยิ่งทำให้ได้อรรถรส หรือจะกินพร้อมข้าวสวยก็ฟิน 10/10 ไปเลยจ้า ในเซตจะมีผักสลัด,​ ซุป และกิมจิให้ด้วยนะ สายเนื้อควรจดไว้เลย เมนูต้องตำ!

เมนูชุดสเต๊กเนื้อออสเตรเลีย ร้าน What The Fish
“ชุดสเต๊กเนื้อออสเตรเลีย”

“ข้าวปั้นไข่หอยเม่น” (ราคา 300 บาท) อูนิชิ้นงาม ๆ คัดอย่างพิเศษ ถูกวางลงอย่างประณีตบนข้าวปั้นญี่ปุ่นหอม ๆ กัดเข้าปากปุ๊บ สัมผัสได้ถึงความมันของไข่หอยเม่นนุ่ม ๆ ละลายในปาก ถึงกับโอ้โห! สุโค่ยจริง ๆ เจแปนีสฟู้ดที่จิย์รัก >< จัดซูชิกันต่อด้วย “โนริฟัวกราส์” (ราคา 110 บาท) อีกหนึ่งเมนูที่ราดซอสมาอย่างน่ากิน เล่นแสงวิบวับ ๆ น่าลิ้มลอง ข้าวปั้นญี่ปุ่นร้อน ๆ ห่อด้วยโนริสาหร่ายแผ่นบางกรอบ ท็อปด้วยฟัวกราส์เบิร์นหั่นเต๋า ราดด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะ เลิศค่า

เมนูข้าวปั้นไข่หอยเม่น ร้าน What The Fish
“ข้าวปั้นไข่หอยเม่น”
เมนูโนริฟัวกราส์ ร้าน What The Fish
 “โนริฟัวกราส์”

อิ่มแล้วแต่ยังไม่อยากรีบกลับ จิย์ขอปิดท้ายแบบสวย ๆ ด้วยบรรยากาศยามค่ำคืน กับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้ว จิบเบา ๆ เคล้าไปกับเสียงเพลงชิล ๆ โอ้ววันนี้เป็นวันพักผ่อนที่ดีมาก บอกเลยราตรีนี้ยังอีกไกลจ้า...

บริเวณโซนบาร์เครื่องดื่มชั้นที่ 2 ร้าน What The Fish
“รับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วไหมคะ”
บรรยากาศชั้นที่ 2 ร้าน What The Fish
 “ฟังดนตรีสดไป กินไป ดีเว่อร์ ๆ”

เป็นยังไงกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ อิ่มท้อง แถมยังได้ฟังเพลงชิล ๆ เจริญอาหารจริง ๆ เลยค่า อย่าลืมชวนครอบครัว ชวนเดอะแก๊งมาเช็กอินร้านอาหารหาดใหญ่ “Hatyai Sashimi” สาขาโครงการไอสไตล์กันนะ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือเดียวกันอีกหลายที่เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสาขาห้างไดอาน่า หาดใหญ่, สาขาโลตัส อ.เมือง สงขลา, สาขาเบตง โครงการคีรีเบย์ ถ.ระยม, สาขาสุราษฎร์ธานี ห้างสหไทยใหม่, สาขานครศรีธรรมราช @ไพน์เนอร์รีวิลล์ และสาขาตรัง ห้างสิริบรรณ ซึ่งทุกสาขามีมาตรฐานเดียวกัน วัตถุดิบระดับพรีเมียม กินที่ไหนฟินเหมือนกันแน่นอน! สุดท้ายนี้อย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวอีกเพียบได้ที่เพจร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai ด้วยจ้า Bye Bye…

ร้าน Hatyai Sashimi สาขาโครงการไอสไตล์

  • เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชม.
  • สอบถามเพิ่มเติมโทร. 090-592-1186
  • FB : What The Fish
  • พิกัด ถนนทุ่งรี - โคกวัด ซอยศรีตรัง ตลาดไอน์สไตล์ (เข้าซอยข้างตลาดศรีตรังหลัง ม.อ.หาดใหญ่)

เมนูห้ามพลาด

ล็อบสเตอร์, ชุดแซลมอนออลอินวัน, มันปูย่าง
ร้าน Hatyai Sashimi
OWNER'S MESSAGE
ร้าน Hatyai Sashimi
สาขาโครงการไอสไตล์ หาดใหญ่
หาดใหญ่ซาชิมิ ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียม 7 สาขาในภาคใต้ ที่ดำเนินธุรกิจด้วยความรัก เรามีความสุขที่ได้บริการอาหาร สด อร่อย มาตรฐาน และมีความสุขที่เราได้ร่วมกันสร้าง ร่วมกันดูแลทีมงานกว่า 200 คน ให้มีอาชีพที่ก้าวหน้าและมั่นคง โดยมุ่งเน้นพัฒนาบริการและอาหาร ความทันสมัย เพื่อความสุขของคุณลูกค้าและความมั่นคงของทีมงานทุกคน หากมีสิ่งใดให้ปรับปรุงเรายินดีน้อมรับและปรับปรุงทันทีค่ะ คุณลูกค้าสามารถแจ้งผ่าน Line : @hatyaisashimi เรามีแอดมินคอยตอบ ตลอด 24 ชม. ขอบพระคุณค่ะ

แผนที่

การติดต่อ

“มันปูย่าง” (ราคา 350 บาท)
Phone number : 090-592-1186
โครงการไอสไตล์ 121/215 ม.6,หาดใหญ่
ประเภท