“White Orchid” ล่องเรือเจ้าพระยา บุฟเฟ่ต์นานาชาติซีฟู้ดจัดเต็ม
  1. “White Orchid” ล่องเรือเจ้าพระยา บุฟเฟ่ต์นานาชาติซีฟู้ดจัดเต็ม

“White Orchid” ล่องเรือเจ้าพระยา บุฟเฟ่ต์นานาชาติซีฟู้ดจัดเต็ม

ล่องเรือสำราญ “White Orchid River Cruise” รับลมชมวิวเจ้าพระยา ตื่นตาบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ จัดเต็ม Seafood ปูนึ่ง กุ้งเผา หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม
writerProfile
4 ก.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย White Orchid River Cruise
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/480310316145341

#วงในบอกมา

  • ทาง “White Orchid River Cruise” บอกว่า “เรือสำราญไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครุยซ์ ลำที่ 4” เป็นลำแรกในไทย ที่บริการ “ปูนึ่ง” ตัวโต ๆ นึ่งกันสด ๆ พร้อมเสิร์ฟบนเรือให้แก่ลูกค้ากันเลยทีเดียว!
  • บนเรือมีห้องครัวสำหรับทำอาหารโดยเฉพาะ! ไลน์บุฟเฟ่ต์เติมตลอด ไม่ต้องกลัวตักไม่ทัน
  • จัดเต็มบรรดาอาหารนานาชาติละลานตา~ ไม่ว่าจะเป็นอาหารฝรั่ง ไทย อาหารญี่ปุ่น อย่าง “แซลมอนซาชิมิ” “แกงมัสมั่นไก่” “สปาเกตตี” รวมถึงเครื่องดื่มน้ำอัดลม ชา กาแฟ ฟรี!
เมนูอาหาร ของ White Orchid River Cruise
จุใจเต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ซีฟู้ด และวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดตระการตา!

จากการนั่งรับประทานอาหารในห้องสี่เหลี่ยมธรรมดา ๆ วันนี้เราขอพามารับลมชมวิวแบบ Open Air ที่เปลี่ยนจากผนังสีขาว มาเป็นความสวยงามของสายน้ำเจ้าพระยา กับวิวสุดตระการตาวัดวาอารามระหว่างทางบนเรือสำราญสุดหรู พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติไม่อั้น ไปค่ะ! ฟูลออฟชันขนาดนี้แล้ว เตรียมตัวขึ้นเรือกันให้ไว :)

บรรยากาศ ของ White Orchid River Cruise
เรือสำราญไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครุยซ์ ลำที่ 4

สำหรับ “White Orchid River Cruise” เขามีเรือสำราญพร้อมให้บริการถึง 4 ลำด้วยกัน แต่ละลำก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันไป บางลำเป็นดาดฟ้าพร้อมที่นั่งโซนหัวเรือสุดโรแมนติก~ รอบนี้เรามาเอาใจสาวกนักกินโดยเฉพาะ กับ “เรือสำราญไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครุยซ์ ลำที่ 4” เรือสองชั้นแบบห้องปรับอากาศ และ Open Air พร้อมหลังคา ซึ่งจุดเด่นของเขาคือ Seafood Buffet อาหารทะเลสด ๆ ที่กินได้ไม่อั้น! ตอบโจทย์ความคุ้มค่า เต็มอิ่มทั้งอาหารและบรรยากาศ! ที่สำคัญเป็นลำเดียวที่มีเมนู “ปูนึ่ง” อีกด้วยนะ!

บรรยากาศ ของ White Orchid River Cruise
ขนปูมานึ่ง พร้อมเสิร์ฟกันสด ๆ บนเรือสำราญ~

จุใจไปกับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติกว่า 30 รายการ ทั้งอาหารคาว อาหารหวาน สลัดบาร์ อีกทั้งบริการฟรีน้ำอัดลม น้ำเปล่า ชา กาแฟ ตลอดสองชั่วโมงเต็มแบบไม่ต้องจ่ายเพิ่ม มาพร้อมการแสดงดนตรีสดแสนไพเราะจังหวะนุ่ม ๆ ช่วงแรก และจังหวะสุดมันที่จะพาคุณลุกขึ้นมาออกสเต็ปยามค่ำคืน 

บรรยากาศ ของ White Orchid River Cruise
ครบครันพร้อมเติมไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ตลอดสองชั่วโมงเต็ม!
บรรยากาศ ของ White Orchid River Cruise
ของหวานก็มาจัดเต็มนะคะ ผลไม้ก็ขนมาเพียบ

สามารถขึ้นเรือได้ทั้ง 2 ท่า ไม่ว่าจะเป็นท่า Asiatique The Riverfront เวลา 19.00 น. (สิ้นสุด 21.00 น.) หรือท่า ICONSIAM เวลา 19.40 น. (สิ้นสุด 21.40 น.) ใครมาตรงกับวันเกิดเขามีเซอร์ไพรส์ให้เค้กฟรีด้วยนะคะ ใน ราคาผู้ใหญ่ 1,600 บาท / ท่าน และ เด็กอายุ 4-9 ปี 800 บาท/ท่าน ขอกระซิบแอบบอกว่ามีโปรโมชั่นลดราคามาบ่อยมาก ติดตามกันให้ดี ๆ

บรรยากาศ ของ White Orchid River Cruise
พนักงานยืนเรียงแถวรอต้อนรับลูกค้าทุกท่านขึ้นเรือสำราญ พร้อมสร้างประสบกาณ์ดินเนอร์แสนพิเศษ :)

พลาดไม่ได้กับไฮไลต์เด็ด! เมนู “ปูนึ่ง” ที่มีเฉพาะ “เรือสำราญไวท์ออร์คิด ริเวอร์ ครุยซ์ ลำที่ 4” และเป็นลำแรกเท่านั้น! นึ่งกันสด ๆ ร้อน ๆ ในหม้อนึ่งควันฟุ้งหอมฉุยเตะจมูก พร้อมเสิร์ฟกันแบบไม่อั้นตลอดสองชั่วโมงเต็ม เนื้อปูสดหวาน จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด ตักวนไปกันทั้งคืนค่ะ!

ยกทะเลขึ้นมาเผากันถึงใจกลางกรุงฯ! กับสองวัตถุดิบสุดฮิตที่โดนใจซีฟู้ดเลิฟเวอร์อย่างเรา กับ “กุ้งเผา” ที่คัดสรรมาขนาดตัวใหญ่ไม่ใช่น้อย เผาสด ๆ กันถาดต่อถาด รับรองว่าเนื้อแน่น เด้ง กรุบ กินกันให้ฟินแบบจุก ๆ ถึงใจ

เมนู ปูนึ่ง ของ White Orchid River Cruise
พร้อมลุยกันรึยังคะ !!!
เมนู ปูนึ่ง ของ White Orchid River Cruise
อดใจไม่ไหวแน่นอน~
เมนู กุ้งเผา ของ White Orchid River Cruise
ฉันต้องได้กินกุ้ง ฉันต้องได้กินกุ้ง!

รวมถึง “หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์” ก็ใช่ย่อย! หอมไซส์เบิ้มทาเนยย่างมาหอม ๆ แกะฝาพร้อมเสิร์ฟ กินง่ายถนัดปาก ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บจี๊ดจ๊าด ลงตัวแบบต้องลุกไปตักเบิล!

เมนู หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ของ White Orchid River Cruise
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวเบิ้ม จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บซี้ด~

พักเบรกบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล~ มาฟินกับทุกคำที่คีบเข้าปากด้วย “อาหารญี่ปุ่น” ซึ่งมีซูชิให้เลือกหลากหลายหน้า หลากหลายสไตล์ รวมถึงแซลมอนซาชิมิที่มีเชฟมาแล่จัดจานกันให้สด ๆ

เมนู อาหารญี่ปุ่น ของ White Orchid River Cruise
ฮันแหน่~ ใครรักแซลมอน ซูชิ ซาชิมิ ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน

อย่าลืมเผื่อท้องให้กับอาหารจีนและอาหารไทย อย่างเมนู “ไก่เหล้าแดง” เนื้อไก่นุ่ม ๆ ในซอสรสกลมกล่อมสุดละมุน และ “แกงมัสมั่นไก่” หอม ๆ รสเข้มข้นถึงเครื่อง ตักมากินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ใครต่างก็ต้องติดใจ

เมนู อาหารไทย ของ White Orchid River Cruise
อิ่มคุ้มค่า~ ทั้งอาหารและบรรยากาศแน่นอน คอนเฟิร์ม!

ระหว่างสุขสันต์ไปกับบรรยากาศอันแสนงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมเต็มอิ่มกับมื้ออาหารรสเลิศตลอดสองชั่วโมงเต็ม หากอยากสั่งเครื่องดื่มพิเศษเย็น ๆ มาช่วยเพิ่มความชิลระหว่างทางล่ะก็ ไม่จำเป็นต้องหยิบเงินสด หรือหาตู้กดกันให้วุ่น (ซึ่งไม่มีแน่ ๆ) 

เพราะ “White Orchid River Cruise” เขาเตรียมพร้อมรับมือกับสังคมไร้เงินสด เข้าใจไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบัน เพียงแค่สแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code แม่มณี จาก SCB ก็จบปิ๊งได้ง่าย ๆ~ รวดเร็ว ตอบโจทย์ทันใจ จะจ่ายเท่าไหร่ กี่มื้อ กี่แก้ว ก็ไม่จำเป็นต้องพกเงินสดหนักกระเป๋าให้ยุ่งยาก หยิบแบงก์ขึ้นมาไม่ทันระวัง เดี๋ยวจะปลิวร่วงแม่น้ำไปเสียก่อน เตือนไว้เลย :P

สแกน QR Code SCB- SME
รวดเร็วทันใจ! SCB จัดให้ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายทั้งลูกค้าและเจ้าของกิจการ

การเดินทาง

ใครที่อยากมาล่องเรือท่องแม่น้ำเจ้าพระยากับ “White Orchid River Cruise” สามารถติดต่สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งกันได้ผ่านทาง Facebook : White Orchid River Cruise / www.whiteorchidrivercruise.com หรือโทร 02-438-8228

เมนูห้ามพลาด

ปูนึ่ง, กุ้งเผา, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์
White Orchid River Cruise (เรือสำราญไวท์ออคิด ริเวอร์ ครุยส์)
$OWNER'S MESSAGE
White Orchid River Cruise (เรือสำราญไวท์ออคิด ริเวอร์ ครุยส์)
ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ประสบการณ์ดินเนอร์ยามเย็นที่น่าประทับใจ ณ เรือสำราญ White Orchid River Cruise ที่พร้อมให้บริการล่องเรือ และบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติพร้อมอาหารทะเล ที่น่าตื่นเต้น และน่าจดจำตลอดสองชั่วโมงเต็ม บนแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศที่น่าหลงใหล และต้องขอขอบคุณ SCB ที่คอยให้คำปรึกษาในเรื่องของธุรกิจ รวมถึงยังสร้างความสะดวกสบาย ให้แก่เจ้าของธุรกิจ และลูกค้าซึ่งมีช่องทางที่สามารถจ่ายเงินได้ง่าย ๆ มากขึ้น เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านแม่มณี รวดเร็วทันใจเข้ากับยุคสมัยของคนรุ่นใหม่สุด ๆ

แผนที่

มาจนสุดเส้นถนนสี่พระยาจะเจอท่าน้ำสี่พระยาเลี้ยวขวาจะเจอห้าง River City เลย

การติดต่อ

White Orchid River Cruise
ขึ้นเรือที่ห้าง River City สี่พระยา,สัมพันธวงศ์