แทะวิงส์อย่างเมามันส์ เคล้าค็อกเทลสุดเจ๋งที่ Wing n' Thing
  1. แทะวิงส์อย่างเมามันส์ เคล้าค็อกเทลสุดเจ๋งที่ Wing n' Thing

แทะวิงส์อย่างเมามันส์ เคล้าค็อกเทลสุดเจ๋งที่ Wing n' Thing

ตะลุยร้าน Bar & Bistro “Wing n’ Thing” ให้แทะไก่กันให้มันส์มือจิ้มกับดิปแปลกๆ สุดชิค! พร้อมค็อกเทลและเบียร์มากมายบนถนนพระอาทิตย์
writerProfile
24 ธ.ค. 2015 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Wing N' Thing
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

วันนี้วงในพามารีวิวร้านสไตล์บาร์แอนด์บิสโทรเปิดใหม่ “Wing n’ Thing” ที่มาสร้างความคึกคักให้ถนนพระอาทิตย์ ตัวร้านกระจกใสตกแต่งแบบเรียบง่ายนั่งสบาย ไม้สีเข้มกับเฟอร์นิเจอร์เก่าผสมให้อารมณ์ดิบๆ เป็นกันเอง จะเลือกนั่งชิลล์สังสรรค์ด้านล่าง หรือเพิ่มความเป็นส่วนตัวที่โต๊ะด้านบนชั้น 2 ก็เหมาะเจาะ

Wing n' Thing

ตัวร้านขนาดกะทัดรัดให้บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะกับการนั่งชิลล์ กินข้าวกับเพื่อนตอนกลางวัน หรือจะนั่งยาวๆ กินดื่มกับเพื่อนฝูงตอนเย็นก็ยิ่งดี

Wing n' Thing
Wing n' Thing

Menu

อาหารของที่นี่เน้นหนักที่ Buffalo wings ไก่ทอดสไตล์อเมริกันสมชื่อร้าน! โดยเค้าได้ปรับสูตรให้เข้ากับลิ้นคนไทยพร้อมดิปโฮมเมดสุดแปลกที่หาได้ที่นี่ที่เดียว! มาถึงร้านนี้ก็ต้องลองไก่! นี่เลย “ไก่กรอบชุด Combo” (560-) เหมาะกับ 4 คน มาพร้อมกับวิงส์ถึง 24 ชิ้น! (ไซส์ S - 6 ชิ้น, M - 10 ชิ้น, L - 24 ชิ้น) ซึ่งตัวไก่เราสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกโรย seasoning อะไร ไม่ว่าจะเป็นบาร์บีคิว, ผงปาปริก้าเข้มข้น หรือรสออริจินอล

Wing n' Thing
Wing n' Thing
Wing n' Thing

ไฮไลท์อีกอย่างของที่นี่คือ “ดิป” สไตล์โฮมเมดของที่ร้าน ซึ่งมีให้เลือกถึง 7 รสชาติ! ทั้งสไตล์ไทยและอเมริกัน ได้แก่ ซอสรสกะเพราคาราเมล, แจ็คแดเนียล BBQ, ศรีราชาบัลซามิก, ชิลลีฟอร์มเฮล, ท็อปซีเครสชีสบาร์ดิป, โฮมเมดต้มยำ Mayo และ D.I.Y วาซาบิครีม Mayo

ต่อกันที่ “Roasted Beef Grilled Cheese” (250-) แซนด์วิชเนื้อบาร์บีคิวและกริลล์ชีสมอสซาเรลล่าและเชดดาร์ชีสร้อนๆ สุดเยิ้มเสิร์ฟพร้อมกับซอสบาร์บีคิวรสออกหวาน และสลัดผักและบัลซามิกเคียง

Wing n' Thing

ยกแก๊งค์กันมาหลายคน ต้องห้ามพลาด “พิซซ่าต้มยำกุ้ง” (300-) พิซซ่า 6 ชิ้น ถึงรสถึงใจต้มยำแบบซี้ดซ้าดบนแป้งบางกรอบ แถมยังโรยหน้าด้วยเครื่องเทศต้มยำจริงๆ! บอกเลยต้องโดน นอกจากนี้ยังมีเมนูกับแกล้มกรุบกริบอย่าง “เฟรนส์ฟรายส์เกรวี่ชีส” (80-) ที่ราดชีสร้อนๆ กับเกรวี่เข้มข้นบนตัวเฟรนส์ฟรายส์อย่างจัดเต็มไม่เกรงใจอีกด้วย

Wing n' Thing
Wing n' Thing

ในส่วนของเครื่องดื่ม ร้านนี้เค้าก็มี Cocktail สูตรเฉพาะที่หาชิมที่อื่นไม่ได้ กับความพิเศษที่แตกต่างกันไปของที่นี่! โดยแต่ละแก้วราคาอยู่ที่ 180 - 280 บาท

Wing n' Thing

“Gin - Elderflower” ประดับด้วยดอกไม้ หวานเย็นเสริมความหวานด้วยดอกกุหลาบ ถ้าอยากสดชื่นลื่นคอกับรสผลไม้เปรี้ยวหวานต้องลอง “New York Sour” สีแดงเข้มสวย และอีกแก้วที่จะต้องติดใจกับกลิ่นหอมหวานของโรสแมรี่และรสชาติหวานนุ่มที่ทิ้งรสไว้ที่ปลายลิ้น “Bitter Heart”

Wing n' Thing

Singapore Sling" และ "Iconic Gin" รสเข้มลื่นคอ

นอกจากนี้ยังมีเบียร์นอกหลากหลาย 7-8 แบบ สลับหมุนเวียนให้ลองทานอีกด้วย มาที่ "Wing n' Thing" แล้วรับรองไม่มีเบื่อแน่นอน! ใครที่อยากมาเจอความชิลล์สบายๆ ที่นี่แล้วล่ะก็ มาลองได้เลย ตัวร้านอยู่ติดกับร้านโรตีมะตะบะ ถนนพระอาทิตย์ ตรงกันข้ามกับป้อมพระสุเมรุ

แผนที่

ติดโรตีมะตะบะ ท่าพระอาทิตย์ ตรงข้ามกับป้อมพระสุเมรุ

การติดต่อ