10 ร้านขาย "ชุดออกกำลังกาย" สุดชิคที่สาวสายเฮลตี้ควรมี !
  1. 10 ร้านขาย "ชุดออกกำลังกาย" สุดชิคที่สาวสายเฮลตี้ควรมี !

10 ร้านขาย "ชุดออกกำลังกาย" สุดชิคที่สาวสายเฮลตี้ควรมี !

จะสิ้นปีแล้วแต่เทรนด์ออกกำลังกายยังมาแรงไม่มีตก ฉะนั้นสาวสายเฮลตี้ไม่ควรพลาดกับ 10 แบรนด์ "ชุดออกกำลังกาย" ที่เราควรมี !
writerProfile
10 ต.ค. 2018 · โดย

เมื่อก่อนเวลาจะออกกำลังกายทีคงไม่มีใครนึกว่าต้องใส่ชุดออกกำลังกายในการออกกำลังกายใช่ไหมคะ ทำให้ตอนนั้นชุดออกกำลังกายยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก ผิดกับปัจจุบันที่สาวสายเฮลตี้หันมาช็อปชุดออกกำลังกายกันมากขึ้นกว่าแต่ก่อน และถ้าสาว ๆ สังเกตเราจะเห็นว่าเดี๋ยวนี้มีชุดออกกำลังกายดีไซน์ต่าง ๆ ออกมาเยอะแยะเลย เราเลยรวม 10 แบรนด์ "ชุดออกกำลังกาย" มาให้สาว ๆ ได้ส่องกันว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามมาค่ะ !

Ta Active

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

มาดูชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ Ta Active กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ทุกคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วสำหรับแบรนด์นี้ เพราะคอลเลกชั่นล่าสุดทางแบรนด์ได้ร่วมออกแบบกับดาราสาว แอน ทองประสม ชุดออกกำลังกายแต่ละคอลเลกชั่นของเค้าสวยมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ทุกแบบเลยจ้าา สาวคนไหนที่กำลังมองหาชุดออกกำลังใส่สบายดีไซน์ชิค ๆ ลองแวะไปเลือกดูที่ช็อปกันก่อนเลยยย

เหมาะกับใคร : สาวที่ชอบออกกำลังกายแบบเล่นเทรนนิ่งอยู่ในยิม หรือออกไปวิ่ง Outdoor จ่ายรอบเดียวคุ้มสุด ๆ ไปเล้ยยย

ราคาเริ่มต้น : 1,490 บาท

พิกัด : Shop Ta Active, IG : Ta Active

Source : 1, 2

Girlsnationactive

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบชุดออกกำลังกายสีคุมโทนแนะนำแบรนด์ Girlsnationactive นี้เลยจ้าา แบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่คอลเลกชั่นล่าสุดได้ดาราสาว ริต้า - ศรีริต้า เจนเซ่น มาร่วมออกแบบด้วย ชุดออกกำลังกายของแบรนด์นี้มีทั้งกางเกงขาสั้น ขายาวให้เราเลือกตามความถนัด ที่สำคัญแต่และแบบมีสีคุมโทนซะส่วนใหญ่ ถ้าใครไม่ชอบชุดออกกำลังกายที่สีสันฉูดฉาดแนะนำไปสอยแบรนด์นี้ได้เลยย

เหมาะกับใคร : ชุดนี้เหมาะสำหรับสาวที่ชอบออกกำลังกายแบบเทรนนิ่งอย่างเดียวซื้อแบรนด์นี้ชุดเดียวก็คุ้มแล้วจ้าาา

ราคาเริ่มต้น : 1,090 บาท

พิกัด : Shop Girlsnationactive, IG : Girlsnationactive

Source : 1, 2

On The Blogs

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

ไหนใครพึ่งหันมาออกกำลังกายกันบ้างคะ ถ้าใครที่ยังไม่ใช่สายเฮลตี้แบบเต็มตัวแต่อยากมีชุดออกกำลังกายติดตู้บ้าง เราอยากให้ลองมองดูชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ On The Blogs นี้เลยค่ะ เพราะชุดออกกำลังกายเค้างานดี มีคุณภาพ ที่สำคัญเลยราคาไม่แพง แบรนด์นี้เหมาะมากสำหรับสาวชอบเปลี่ยนชุดออกกำลังกาย กับสาวมือใหม่อยากฟิตน๊ะจ๊ะ

เหมาะกับใคร : อันนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นเทรนนิ่งมากกว่าวิ่งใส่แล้วกระชับร่างกาย ออกกำลังกายสนุกกว่าเดิมแน่นอน

ราคาเริ่มต้น : 800 บาท

พิกัด : Shopee, Lazada, IG : On The Blogs

Source : 1, 2

Jenim Sports

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

ถ้าสาวคนไหนชอบใส่ชุดออกกำลังกายแบบสบาย ๆ อยากให้ลองดูชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ Jenim Sports คอลเลกชั่น Lifestyle Capri Pants Features Baby French Terry เลยจ้าา เพราะชุดออกกำลังกายคอลเลกชั่นนี้ทำมาจากผ้าฝ้ายผสมกับใยสังเคราะห์ ใส่ออกกำลังกายได้แบบสบาย ๆ ไม่ร้อนแน่นอนน

เหมาะกับใคร : สำหรับสาวที่ชอบออกกกำลังกายด้วยการวิ่ง เพราะตัวชุดใส่แล้วไม่ร้อนระบายอากาศได้ดีเลยจ้าา

ราคาเริ่มต้น : 1,290 บาท

พิกัด : Shop Jenim Sports, IG : Jenim Sports

Source : 12

Wakingbee

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

ตามมาด้วยชุดออกกำลังกายสีพื้นแบบอ่อน ๆ ใส่แล้วดูเป็นสาวหวานกันบ้าง สาว ๆ ที่ชอบมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดออกกำลังกายเข้าด้วยกันไปสอยแบรนด์นี้ได้เลย เค้ามีบราสำหรับออกกำลังกายอย่างเดียวขายแยกราคาย่อมเยาว์ด้วยนะ มีสีให้เลือกเยอะ หรือใครชอบชุดออกกำลังกายแบบเป็นเซตเค้าก็มีให้เราเลือกช็อปตามความชอบเลยจ้าาา

เหมาะกับใคร : ชุดนี้เหมาะกับสาวที่ชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะ เพราะชุดนี้จะไม่รัดกล้ามเนื้อมาก ทำให้กล้ามเนื้อยืดหยุ่นได้ดี

ราคาเริ่มต้น : 900 บาท

พิกัด : Shop Wakingbee, IG : Wakingbee

Source : 1, 2

Owns Activewear

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

สาวคนไหนที่กำลังมองหาชุดออกกำลังเอาไว้ใส่ไปเที่ยว หรือมิกซ์แอนด์แมตช์เวลาไปข้างนอกด้วย ลองดูชุดออกกำลังกายจากร้าน Owns Activewear นี้ได้เล้ยย เพราะชุดออกกำลังกายจากร้านนี้มีเสื้อกล้ามที่เอาไว้ใส่คลุมเวลาวิ่งหรือจะเอาไปแมตช์เก๋ ๆ ก็ได้คือดีมากกก ชุดออกกำลังกายของร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบวิ่งเพราะใส่แล้วระบายอากาศได้ดีเลยแหละจ้าา

เหมาะกับใคร : สำหรับสาวที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่ง เพราะชุดนี้ใส่แล้วระบายเหงื่อได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียวว

ราคาเริ่มต้น : 1,090 บาท

พิกัด : IG : Owns Activewear

Source : 1, 2

Wake And Wonder Active

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

มาค่ะ ! สาว ๆ ที่ชอบเทรนนิ่งอย่างเดียวบอกเลยว่าไม่ควรพลาดแบรนด์ Wake And Wonder Active นี้เลยจ้าา เพราะชุดออกกำลังกายของแบรนด์นี้นอกจากจะใส่ออกกำลังกายแล้ว ยังเอามามิกซ์แอนด์แมตช์เวลาไปเที่ยวได้ชุดแนวสตรีทแบบชิค ๆ อีกด้วย ใครมีไอเดียอยากได้ชุดออกกำลังกายเอาไว้แมตช์ได้หลายอย่างก็ไปสอยกันเลยจ้าาา

เหมาะกับใคร : อันนี้เหมาะสำหรับสาวชอบออกกำลังกายแบบเทรนนิ่ง เพราะชุดออกกำลังกายชุดนี้กระชับกล้ามเนื้อทำให้ออกกำลังกายได้สบายกว่าใส่ชุดธรรมดาจ้าา

ราคาเริ่มต้น : 1,490 บาท

พิกัด : Shop Wake And Wonder Active, IG : Wake And Wonder Active

Source : 1, 2

Fit Feel

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นโยคะหรือเวทเทรนนิ่งต้องเสื้อผ้าจากแบรนด์ Fit Feel เลยจ้าาา สำหรับคอลเลกชั่นที่เราเลือกมาเนื้อผ้าของชุดออกกำลังกายแบรนด์นี้มีความยืดหยุ่นดีมาก ทำให้เรามั่นใจในทุกท่าที่เรากำลังจะทำว่าเราสามารถยืดขาได้สุดขาโดยไม่ต้องกลัวกล้ามเนื้อขาจะมีปัญหาเลยจ้าา

เหมาะกับใคร : สาวคนไหนที่ชอบออกกำลังกายแบบเล่นเทรนนิ่งกับโยคะเหมาะกับชุดแบรนด์นี้มาก ๆ เพราะกางเกงของแบรนด์นี้มีความยืดหยุ่นรอบด้าน ทำให้เราสามารถออกกำลังกายได้ทุกท่าเลยจ้าา

ราคาเริ่มต้น : 1,190 บาท

พิกัด :  IG : Fit Feel

Source : 1, 2

averyday.apparel

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

มีชุดออกกำลังกายราคาเป็นมิตร คุณภาพดีมาฝากกันอีกสักแบรนด์กับ averyday.apparel ถ้าใครที่ชอบออกกำลังกายแบบหลาย ๆ ประเภทแล้วอยากมีชุดออกกำลังกายเอาไว้เปลี่ยนเยอะ ๆ ไม่ควรเลื่อนผ่านร้านนี้เลยจ้าา ร้านนี้มีทั้งชุดเซตและบราขายแยกเอาไว้มิกซ์แอนด์แมตช์เองได้แบบหลายลุคเลย ใครสนใจก็ไปลองแวะไปดูที่ร้านก่อนได้เล้ยยย

เหมาะกับใคร : ชุดแบรนด์นี้เหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกประเภท เพราะตัวชุดกระชับเก็บเอวและสะโพกใส่แล้วออกกำลังกายสะดวกแน่นอนค้าาา

ราคาเริ่มต้น : 850 บาท

พิกัด : SOS Central world, IG : averyday.apparel

Source : 1, 2

L’urv

ชุดออกกำลังกาย
ชุดออกกำลังกาย

ปิดท้ายด้วยชุดออกกกำลังกายที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเอาไว้ด้วยจากแบรนด์ L’urv กันค่ะ ชุดออกกำลังกายแบรนด์นี้ส่งตรงมาจากประเทศออสเตรเลีย ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์และลวดลายของชุดจากแบรนด์นี้ ทำให้การออกกำลังกายของเราไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ถ้าสาว ๆ สนใจอยากได้ชุดออกกำลังกายแนวสตรีทล่ะก็แบรนด์นี้เป็นอีกแบรน์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียววว

เหมาะกับใคร : สำหรับสาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกายแบบเทรนนิ่งในที่ร่ม ชุดนี้จะช่วยกระชับกล้ามเนื้อทำให้ออกกำลังกายได้ถนัดมากกว่าเดิม

ราคาเริ่มต้น : 1,890 บาท

พิกัด : Shop L’urv

Source : 1, 2