[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้!
  1. [แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้!

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้!

เกมทายนิสัยจากการเขียนกากบาท แค่ลากเส้นก็บอกนิสัยได้ ใครที่กำลังเบื่อ ๆ อยากรู้ว่าตรงจริงไหมก็มาลองเล่นกันดูเลยค่า
writerProfile
13 ก.ย. 2021 · โดย

วันนี้ Wongnai Beauty มีเกมทายนิสัยที่จะบอกนิสัยตัวตนลึก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกับ เกมทายใจจากการเขียนกากบาท หรือตัว X นั่นเองค่ะ เพราะแค่การลากเส้นบอกนิสัยหรือตัวตนจริง ๆ ของเราได้ด้วยค่ะ ใครที่กำลังไม่รู้จะทำอะไรก็ลองมาเล่นเกมทายนิสัยแก้เบื่อกันดีกว่าค่า ถ้าอยากรู้ว่าแค่การเขียนจะบอกนิสัยได้แม่นและตรงจริงไหมก็ไปเล่นกันเลยยยย

ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท 

ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท

แบบที่ 1 เขียนโดยลากเส้นจากขวาขึ้นและซ้ายขึ้น

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้! แบบที่ 1 ขวาขึ้นและซ้ายขึ้น

หากคุณเป็นคนที่เขียนกากบาทแบบที่ 1 ขวาขึ้นและซ้ายขึ้น แบบนี้ ถ้าคุณไม่ใช่คนถนัดมือซ้าย คุณจะเป็นคนที่ดื้อและรักอิสระสุด ๆ ที่สำคัญคุณไม่ชอบความวุ่นวาย ในเรื่องของความรักก็เช่นเดียวกัน คนใกล้ชิดจะคิดว่าคุณเข้าใจยาก อ่านออกยาก แต่จริง ๆ แล้วคุณแค่ต้องการความเอาใจใส่ ถ้าอยากให้คุณทำอะไร แค่เข้ามาอ้อน มาพูดด้วยดี ๆ แค่นี้ก็แพ้แล้วละค่ะ

แบบที่ 2 เขียนโดยลากเส้นจากซ้ายขึ้นและขวาขึ้น

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้! แบบที่ 2 ซ้ายขึ้นและขวาขึ้น

สำหรับคนที่เขียนกากแบบที่ 2 ซ้ายขึ้นและขวาขึ้น คุณเป็นละเอียดอ่อน มองอะไรลึกซึ้ง ชอบเรื่องลี้ลับ ลึกลับ เชื่อเรื่องความเชื่อและศาสนา ในเรื่องของความรัก คุณไม่ได้ชอบคนที่หน้าตา แต่ชอบคนที่นิสัยมากกว่า คุณเป็นคนที่รักคนยาก แต่ถ้าได้รักใครก็จะรักมาก รักหมดหัวใจ ไม่เผื่อใจเอาไว้เจ็บเลยละ

แบบที่ 3 เขียนโดยลากเส้นจากขวาลงและขวาขึ้น

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้! แบบที่ 3 ขวาลงและขวาขึ้น

ใครที่ชอบเขียนกากบาทแบบที่ 3 ขวาลงและขวาขึ้น คุณคือกบฏตัวจริงเสียงจริง ถ้าบอกให้ไปซ้ายคุณจะไปขวา บอกให้ไปข้างหน้าก็จะกลับหลังหัน ดูสวนทางกับคนอื่นไปเสียหมด แต่จริง ๆ แล้วคุณไม่ได้อยากขวางโลกหรอกนะ แต่คุณมีความคิดเป็นของตัวเองและจะไม่ยอมเชื่ออะไรง่าย ๆ ถ้าไม่ได้พิสูจน์ด้วยตัวเอง ในเรื่องความรักคุณก็ชอบคนที่ดูท้าทาย เข้าถึงได้ยาก เพราะไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่าย ๆ และถ้าคุณเอาชนะได้ก็รู้สึกว่านี่แหละสิ่งที่รอคอย มันฟินสุด ๆ ไปเลย

แบบที่ 4 เขียนโดยลากเส้นจากขวาขึ้นและขวาลง

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้! แบบที่ 4 ขวาขึ้นและขวาลง

สำหรับคนที่ชอบเขียนกากบาทแบบที่ 4 ขวาขึ้นและขวาลง คุณเป็นคนมุ่งมั่น มีเป้าหมายและตั้งใจพุ่งชนอย่างเต็มที่ เต็มพลังของคุณ คุณเป็นคนจริงจังกับทุก ๆ เรื่อง รวมไปถึงเรื่องความรัก คนรักของคุณจะไม่ใช่แค่ใครก็ได้ แต่ต้องเป็นคนที่จับมือกันเดินก้าวไปข้างหน้า พากันไปในทิศทางที่ดี ส่งเสริมสนับสนุนกันและกัน ถ้าใครเข้ามาฉุดให้คุณถอยหลังลงคลอง หรือรู้สึกชีวิตไม่ก้าวไปข้างหน้า คุณก็พร้อมจะโบกมือลาทันที

แบบที่ 5 เขียนโดยลากเส้นจากซ้ายลงและซ้ายขึ้น

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้! แบบที่ 5 ซ้ายลงและซ้ายขึ้น

ถ้าคุณเป็นคนที่เขียนกากบาทแบบที่ 5 ซ้ายลงและซ้ายขึ้น คุณเป็นคนเข้มแข็ง สามารถทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ถ้าไม่เหลือบ่ากว่าแรงก็จะไม่เอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากใคร แต่ถึงจะสตรองและดูเข้มแข็งมากแค่ไหน คุณก็ยังอยากได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนที่คุณรัก คุณแพ้คนที่สุภาพ พูดจาเพราะ ๆ ใครที่พูดจาคะขา เสียงอ่อนเสียงหวานใส่ด้วยเมื่อไหร่ ก็ตกใจของคุณไปได้ง่าย ๆ เลย

แบบที่ 6 เขียนโดยลากเส้นจากซ้ายขึ้นและซ้ายลง

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้! แบบที่ 6 ซ้ายลงและซ้ายขึ้น

สำหรับคนที่เขียนกากบาทแบบที่ 6 ซ้ายขึ้นและซ้ายลง คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง ในทุก ๆ เรื่องที่ทำคุณจะต้องเป็นที่ 1 เสมอ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่คนที่เก่งกาจขนาดนั้น แต่คุณมีความพยายามไม่ได้น้อย หรือด้อยไปกว่าใครเลย ในเรื่องของความรักคุณมักจะแพ้คนที่หน้าตาดี คุณก็เลยมักตกหลุมรักคนได้ง่าย คุณเลยต้องเจ็บหัวใจอยู่บ่อย ๆ เพราะคนหน้าตาดีมักจะมีคู่แล้วค่ะ

แบบที่ 7 เขียนโดยลากเส้นจากซ้ายลงและขวาลง

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้! แบบที่ 7 ซ้ายลงและขวาลง

ถ้าคุณชอบเขียนกากบาทแบบที่ 7 ซ้ายลงและขวาลง คุณเป็นคนง่าย ๆ จนทำให้ดูเหมือนว่าคุณจะชิลเกินไป แต่จริง ๆ แล้วคุณรู้ว่าสิ่งไหนที่ทำแล้วจะรู้สึกสบายใจ ทางไหนที่ทำแล้วจะไม่ต้องเหนื่อย จนทำให้หลาย ๆ ครั้งก็ดูเหมือนคุณมีทางลัดไปสู่ความสำเร็จ ในเรื่องของความรักคุณไม่ได้โฟกัสกับมันเท่าไร คุณรู้สึกว่ามีก็ได้ ไม่มีก็ไม่เป็นไร ถือคติว่าถ้ามีแล้วต้องมานั่งระแวง อมทุกข์กับเรื่องความรัก คุณยอมอยู่เป็นโสดดีกว่า สบายใจกว่ากันเยอะ

แบบที่ 8 เขียนโดยลากเส้นจากขวาลงและซ้ายลง

[แบบทดสอบ] ทายนิสัยจากวิธีเขียนกากบาท แค่การลากเส้นก็บอกตัวตนได้! แบบที่ 8 ขวาลงและซ้ายลง

สำหรับใครที่เขียนกากบาทแบบที่ 8 ขวาลงและซ้ายลง คุณเป็นคนรักสนุก ชอบเดินทาง ชอบไปเจอสถานที่ใหม่ ๆ เจอผู้คนใหม่ ๆ และคุณน่ะยังเป็นคนเบื่อง่ายอีกด้วย แถมคุณก็ยังรักเพื่อนมากจนเกินไปหน่อย จนบางครั้งทำให้คุณมีปัญหากับคนรักได้ แต่สำหรับปัญหานี้จะหายไปแน่นอน ถ้าคุณได้เจอแฟนที่เป็นเหมือนเพื่อนที่ไม่ต้องรักกันหวานมากมาย แต่ไปด้วยกันได้ทุกที่ มีอะไรที่คล้ายๆ กัน ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน แค่นี้ก็หมดปัญหารักเพื่อนหรือรักแฟนมากกว่ากันแล้ว

ลองเล่นแล้วเป็นยังไงบ้างคะ ตรงกันไหมเอ่ยยยย ส่วนตัวของเราเอง ลองอ่านทายนิสัยจากการเขียนกากบาทดูแล้วเราว่าก็ตรงเลยนะ แอบเอาไปให้คนรอบตัวเล่นดูก็ว่าตรงนะ แม่นไม่เบาเลยนะเนี่ยยย เพื่อน ๆ ลองเอาไปเล่นกันดูเลยค่ะ คลายเหงาแก้เซ็งได้ไม่น้อยเลย ถ้าแม่นไม่แม่นยังไงก็มาแชร์กันด้วยนะคะ ไว้ครั้งหน้าจะมีเกมทายนิสัย เกมทายใจอะไรสนุก ๆ มาฝากกันอีกก็อย่าลืมติดตาม Wongnai Beauty ไว้ด้วยนะคะ

บทความที่น่าสนใจ