ฟินน้ำตาไหล! กับเป็ดปักกิ่งหนังกรอบและติ่มซำกว่า 30 ชนิด @Xinn Tien Di
  1. ฟินน้ำตาไหล! กับเป็ดปักกิ่งหนังกรอบและติ่มซำกว่า 30 ชนิด @Xinn Tien Di

ฟินน้ำตาไหล! กับเป็ดปักกิ่งหนังกรอบและติ่มซำกว่า 30 ชนิด @Xinn Tien Di

ถูกใจคนรักอาหารจีนที่ร้าน Xinn Tien Di กับติ่มซำคุณภาพเยี่ยมกว่า 30 ชนิดและเป็ดปักกิ่งบางกรอบถึงใจ พร้อมโปรโมชันดี ๆ จากบัตรเครดิต SCB
[Ad] • 28 ส.ค. 2017 · โดย
Video at //www.facebook.com/Wongnai/videos/1868840583133858/

ใครหาร้านกินเลี้ยงในโอกาสพิเศษต่าง ๆ แล้วอยากทานอาหารจีนแบบดั้งเดิม น้องหลุมดำแนะนำร้าน Xinn Tien Di (ซินเทียนตี้) ที่ Gaysorn Village เป็นร้านอาหารจีนใน Top 5 ของน้องหลุมดำ เมื่อนึกถึงเป็ดปักกิ่งต้องมาโดนร้านนี้เสมอ เมื่อบวกกับบรรยากาศเรียบหรู นั่งสบาย พนักงานบริการดีด้วยแล้ว ชอบมาทานอาหารที่ร้านนี้สุด ๆ เลยล่ะค่ะ

ร้าน Xinn Tien Di

Xinn Tien Di (ซินเทียนตี้) ร้านอาหารจีนกวางตุ้งที่อยู่คู่กับเกษรมาเป็นเวลากว่า 7 ปี แนะนำสำหรับคนที่อยากมาทานให้โทรมาจองล่วงหน้าเพราะคนค่อนข้างเยอะค่ะ พอพวกเราได้ที่นั่งแล้ว พนักงานก็จะเอาเมนูมาให้พร้อมแนะนำเมนูให้อย่างดีเลย เห็นติ่มซำของโต๊ะข้าง ๆ แล้วท้องก็ร้องโวยวายหนักมาก น้องหลุมดำรีบสั่งเลยค่ะ :)

บรรยากาศร้าน Xinn Tien Di

โดยมีเมนูสุดฟินที่เราห้ามพลาดคือ “เป็ดปักกิ่ง” (ตัวละ 790.-) โดดเด่นด้วยหนังกรอบรสชาติกลมกล่อมจากการอบกว่า 12 ชั่วโมง! พี่พนักงานบอกกับเราว่าวัน ๆ หนึ่งทางร้านอบเป็ด 20 กว่าตัว วันเสาร์-อาทิตย์อบ 30 - 40 ตัวต่อวัน อือหือออ ไม่ธรรมดา 

เมนู “เป็ดปักกิ่ง” ร้าน Xinn Tien Di
เมนู “เป็ดปักกิ่ง” ร้าน Xinn Tien Di
ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษของร้าน ไม่หวานมาก เน้นกลมกล่อมลงตัวกับหนังเป็ด ผักเครื่องเคียงและแป้งค่ะ

เนื้อเป็ดก็สามารถนำไปปรุงอาหารได้อีก 1 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ตำเมี่ยง, เปรี้ยวหวาน, ทอดกระเทียม, ผัดพริกเกลือ, เต้าซี่ แต่ถ้าอยากปรุงอาหารเพิ่มเป็น 2 ชนิด ก็เพิ่มอีก 100 บาทค่ะ วันนี้น้องหลุมดำเลือกเป็น “เป็ดผัดเปรี้ยวหวาน” ซอสเปรี้ยวหวานรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม เนื้อเป็ดนุ่มกำลังดี จานเดียวไม่พอ~

เมนู “เป็ดปักกิ่ง” ร้าน Xinn Tien Di
“เป็ดปักกิ่ง”
เมนู “เป็ดผัดเปรี้ยวหวาน” ร้าน Xinn Tien Di
“เป็ดผัดเปรี้ยวหวาน” 

รวมถึงออร์เดิร์ฟอย่าง “ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจี๋ยนไส้ปาท่องโก๋กุ้ง” (100.-) เมนูนี้ฮอตมาก ถ้ามาร้าน Xinn Tien Di แล้วไม่สั่งคือมาเสียเที่ยวค่ะ เชื่อว่าหลาย ๆ คน ไม่ชอบทานเพราะแป้งก๋วยเตี๋ยวหลอดที่ห่อส่วนใหญ่จะหนามาก แต่ร้านนี้แป้งบาง พอกัดไปจะเจอแป้งปาท่องโก๋กรอบ ๆ และไส้กุ้งกรุบ ๆ พอบวกกับน้ำซอสสูตรพิเศษของร้าน รสหวานเค็มกลมกล่อม อู้วหู้ววว ความสุขมันแผ่ซ่านกระจายไปทั่วปากกก

เมนู “ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจี๋ยนไส้ปาท่องโก๋กุ้ง” ร้าน Xinn Tien Di
“ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจี๋ยนไส้ปาท่องโก๋กุ้ง”

มาดูติ่มซำที่น้องหลุมดำสั่งมาทานกันบ้างค่ะ มีให้เลือก 32 ชนิด ความพิเศษของติ่มซำของร้านนี้คือการทำตามออร์เดอร์ค่ะ ไม่มีการฟรีซแล้วเอามาอุ่นหรือปรุงเพิ่ม ดังนั้นอาหารจะสดใหม่ รสชาติดี 

เมนู “สาหร่ายกุ้ง” ร้าน Xinn Tien Di
“สาหร่ายกุ้ง” (80.-) เนื้อเด้งมากค่ะ เสิร์ฟคู่บล็อกโคลี โรยด้วยไข่กุ้งไม่อั้น เมนูนี้คุณแม่ชอบมาก

“ขนมจีบกุ้ง” (80.-) ชิ้นโตเนื้อเด้ง ทานแล้วจะรู้ว่าแป้งน้อยมาก “เนื้อปลานึ่งซีอิ๊ว” (80.-) ปลาดอลลีนึ่งซีอิ๊ว เนื้อนุ่ม รสชาติกลมกล่อม ปิดท้ายด้วย “กุ้งนึ่งพริกมะนาว” (100.-) พอลองทานก็ถูกปาก เพราะรสจัดจ้าน แซ่บบบ แก้เลี่ยนได้ดีเลยค่ะ

เมนู “ขนมจีบกุ้ง” ร้าน Xinn Tien Di
“ขนมจีบกุ้ง”
เมนู  “กุ้งนึ่งพริกมะนาว” ร้าน Xinn Tien Di
“กุ้งนึ่งพริกมะนาว”
เมนู “เนื้อปลานึ่งซีอิ๊ว” ร้าน Xinn Tien Di
บัตรเครดิต SCB
พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ใช้บัตรเครดิต SCB (ทุกประเภท) ได้ส่วนลด 10% ค่าอาหารด้วยค่ะ ได้ฟินอาหารคุณภาพเยี่ยมแล้วยังได้ลดราคาอีก มื้อนี้ฟินแก้มปริเลยล่ะค่ะ!
บัตรเครดิต SCB
เมนูอาหารจีน ร้าน Xinn Tien Di
จบมื้อแบบฟิน ๆ >_<

การเดินทาง

อยากฟินอาหารจีนกวางตุ้งพร้อมส่วนลดดี ๆ แบบนี้ตามน้องหลุมดำมาได้ที่ร้าน Xinn Tien Di ตั้งอยู่ที่ Gaysorn Village ตึกพลาซ่าชั้น 3 สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีชิดลมแล้วเดินต่อมาประมาณ 5 นาทีค่ะ

เมนูห้ามพลาด

เป็ดปักกิ่ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจี๋ยนไส้ปาท่องโก๋กุ้ง, ขนมจีบกุ้ง
Mr.Wang Pong
OWNER'S MESSAGE
Mr.Wang Pong
เชฟประจำร้าน
ลองแวะมาพบกับอาหารจีนกับหลากหลายเมนูได้ที่ Xinn Tien Di

แผนที่

เกษรวิลเลจ ชั้น 3
map

การติดต่อ

Xinn Tien Di Gaysorn Village
Phone number : 02-656-2114
ถนน เพลินจิตเกษรวิลเลจ,ปทุมวัน