“Yakiniku Maeda” ร้านอาหารญี่ปุ่นพร้อมพงษ์ เสิร์ฟเนื้อญี่ปุ่นพรีเมียม!
  1. “Yakiniku Maeda” ร้านอาหารญี่ปุ่นพร้อมพงษ์ เสิร์ฟเนื้อญี่ปุ่นพรีเมียม!

“Yakiniku Maeda” ร้านอาหารญี่ปุ่นพร้อมพงษ์ เสิร์ฟเนื้อญี่ปุ่นพรีเมียม!

เต็มอิ่มกับเนื้อระดับพรีเมียมส่งตรงจากเมืองมิยาซากิได้ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นพร้อมพงษ์ “Yakiniku Maeda” ด้วยรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ในราคาไม่ถึงพัน แบบนี้ห้ามพลาด!
writerProfile
1 มิ.ย. 2021 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Yakiniku Maeda Donki Mall Thonglor
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เจ้าของร้าน “Yakiniku Maeda” และเชฟเป็นคนญี่ปุ่น พร้อมส่งตรงรสชาติอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ ให้ทุกคนได้สัมผัสในทุกมื้อ นอกจากเมนูเนื้อปิ้งย่างแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ ที่สามารถสั่งมากินแกล้มกับเครื่องดื่มได้
  • ที่ร้าน “Yakiniku Maeda” ใช้เนื้อระดับพรีเมียมจากเมืองมิยาซากิเท่านั้น เนื่องจากเจ้าของร้านชื่นชอบเนื้อจากเมืองนี้ รวมถึงร้านอาหารญี่ปุ่นในไทยเองที่ไม่ค่อยใช้เนื้อจากที่นี่ ทางร้านจึงนำมาเป็นจุดเด่นของร้าน
  • ร้านอาหารญี่ปุ่น “Yakiniku Maeda” ตั้งใจให้ทุกคนได้กินเนื้อคุณภาพดีส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ในราคาที่เข้าถึงได้ อย่าง “สเต๊กเนื้อวากิวสันนอกคัดพิเศษ” ในราคาแค่ 650 บาท หรือจะเป็น “เซตสันนอกคัดพิเศษ” ก็ราคาแค่ 490 บาทเท่านั้น!
อาหาร ร้าน “Yakiniku Meada”
เต็มโต๊ะแบบนี้ ราคาไม่แรงอย่างที่คิดนะ!

ตกเย็นหลังเลิกงานแล้วอยากหาอะไรกินชิล ๆ พร้อมกับเครื่องดื่มเย็น ๆ ร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างYakiniku Maeda ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารพร้อมพงษ์ที่น่าจะตอบโจทย์หนุ่มสาวชาวออฟฟิศได้อย่างแน่นอน เดินทางสะดวกสุด ๆ แค่ลง BTS พร้อมพงษ์ และเดินต่ออีกไม่ถึง 2 นาที ก็ได้พบกันร้าน Yakiniku Maeda แล้ว!

หน้าร้าน ร้าน “Yakiniku Meada”
หน้าร้านสวยงาม พร้อมวาร์ปไปญี่ปุ่นหรือยัง?

เมื่อเดินเข้ามาในร้าน ก็เหมือนได้เปิดวาร์ปมาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยการตกแต่งร้าน และรูปร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งกินอาหารที่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นจริง ๆ “Yakiniku Maeda” เปิดมาประมาณ 1 ปีแล้ว เริ่มต้นจากเจ้าของร้านชาวญี่ปุ่นที่อยากส่งต่อรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ให้กับทุกมื้อของลูกค้า และยังเลือกใช้เนื้อจากเมืองมิยาซากิเท่านั้นอีกด้วย เชฟแอบกระซิบมาว่า ที่ร้านมีใบรับรองด้วย ว่าใช้เนื้อระดับคุณภาพจากเมืองนี้!

บรรยากาศร้าน ร้าน “Yakiniku Meada”
นึกว่าอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น!

มาถึงร้านปิ้งย่างญี่ปุ่นทั้งที ขอเริ่มด้วย “เซตวากิว” (ขนาดใหญ่ 980 บาท, ขนาดเล็ก 500 บาท) ที่ต้องราดซอสโมมิดาเระ ซอสเนื้อย่างสูตรพิเศษของทางร้าน “Yakiniku Maeda” ก่อนจะนำไปย่างบนเตาร้อน ๆ เพื่อให้ซอสช่วยดึงรสชาติของเนื้อออกมา ทำให้เนื้อหอม น่ากินมากขึ้น

เมนู "เซตวากิว" ร้าน “Yakiniku Meada”
แค่เห็นลายเนื้อก็อยากกินแล้ว

ต้องบอกว่าจานนี้คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ ด้วยความที่เนื้อแดงวากิวที่เสิร์ฟมานั้น มีมันแทรกอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ เมื่อนำไปย่างแล้ว ทำให้ได้เนื้อวากิวย่างที่มีความนุ่ม ละมุนลิ้น เป็นเมนูที่แนะนำให้สั่ง เพื่อความฟินสุด ๆ ของทุกคนบนโต๊ะ!

เมนู "เซตวากิว" ร้าน “Yakiniku Meada”
หมดไวมาก ขอบอก

สำหรับใครที่อยากกินเนื้อหมูบ้าง ก็ต้องสั่ง “บูตะโมริ” (350 บาท) หรือเซตหมู ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อหมู 3 ส่วน ที่มีรสชาติแตกต่างกัน ได้แก่ “สันคอราดโมมิดาเระ”, “กระบังลมหมูหมักมิโสะ” และ “คอหมูซอสงา” ซึ่งทางร้าน “Yakiniku Maeda” เลือกใช้เนื้อหมูคุณภาพดี และตั้งใจทำในจานนี้เป็นจานที่ให้รสชาติที่หลากหลายนั่นเอง

เมนู "บูตะโมริ" ร้าน “Yakiniku Meada”
สามส่วน สามรสชาติกันไปเลย

ใครที่เป็นสายแข็ง ชอบกินเนื้อเป็นชีวิตจิตใจ แนะนำให้สั่งเมนู “ยำเนื้อวากิวดิบสไตล์ญี่ปุ่น” (380 บาท) เพราะเป็นเมนูเนื้อที่ต้องกินดิบ ๆ วิธีกินก็ง่าย ๆ แค่คลุกไข่แดงให้เข้ากับเนื้อแดงวากิว เท่านี้ก็จะได้รสชาติหวานของเนื้อ ที่ตัดกับความมันของไข่แดงและรสชาติซอส Yukke ของทางร้านแล้ว บอกเลยว่าเป็นอีกเมนูที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่งซ้ำ!

เมนู “ยำเนื้อวากิวดิบสไตล์ญี่ปุ่น” ร้าน “Yakiniku Meada”
สุดยอดเมนูดิบ เนื้อนุ่ม หอม

“ลิ้นวากิวพรีเมียม” (380 บาท) เสิร์ฟมาด้วยน้ำมันงาที่ราดจนทั่ว เมื่อนำไปย่างแล้ว จะทำให้ได้เนื้อที่หอม นุ่ม และรสชาติลงตัวมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าร้านอาหารญี่ปุ่น “Yakiniku Maeda” เลือกใช้เนื้อระดับพรีเมียม ทำให้ “ลิ้นวากิวพรีเมียม” จานนี้มีความนุ่ม แต่ก็ยังมีความกรุบ ๆ ของเนื้อส่วนนี้ กินคู่กับซอสเกลือของทางร้านแล้ว ยิ่งทำให้ได้รสชาติที่โดดเด่นสุด ๆ

เมนู "ลิ้นวากิวพรีเมียม" ร้าน “Yakiniku Meada”
ลิ้นมีความกรุบ ๆ แต่ก็นุ่มไม่แพ้เมนูอื่น

ถ้ายังไม่สะใจกับความฟินของเนื้อนุ่ม ๆ แล้วล่ะก็ ต้องสั่ง “สเต๊กเนื้อวากิวสันนอกคัดพิเศษ” (650 บาท) เสิร์ฟยกชิ้น เชฟใหญ่ร้าน“Yakiniku Maeda” แนะนำมาว่า เนื้อส่วนนี้ต้องกินแบบมีเดียมแรร์ จะทำให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด สเต๊กเมนูนี้ถูกเสิร์ฟมาพร้อมกับการโรยด้วยพริกไทยและเกลือหิมาลายัน ที่ช่วยดึงรสชาติของเนื้อออกมาได้อย่างดีเยี่ยม บอกเลยว่าด้วยราคาเพียงเท่านี้ แต่ได้กินสเต๊กวากิวส่งตรงจากเมืองมิยาซากิ ใคร ๆ ก็บอกว่าคุ้ม!

เมนู “สเต๊กเนื้อวากิวสันนอกคัดพิเศษ” ร้าน “Yakiniku Meada”
ชิ้นนี้บอกเลยว่าแย่งกันทั้งโต๊ะ!

ตอกย้ำความฟินกับอีกหนึ่งเมนูเนื้อที่มีความนุ่มแบบที่ลืมไม่ลงอย่าง “เนื้อสันนอกคัดพิเศษ” (490 บาท) โดยมีความพิเศษที่ต้องกินคู่กับซอสสุกี้ยากี้และไข่แดง ซึ่งจะทำให้ได้รสชาติมัน ๆ ของไข่แดงและความหวานเค็มลงตัวของซอสสุกี้ยากี้ บอกเลยว่าคนรักเนื้อต้องร้องว้าว! 

เมนู “เนื้อสันนอกคัดพิเศษ” ร้าน “Yakiniku Meada”
เนื้อนุ่มสุด ๆ กินกับน้ำจิ้มสุกี้และไข่แดงแล้วมันดีมาก!

ปิดท้ายกันด้วยเมนูกระทะร้อนสุดฮิตของร้านอาหารญี่ปุ่นพร้อมพงษ์ “Yakiniku Maeda” อย่างเมนู “ข้าวหน้าเนื้อวากิว” (290 บาท) ที่เสิร์ฟมาในกระทะร้อน พร้อมกับไข่แดง และเนื้อวากิวสด ๆ เพื่อให้เราได้ลงมือคลุกเคล้าส่วนผสมต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ความพิเศษของจานนี้ก็คือ ความกรุบกรอบของข้าวที่ถูกผัดบนกระทะร้อน ๆ “ซุปยุกเกะจังรสเผ็ด” (160 บาท) ซุปเนื้อวากิวรสเผ็ดกำลังดี น้ำซุปเคี่ยวเป็นเวลานานมากกว่า 4 ชั่วโมง ทำให้ได้น้ำซุปที่หวานลงตัวสุด ๆ

เมนู "ข้าวหน้าเนื้อวากิว" ร้าน “Yakiniku Meada”
เมนูนี้หอมมากก คลุกให้เข้ากันแล้วฟินสุด ๆ
เมนู "ซุปยุกเกะจังรสเผ็ด" ร้าน “Yakiniku Meada”
น้ำซุปหวานเผ็ด ลงตัว

สำหรับคนที่กำลังมองหาร้านอาหารญี่ปุ่นนั่งชิล ๆ ก็อย่าลืมแวะมากินอาหารที่ “Yakiniku Maeda” ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีส่งตรงจากญี่ปุ่น ด้วยรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ ในราคาไม่ถึงพัน ไม่ว่าจะมากินกับกลุ่มเพื่อน หรือจะพาลูกค้ามาเลี้ยงอาหาร ร้าน “Yakiniku Maeda” ก็หนึ่งในตัวเลือกที่คุ้มค่าเลยล่ะ!

การเดินทาง

ลง BTS ที่สถานีพร้อมพงษ์ ใช้ทางออก 4 และเดินไปทางด้านหลังบันได ร้านอยู่เกือบสุดซอยแรกทางด้านขวามือ ที่ร้านไม่มีที่จอดรถ ถ้านำรถมาแนะนำให้ไปจอดในห้าง The Emporium หรือ EmQuatier แล้วเดินมาที่ร้าน

เมนูห้ามพลาด

ยำเนื้อวากิวดิบสไตล์ญี่ปุ่น, เซตวากิว, สเต๊กเนื้อวากิวสันนอกคัดพิเศษ
Yakiniku Maeda
$OWNER'S MESSAGE
Yakiniku Maeda
ร้าน “Yakiniku Maeda” พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นราคาเป็นมิตร แต่คุณภาพพรีเมียมให้กับทุกท่าน เต็มอิ่มกับเนื้อคุณภาพดีจากเมืองมิยาซากิได้ในราคาไม่แพง เดินทางสะดวก เดินเพียงแค่ 1 นาทีจาก BTS พร้อมพงษ์

แผนที่

ศูนย์การค้า ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ห้องเลขที่ 307 ชั้น 3

การติดต่อ

restaurantPhoto
Phone number : 021296826,0800099871
107 ศูนย์การค้า ดองกิ มอลล์ ทองหล่อ ห้องเลขที่ 307 ชั้น 3, สุขุมวิท 63 (เอกมัย) คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานครดอง ดอง ดองกี้,วัฒนา