สวรรค์ของคนรักมะม่วง เต็มคำหน้าสั่น ใจสะท้านที่ YenlyYours
  1. สวรรค์ของคนรักมะม่วง เต็มคำหน้าสั่น ใจสะท้านที่ YenlyYours

สวรรค์ของคนรักมะม่วง เต็มคำหน้าสั่น ใจสะท้านที่ YenlyYours

ไม่ต้องบินไกลไปถึงฮ่องกง ก็ได้กินพรีเมียมสมูทตี้มะม่วงแบบเน้นๆ ฟินเต็มปากเต็มคำ ได้แล้วที่ “YenlyYours” ร้านน้ำมะม่วงปั่นอันดับ 1 ในไทย
writerProfile
4 ธ.ค. 2015 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ใครที่ชอบทานขนมหวานเพื่อสุขภาพ ขอแนะนำพรีเมียมสมูทตี้ที่แฟนพันธุ์แท้มะม่วงต้องถวายใจให้ "YenlyYours" (เยนลี่ยัวส์) ที่ทางร้านทำสดแก้วต่อแก้ว (ไม่ใช้ของฟรีซ) คุณภาพดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดเพราะทางร้านให้มะม่วงแบบไม่กั๊ก ซึ่งมะม่วงของทางร้านเป็นมะม่วงตามฤดูกาล รสชาติของไทยหวานกว่าของฮ่องกง คือ “มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง” รสชาติหอมหวาน, “มะม่วงโชคอนันต์” เป็นมะม่วงไทยที่มีรสชาติหวานมันสุกจะหอมมาก, “มะม่วงน้ำดอกไม้เบอร์ 4” รสชาติเมื่อสุกงอม จะหวานกว่าน้ำดอกไม้สีทอง ...มาดูกันว่ามีเมนูไหนโดนใจอย่างจังบ้าง

Menu

เรามาเริ่มจาก Original กันก่อน "F1" (89.-) ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสุดยอดมะม่วงปั่นสูตรพิเศษ ที่มาพร้อมกับเนื้อมะม่วงสุกออนท็อปและเยลลี่มะม่วง ต่อกันที่ Best seller ของร้าน "T3" (89.-) มะม่วงปั่นเกล็ดหิมะมาพร้อมพุดดิ้งมะม่วงและเนื้อมะม่วงสุก ส่วนใครที่อยากได้ฟิลเหมือนข้าวเหนียวมะม่วง ต้องลอง “F10” (99.-) ที่ผสมผสานระหว่างมะม่วงปั่นและมะพร้าวปั่นกลายเป็นรสชาติกลมกล่อม แต่ใครที่ชอบมะพร้าวต้องจัดไปกับ Best Seller “H2” (89.-) มะพร้าวปั่นสูตรพิเศษมาพร้อมกับเนื้อมะพร้าวอ่อนและสาคู

สำหรับคนที่ชอบไอศกรีมมะพร้าวและเนื้อมะพร้าวอ่อนต้องลอง “T5” (89.-) มะพร้าวอ่อนเนื้อนุ่มตัดเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวมาพร้อมกับไอศกรีมมะพร้าว มะม่วงปั่นเกล็ดหิมะและเนื้อมะม่วงสุก นอกจากมะม่วงที่เป็นจุดเด่นของร้านแล้ว ยังเอาใจคนรักสตรอว์เบอร์รีด้วย “G1” (79.-) สตรอว์เบอร์รีปั่นมาพร้อมเนื้อสตรอว์เบอร์รี และเย็นลี่สตรอว์เบอร์รี หวานเย็นชื่นใจสุดๆ

YenlyYours
ร้าน YenlyYours ตั้งอยู่ ชั้น 7 Central World หน้าร้านจะมีธงปักอยู่ซึ่งจะบอกว่าในวันที่เรามาร้าน เราจะได้มะม่วงพันธุ์อะไร
"F1 : mango mania and mango with mango jelly" (89.-) รสชาติ Original ที่ใครลองดื่มครั้งแรกต้องโดนตัวนี้ก่อนเลย แค่เห็นรูปก็รู้เลยว่าเนื้อมะม่วงน่าโดนขนาดไหน!
"F1 : mango mania and mango with mango jelly" (89.-) ร
เป็นอีกหนึ่งเมนูที่คนชอบทานมะม่วงไม่ควรพลาด "T3 : Your mango super pudding" (89.-)
"T3 : Your mango super pudding" (89.-) เนื้อมะม่วงที่อยู่ในพุดดิ้งขอบอกว่าฟินมากๆ
“F10 : Mango and coconut mania with mango jelly” (99.-)
“F10 : Mango and coconut mania with mango jelly” (99.-) เมนูนี้จะมีสองชั้น ด้านล่างเป็นเยลลี่มะม่วง ชั้นหนึ่งเป็นมะพร้าวปั่นและอีกชั้นเป็นมะม่วงปั่น
“F10 : Mango and coconut mania with mango jelly” (99.-)
“F10 : Mango and coconut mania with mango jelly” (99.-) ใครได้ลองดูดเฮือกแรก ต้องฟินเหมือนกินข้าวเหนียวมะม่วงราดน้ำกะทิแน่นอน
“H2 : Coconut mania and coconut with sago” (89.-)
“H2 : Coconut mania and coconut with sago” (89.-) สาคูหนุบหนับช่วยเพิ่มรสสัมผัสให้กับน้ำมะพร้าวแก้วนี้ได้เป็นอย่างดี เคี้ยวเพลินสนุกปากแถมรสชาติก็เข้มข้น
“T5 : Your Mango coconut noodle” (89.-)
“T5 : Your Mango coconut noodle” (89.-) มะพร้าวอ่อนเนื้อนุ่มที่ให้มาพูนถ้วย ทานคู่กับไอศกรีมมะพร้าวและเนื้อมะม่วงชิ้นใหญ่เต็มคำ เข้ากันมากๆ แต่ที่เด็ดกว่าคือเมื่อเราตักไปก้นถ้วยก็จะเจอกับมะม่วงปั่นซึ่งรสชาติของมันเข้ากันได้ดีมาก เป็นถ้วยที่ลงตัวจริงๆ
“T5 : Your Mango coconut noodle” (89.-)
“T5 : Your Mango coconut noodle” (89.-)
 “G1 : Strawberry mania and strawberry with strawberry jelly” (79.-)
สาวกสตรอว์เบอร์รีไม่ควรพลาดเมนนูนี้ “G1 : Strawberry mania and strawberry with strawberry jelly” (79.-) เพราะสตรอว์เบอร์รีทางร้านก็ทำสดต่อถ้วยเช่นกัน เนื้อสตรอว์เบอร์รีออนท็อปก็ได้แบบเน้นๆ ฟินสุดๆ
yenlyyours
ร้าน YenlyYours น้ำมะม่วงปั่นอันดับ 1 ของไทย มีแต่ฟินกับฟิน!

การเดินทาง

สาขาที่ร้าน YenlyYours มีทั้งหมด 6 สาขา ชั้น 7 สาขา Central World, ชั้น 1 สาขา Mega Bangna, ชั้น 5 สาขา Central Pinklao ชั้น 2 สาขา Market Village สุวรรณภูมิ , ชั้น 4 สาขา Central Airport เชียงใหม่ และโครงการ เจเจ ปาร์ค จ.ลำปาง และพบกับสาขาใหม่ที่ MBK Center ชั้น6 ในเดือนม.คนี้และ สาขา Central Festival East Ville ชั้น 3 เดือนก.พ นี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ //www.facebook.com/yenlyyoursdessert , Instagram : @yenlyyours, Email : yenlyyoursdessert@hotmail.com Tel : 0869969797, 0894900121

เมนูห้ามพลาด

T3 : Your mango super pudding, F1 : mango mania and mango with mango jelly, T5 : Your Mango coconut noodle

แผนที่

ชั้น 7 Central World หน้าร้่านอาหาร​ nara