ร้านอาหารทะเล บางแสน ยกทะเลซีฟู้ด ร้านโฉมใหม่ แต่คุณภาพเหมือนเดิม!
  1. ร้านอาหารทะเล บางแสน ยกทะเลซีฟู้ด ร้านโฉมใหม่ แต่คุณภาพเหมือนเดิม!

ร้านอาหารทะเล บางแสน ยกทะเลซีฟู้ด ร้านโฉมใหม่ แต่คุณภาพเหมือนเดิม!

“ยกทะเลซีฟู้ด” ร้านอาหารทะเล บางแสน รีโนเวทใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พร้อมบรรยากาศน่านั่งห้องแอร์สบาย อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง
[Ad] • 20 ส.ค. 2018 · โดย
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/1814105975342000/


#วงในบอกมา

  • ร้านยกทะเลซีฟู้ด บางแสน กลับมาครั้งนี้ได้ปรับปรุงโฉมร้านใหม่ ให้ดูมีสไตล์มากขึ้น เป็นร้านนั่งชิลล์ ๆ เหมาะกับการมากินข้าวสบาย ๆ กับเพื่อน หรือว่าครอบครัว
  • มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดี่ยว อาหารอีสาน อาหารทะเล หรือแม้แต่อาหารจีนก็มีค่า
  • ทางร้านมีบ่อกุ้ง บ่อปลา รับรองว่าได้กินของสดแท้แน่นอน โดยเฉพาะ ปูทะเลไข่ดองเมนูดัง ที่ส่งตรงมาจากสมุทรสาคร
ยกทะเลซีฟู้ด ถนนมิตรสัมพันธ์ ตรงข้ามสวนทัศนา
ยกทะเลซีฟู้ด ถนนมิตรสัมพันธ์ ตรงข้ามสวนทัศนา

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้พวกเราทีมงาน Wongnai ชลบุรี ได้ข่าวมาว่าร้าน ยกทะเลซีฟู้ด บางแสน มีการรีโนเวทปรับปรุงร้านใหม่ พวกเราเลยขอมาประเดิมร้านกันสักหน่อยค่ะ ครั้งนี้ ร้าน ยกทะเลซีฟู้ด บางแสน มาในคอนเซปต์ Together Time เพราะ “เวลาทานข้าว” เป็นเวลาของ “ความสุข” ที่ทุกคนมักจะใช้ร่วมกัน ทางจึงมีการตกแต่งร้านใหม่ให้ดูน่านั่งมากขึ้น สามารถนั่งชิลล์ ๆ กินอาหารได้อย่างมีความสุข บรรยากาศคล้ายคาเฟ่ ซึ่งทางร้านเน้นในส่วนของอาหารเมนูจานเดียวมากขึ้น ไม่ว่าจะมากินมื้อไหนก็ฟินหมด!

หน้าร้าน
หน้าร้าน

ร้านยกทะเลซีฟู้ด บางแสน ยังคงตั้งอยู่ตรงข้ามสวนทัศนาเหมือนเดิม บรรยากาศของร้านใหม่ตกแต่งคล้าย ๆ คาเฟ่น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปกับไฟนีออนเก๋ ๆ ในบรรยากาศห้องแอร์เย็นสบาย มีการเพิ่มเมนูใหม่ ๆ มากกว่า 20 เมนู เอาใจสายกินทุกสาย ไม่ว่าจะอีสานรสแซ่บ ส้มตำ ยำ คอหมูย่าง อาหารจีน และอาหารทะเลสด ๆ เน้นคุณภาพอีกมากมาย

บรรยากาศภายในร้านโซนห้องแอร์
บรรยากาศภายในร้านโซนห้องแอร์

มาเริ่มกันที่เมนูแรกที่ต้องบอกเลยว่า เป็นเมนูเด็ดของทางร้าน มาแล้วไม่สั่งถือว่ามาไม่ถึง นั่นก็คือ “เมนูปูทะเลไข่ดอง” (290 บาท) ปูไข่ดองไข่แน่นเยิ้มเต็มกระดองปูทุกตัว ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรของทางร้าน รสชาติเปรี้ยว หวาน เผ็ด แซ่บไม่เหมือนใครแน่นอน ไม่เชื่อต้องมาลองค่ะ

ปูไข่ดอง
ปูไข่ดอง
ปูไข่ดอง
ไข่แน่นทุกตัว

เมนูต่อมา ต้องบอกเลยว่าเป็นของใหม่ที่พลาดไม่ได้ สำหรับ “หอยนางรมเกาหลี” (200 บาท) เสิร์ฟมาแบบสด ๆ 5 ตัว หอยนางรมไซส์บิ๊ก กินกับเครื่องเคียงและน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ แถมหอยก็สดเด้งในปาก ราคาก็ไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านอื่น ๆ ใครที่ชอบทานหอยนางรมอยู่แล้ว อย่าลืมไปลองกันนะคะ

หอยนางรมเกาหลี
หอยนางรมเกาหลี 
หอยนางรมเกาหลี
ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด

มาถึงเมนูอาหารจานเดียวง่าย ๆ อย่าง “ผัดกะเพรา”(เริ่มต้น 99 บาท) เสิร์ฟเป็นเซตอาหารจานเดียวพร้อมน้ำซุปที่มีให้เลือกถึงสามอย่าง ทั้งแกงจืด, แกงส้ม และต้มยำ แถมน้ำสมุนไพรเย็นๆ อีก 1 แก้ว ทั้งน้ำเก็กฮวย น้ำลำไย และน้ำอัญชัน บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ

กะเพราทะเล
กะเพราทะเล
ยกมาทั้งทะเล
ยกมาทั้งทะเล

ต่อกันที่เมนู “หลนปู” (300 บาท) หลนปูรสหวานมันเค็ม เข้มข้น ได้เนื้อปูเต็มตัวแถมเป็นปูไข่อีกด้วย เสิร์ฟพร้อมกับสารพัดผักสด กินกับข้าวสวยร้อน ๆ กำลังดี ถ้าพาครอบครัวมาทาน รับรองว่าเมนูนี้ถูกใจผู้ใหญ่แน่นอนจ้า

หลนปู
หลนปู
หลนปู
ปูเน้น ๆ เลยจ้า

มาที่เมนูที่คุณแม่ปลื้มอย่าง “น้ำพริกไข่ปู” (150 บาท) น้ำพริกรสเด็ดสูตรเฉพาะของร้าน จัดเต็มทั้งเนื้อปู และไข่ปู เสิร์ฟพร้อมชุดผักสด ยิ่งกินยิ่งดีต่อสุขภาพ ใครที่กำลังลดน้ำหนัก แนะนำเลยค่ะ

น้ำพริกไข่ปู
น้ำพริกไข่ปู
น้ำพริกไข่ปู
 กินคู่ผักสด

อีกหนึ่งเมนูอาหารจีน เมนูใหม่ที่ทางร้านแนะนำคือ “กระเพาะปลาฮ่องเต้” (250 บาท) ทางร้านใช้กระเพาะปลาแท้ จัดเต็มเครื่องปรุง เห็ดหอม เนื้อปู ไข่ต้ม รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมาแบบร้อน ๆ น้ำข้นหนืด มีเนื้อปูโรยอยู่ด้านบน กินง่ายถูกใจทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่แน่นอนค่ะ

กระเพาะปลาฮ่องเต้
กระเพาะปลาฮ่องเต้ 
กระเพาะปลาฮ่องเต้
เสิร์ฟมาแบบร้อน ๆ

ปิดท้ายด้วยเมนู “กุ้งคั่วพริกเกลือ” (200 บาท) กุ้งสด ๆ เนื้อหวานคั่วมากับพริกเกลือรสชาตินัวกำลังดี กุ้งที่นี่สดมากค่ะ ใช้กุ้งหัวแก้วที่มีไข่ที่หัวทุกตัว เนื้อหวานเด้งกันสุด ๆ และเมนูสุดท้าย "เซตยกทะเล" (999 บาท) เรียกได้ว่าขนมาทั้งทะเลเลยค่ะ ทั้งกุ้งหอยปูปลา แต่ละตัวก็สด ๆ เด้ง ๆ กันทั้งนั้น สามารถกินกันได้เป็นกลุ่มเลยทีเดียว เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมจ้า~

กุ้งคั่วพริกเกลือ
กุ้งคั่วพริกเกลือ
กุ้งคั่วพริกเกลือ
ฟินจนหยุดไม่ได้
เซตยกทะเล
เซตยกทะเล

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับร้าน ยกทะเลซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล บางแสน โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมในครั้งนี้ ใครกำลังมองหาร้านอาหารสไตล์ชิลล์ ๆ สามารถมากินกันได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะมากับเพื่อน กับคนรัก หรือจะมากินกับครอบครัวก็มาที่นี่ได้เลยค่ะ เพราะมีอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว อาหารอีสาน และอาหารทะเล แถมมีบริการส่งเดลิเวอรี ส่งใกล้ๆ ไม่คิดเงินด้วยน้า สุดท้ายนี้เพื่อน ๆ สามารถติดตามร้านอาหารทะเลเด็ด ๆ ในจังหวัดชลบุรี ต่อได้ที่ ชลบุรีกินอะไรดี จ้า~

พิกัด:อยู่ตรงข้ามสวนทัศนาการ์เด้น บนถนนมิตรสัมพันธ์ หากมาจากแยกบางแสน ให้เลี้ยวเข้าตรงข้างวัดบางเป้ง ตรงมา 500 เมตร จะติดไฟแดง ให้เลี้ยวขวา แล้วตรงมาประมาณ 1 กิโลเมตร

เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น.

โทร 095-907-9994 หรือ Line : YOKTALAY168 (บริการส่งเดลิเวอรี)

รับบัตรเครดิต NO VAT / NO SERVICE CHARGE