เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ชาบูระดับพรีเมียมที่ "You&I Premium Suki Buffet "
  1. เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ชาบูระดับพรีเมียมที่ "You&I Premium Suki Buffet "

เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ชาบูระดับพรีเมียมที่ "You&I Premium Suki Buffet "

ชาบูบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม ที่นำเข้าหมู/เนื้อชั้นดีและซีฟู้ดตัวโต ในราคาเริ่มต้นเพียง 498 บาท และพิเศษกินได้ทั้งร้านกับเซ็ตพรีเมี่ยม 698 บาท
[Ad] • 30 ธ.ค. 2015 · โดย

หลังจากเดินช้อปปิ้งกันอย่างหนักหน่วงที่เมกะบางนา ชั้น 2 หลังโรงหนัง เป็นธรรมดาที่กระเพาะจะเริ่มประท้วง เห็นทีจะต้องเติมเต็มช่องว่างให้กับกระเพาะกันเสียแล้ว กับการทานบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมี่ยมคุณภาพเน้นๆของร้าน You & I Premium Suki Buffet ที่เริ่มต้นเพียง 498 บาท (net) /คน ที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับเนื้อหมูดำคุโรบุตะ และอาหารอื่นๆ อีกกว่า 50 รายการ กินกันไม่อั้นตลอด 90 นาที และที่พิเศษยิ่งกว่า สำหรับเซ็ต Premium Buffet ที่ให้คุณอร่อยครบทั้งร้านไม่ว่าจะเป็นเนื้อนำเข้า เนื้อแองกัส เนื้อวากิว ใบพาย ลิ้นวัว ออสกิวริปอายและหมูดำคุโรบุตะเกรดพรีเมี่ยม กุ้งแม่น้ำตัวโต หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และมันกุ้งเติมไม่อั้น ในราคาเพียง 698 บาท (net) /คน ที่รวมเครื่องดื่มและไอศกรีม ยิ่งตอกย้ำความคุ้มค่าให้กับคอบุฟเฟ่ต์เลยทีเดียว

เช่นเดียวกับสาขาอื่นๆ The walk เกษตรนวมินทร์ ชั้น 1 หรือ The Crystal SB ราชพฤกษ์ ชั้น 3 โซนข้างโรงหนัง นอกจากการเสิร์ฟอาหารระดับพรีเมี่ยมแล้ว การตกแต่งภายในร้านยังหรูตั้งแต่เดินผ่านหน้าร้านเลยทีเดียว เป็นสไตล์ Modern ให้บรรยากาศสบายๆ ที่สามารถอร่อยกับชาบูได้เรื่อยๆ อย่างไม่ต้องเร่งรีบ

เมื่อนึกถึงชาบู สิ่งแรกที่นึกถึงก็คือน้ำซุป ทางร้านได้จัดให้ทุกที่นั่งมีหม้อส่วนตัวเพราะคำนึงถึงความชอบของลูกค้าที่แตกต่างกัน และมีให้เลือกกันเต็มที่ถึง 8 แบบ 3 สไตล์ ได้แก่
- สไตล์ไทย น้ำซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น ที่รสชาติจัดจ้านถึงใจ เครื่องเทศจัดเต็ม ยิ่งถ้าใส่ "มันกุ้ง"ถ้วยโตที่เติมได้ไม่อั้น ฟินกันไปอีกไม่กลัวผอมก็งานนี้ หรือถ้าอยากกินรสเผ็ดด้วยเครื่องเทศแบบไทยๆ แต่รสเบากว่าก็ต้องเลือก น้ำซุปต้มยำน้ำใส กลมกล่อมไปอีกแบบ
- สไตล์ญี่ปุ่น น้ำซุปชาบู รสชาติดั้งเดิมจากต้นตำหรับ ที่รสชาติไม่จัดมาก แต่ช่วยขับความเด่นของรสชาติเนื้อพรีเมี่ยมให้เต็มเปี่ยมทุกคำ
- สไตล์จีน น้ำซุปเสฉวน ที่มีความเข้มข้นของเครื่องเทศจากต้นตำรับแท้ๆ เน้นให้ความรู้สึกที่เผ็ดร้อน เช่นเดียวกับน้องใหม่ล่าสุดอย่าง “น้ำซุปต้มยำหม่าล่า” ที่มีรสชาติจัดจ้าน กินแล้วเผ็ดขึ้นสมองสะใจแถมเรียกเหงื่อได้ไม่น้อย แต่คงความกลมกล่อม เหมาะสำหรับคนชอบกินเผ็ดอย่างที่สุด แต่ถ้าไม่ชอบกินเผ็ด และอยากได้ความสดชื่นจากเครื่องเทศ แนะนำ น้ำซุปหูฉลาม ต้นตำหรับแท้ที่แรกของเมืองไทย ส่วนใครที่อยากกินได้เรื่อยๆ ต้องลอง น้ำซุปกระดูกหมู ที่รสชาติไม่หนักมากและมีความนุ่มนวล ส่วนใครที่ทานมังสวิรัติต้อง ซุปเห็ดหอม มีกลิ่นหอม รสชาติหวานกลมกล่อม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ

“(เรียงจากซ้ายไปขวา) น้ำซุปหูฉลาม ,น้ำซุปเสฉวน ,น้ำซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น ,น้ำซุปต้มยำน้ำใส ,น้ำซุปกระดูกหมู และน้ำซุปชาบู”
น้องใหม่ล่าสุด “น้ำซุปต้มยำหม่าล่า”รสชาติจี๊ดจ๊าดถึงใจ

ส่วนของน้ำจิ้มก็มีให้เลือกอยู่ 6 รสชาติทั้ง น้ำจิ้มงาขาว น้ำจิ้มใต้หวัน น้ำจิ้มกวางตุ้ง น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มต้มยำกวางตุ้ง รวมไปถึงน้ำจิ้มซิกเนเจอร์อย่าง น้ำจิ้ม You & Iมิกซ์แอนด์แมตซ์และปรุงเพิ่มตามใจชอบได้

อย่างที่เกริ่นไว้ช่วงแรกว่าทางร้านมีเซ็ตบุฟเฟ่ต์สองแบบ คือ แบบปกติ ราคา 498 บาท (net)/คน ที่ประเดิมความคุ้มค่ากับเนื้อหมูดำคุโรบุตะสุดนุ่มไว้ให้เตรียมความอร่อย ก่อนจะคว้าตะเกียบจัดเต็มสั่งกันไม่ยั้งอย่าง เนื้อวัว และหมูเกรดเอที่มีให้เลือกทั้ง สันคอหมู เบคอนหมู สันนอกหมู รวมไปถึงเนื้อน่องลาย เนื้อโมโม๊ะ ทั้งยังไม่นับรวม ผัก ตับหมู กุ้ง ลูกชิ้น และวุ้นเส้น และอื่นๆ อีกมากกว่า 50 เมนู ตลอด 90 นาที

แต่ถ้าอยากจะอัพเกรดวัตถุดิบชั้นเลิศ แบบ Premium Set ที่สามารถให้คุณได้อร่อยครบทั้งร้านในราคาเพียง 698 บาท (net) /คน ที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เนื้อแองกัส เนื้อออสกิว เนื้อวากิว ที่ส่งตรงจากประเทศออสเตรเลีย ให้สัมผัสนุ่มละมุนลิ้น หอมหวานจากชั้นไขมัน หรือจะลองส่วน เนื้อใบพาย ที่โดดเด่นเรื่องความนุ่ม จนคนสั่งเยอะมากที่สุด อีกทั้งยังมี ปลาแซลมอน ปลาบัตเตอร์ฟิช ลิ้นวัว เนื้อโมโม๊ะ อีกทั้งยังฟินแบบเต็มคำไปกับหมูเกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง หมูดำคุโรบุตะ และ เบคอนหมูคุโรบุตะ ถ้าไม่อยากพลาดก็จัดมาให้เต็มโต๊ะ

ส่วนใครที่ชอบเมนูซีฟู้ด รับรองต้องสะใจไปกับ กุ้งแม่น้ำคัดไซส์ใหญ่กำลังดี และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ที่แนะนำให้กินคู่กับน้ำซุปต้มยำมันกุ้งเยิ้มๆ และน้ำจิ้มซีฟู้ดรับรองว่าแจ่มไปอีก

กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

เมื่อทานของคาวแล้วก็ต้องมาต่อที่ของหวาน มีให้เลือกละลานตา อาทิ น้ำแข็งไส ลอดช่อง แพนเค้กที่สามารถทำได้เอง ตลอดจนผลไม้ พร้อมทั้งยังมีไอศกรีมให้เลือกทั้ง Homemade You & I และ Haagen-Dazs คอยสลับหมุนเวียนรสชาติอยู่ทุกวัน

ในโซนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้ง น้ำผลไม้ น้ำชา น้ำชานมไข่มุก น้ำบ๊วย รวมไปถึง Soft Drinks ต่างๆ และที่พิเศษสุดๆ คือ หลังจากทานอาหารเสร็จเตรียมจะลุกออกวินาทีสุดท้าย สามารถกดเครื่องดื่มใส่แก้วพลาสติกของทางร้านกลับบ้านได้คนละ 1 แก้ว นอกจากจะเดินย่อยอาหารต่อยังได้เครื่องดื่มล้างท้องอีก ดีเป็นไหนๆ

โซนเครื่องดื่ม

มีแต่คุ้มกับคุ้มแบบนี้ สวรรค์ของคนรักบุฟเฟ่ต์ไม่ควรพลาด รีบจับกลุ่มพรรคพวคมาเติมเต็มกระเพาะด้วยบุฟเฟ่ต์เกรดพรีเมี่ยมได้แล้วที่ “You & I Premium Suki Buffet” ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

เมนูห้ามพลาด

กุ้งแม่น้ำ, เนื้อวากิว, มันกุ้ง

แผนที่

Mega Bangna ชั้น 2 โซนด้านนอก โรงหนัง Mega Cineplex

การติดต่อ

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN