[รีวิว] You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบู ท้ากิน “ไข่โมริทามะ”
  1. [รีวิว] You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบู ท้ากิน “ไข่โมริทามะ”

[รีวิว] You & I Premium Suki Buffet บุฟเฟ่ต์ชาบู ท้ากิน “ไข่โมริทามะ”

บุฟเฟ่ต์ชาบูครบเครื่องตั้งแต่ของกินเล่นยันของหวาน พร้อมเมนูใหม่ “ไข่โมริทามะ” ในบรรยากาศสบาย ๆ ที่ You & I Premium Suki Buffet
[Ad] • 15 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/433209247255481/

#วงในบอกมา

  • บุฟเฟ่ต์ชาบูสุกี้พรีเมียมหม้อส่วนตัวไม่ต้องแชร์ใคร
  • มีน้ำซุปให้เลือกมากถึง 9 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น “ต้มยำมันกุ้งน้ำข้น” ปรุงสดหม้อต่อหม้อ หรือ “กระดูกหมู” นุ่มละมุน
  • แนะนำเมนูใหม่ “ไข่โมริทามะ” ไข่ไก่สดปลอดเชื้อนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น
บรรยากาศร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
อิ่มฟินครบรสที่ "You & I Premium Suki Buffet"

วันหยุดทั้งที พลาดไม่ได้เลยที่จะมาเดินเล่นตากแอร์ในห้างสรรพสินค้าช่วงบ่าย ๆ แต่พอตกเย็นเท่านั้นแหละ เรดาร์ความหิวก็มองหาร้านบุฟเฟ่ต์สุกี้ชาบูเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เลยนึกถึงร้าน “You & I Premium Suki Buffet” ขึ้นมา แค่คิดว่าจะได้กินชาบูสุกี้แบบไม่อั้น พร้อมกับอาหารกินเล่น ของหวาน และเครื่องดื่มดับร้อนแบบจัดเต็มแล้ว หัวใจมันก็สั่งให้เดินจ้ำตรงไปที่ร้านทันที

บรรยากาศร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
ร้าน "You & I Premium Suki Buffet" ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ใกล้กับจุดบริการ Valet parking

สำหรับร้าน “You & I Premium Suki Buffet” แต่ละสาขาจะมีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป อย่างที่สาขาเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์นี้ จะตกแต่งให้บรรยากาศเหมือนกับเราได้นั่งกินสุกี้อยู่ในสวนสไตล์ยุโรปสบาย ๆ และอีกหนึ่งความพิเศษสำหรับสาขานี้คือมีโต๊ะที่นั่งด้านนอก สำหรับใครที่พาน้องหมามาด้วย ก็สามารถนั่งชิลล์ ๆ ด้วยกันได้เลย

บรรยากาศร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
บรรยากาศสบาย ๆ ทั้งด้านในและด้านนอก

อีกหนึ่งจุดเด่นของร้านที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้นั่นก็คือน้ำซุปที่จัดมาเป็นแบบหม้อส่วนตัวพร้อมน้ำซุปกว่า 9 ชนิด อยากกินแบบไหนมีให้หมดทุกแบบ แต่ที่อยากแนะนำเลยคือ “ซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้น” ที่ปรุงสดกันแบบหม้อต่อหม้อ ได้รสชาติแบบต้มยำจริง ๆ ไม่เปลือกไม่ปลอม และ “ซุปกระดูกหมู” รสชาตินุ่มละมุน ที่เต็มไปด้วยคอลลาเจน พร้อมสาหร่ายและต้นหอมญี่ปุ่น

บรรยากาศร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
เลือกน้ำซุปได้ตามใจสูงสุดหม้อละ 2 ชนิด

พาไปดูโซนบาร์อาหารตรงกลางสักหน่อย ในส่วนนี้จะมีอาหารให้ตักกินได้ไม่อั้นมากกว่า 100 รายการ ไม่ว่าจะเป็นผักหลากหลายชนิด เนื้อสัตว์ อาหารทะเลสด ๆ ลูกชิ้น ของทอดร้อน ๆ ส่วนเครื่องดื่มนั้นก็กดใส่แก้วได้เลย อยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์แล้ว รวมถึง “ชานมไข่มุก” หนึบหนับก็กินได้ไม่อั้น แล้วอย่าลืมเผื่อท้องให้ของหวานไม่ว่าจะเป็นไอศกรีมเจ้าดัง Import ตรงจากบอสตัน "Emack & Bolio" “แพนเค้ก” แบบ D.I.Y. และอื่น ๆ ให้เลือกกินตามใจ

บรรยากาศร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
ตักได้ไม่อั้นทุกอย่างกว่า 60 รายการ

ที่ร้าน “You & I Premium Suki Buffet” นี้จะมีบุฟเฟ่ต์สุกี้ - ชาบูทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน แบบแรกคือ “Standard Buffet” (498 บาท) เลือกได้ 1 น้ำซุป แต่มาครบทั้ง "หมูคุโรบูตะ" นุ่ม ๆ "เบคอนหมู" "เนื้อเสือร้องไห้" สไลซ์บาง ๆ หอม ๆ "เนื้อโมโม๊ะ" และอาหารจากบาร์กว่า 100 รายการ ที่รับรองว่าถึงจะเป็นชุดเล็ก แต่ได้ความอิ่มฟินแบบยิ่งใหญ่อลังการแน่นอน

เมนู "หมูคุโรบูตะ" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
หมูคุโรบูตะสไลซ์บาง ๆ รสนุ่มละลายในปาก

อัปเกรดขึ้นมาอีกขั้นกับ “Premium Buffet” (698 บาท) จัดเต็มกับ 2 น้ำซุป พร้อมเนื้อนำเข้าและซีฟู้ดแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไม่ว่าจะเป็น “เนื้อวากิว” และ “เนื้อแกะ” นำเข้าจากออสเตรเลีย “เนื้อแองกัส ชัคโค ชีส” ชีสหอม ๆ แผ่นใหญ่สอดไส้ในเนื้อพร้อมซอสชีส บอกเลยว่าจานนี้คนรักชีสห้ามพลาดเด็ดขาด “เนื้อปลาแซลมอน” จากนอร์เวย์ “กุ้งแม่น้ำ” ตัวใหญ่คัดมาแบบเน้น ๆ

เมนู "เนื้อวากิว" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
เนื้อวากิวนำเข้าจากออสเตรเลีย
เมนู "กุ้งแม่น้ำ" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
กุ้งแม่น้ำสด ๆ เนื้อแน่น ๆ

และชุดสุดท้าย ซึ่งเป็นชุดที่เราเลือกกินในวันนี้นั่นก็คือ “Super Premium Buffet” (898 บาท) จัดหนักจัดเต็มกับเนื้อเกรดพรีเมียม และอาหารทะเลสุดหรู ไม่ว่าจะเป็น “หอยนางรม” สด ๆ ที่เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงที่คุ้นเคย “เป๋าฮื้อเย็น” แล่มาแบบซาชิมิ กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด “กุ้งแชบ๊วยทะเล” ที่ตัวใหญ่มากจนไม่น่าเชื่อว่าจะมาอยู่ในบุฟเฟ่ต์ และ “เนื้อวากิวบิ๊กบึ้ม” เต็มปากเต็มคำ เพราะแล่มาชิ้นใหญ่เท่าหม้อ!

เมนู "หอยนางรม" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
หอยนางรมสดพร้อมเครื่องเคียงครบสูตร
เมนู "เนื้อวากิวบิ๊กบึ้ม" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
เนื้อวากิวแผ่นใหญ่ไซส์เท่าหม้อ

ในส่วนของเมนูใหม่ที่ตอนนี้ทางร้านภูมิใจนำเสนอมาก ๆ ก็คือ “ไข่โมริทามะ” ไข่ไก่สดรสชาติหอมมัน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นไข่ปลอดเชื้อที่ควบคุมการผลิตตั้งแต่อาหารของแม่ไก่ไปจนถึงการเลี้ยงแบบระบบปิด รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน แอบกระซิบนิดนึงว่าไข่จะรวมอยู่ในชุด Standard Buffet ถึงสิ้นเดือนมิถุนายนเท่านั้น หลังจากนั้นจะมีอยู่เฉพาะใน Premium Buffet และ Super Premium Buffet ใครที่อยากมาลองกินไข่ดิบต้องมาที่ “You & I Premium Suki Buffet” เท่านั้น

และอีกหนึ่งเมนูใหม่ที่มาคู่กับไข่โมริทามะนั่นก็คือ “หมูนุ่มตอกไข่โมริทามะ” และ “ไก่นุ่มตอกไข่โมริทามะ” เนื้อหมู และไก่ที่ราดด้วยซอสเต้าเจี้ยวแล้วตอกไข่โมริทามะลงไปด้านบนอีกที วิธีกินก็คือจะต้องคน ๆ ให้เข้ากันแล้วเทลงไปในหม้อแบบสไตล์จีน ทำให้ได้เนื้อที่นุ่ม รสชาติเข้าถึงเนื้อ ซึ่งสามเมนูจะมีในชุด Premium Buffet ขึ้นไป

เมนู "ไข่โมริทามะ" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
ไข่ไก่สดปลอดเชื้อกินดิบได้ไร้กังวล
เมนู "ไก่นุ่มตอกไข่โมริทามะ" ของร้าน "You & I Premium Suki Buffet"
เนื้อไก่สุกี้แบบจีน หอมนุ่ม ถึงเครื่อง

ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ อยากให้มาลองร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูแห่งนี้จริง ๆ เพราะไม่ว่าจะนึกอยากกินอะไร น้ำซุปแบบไหน ก็มีหมดทุกอย่าง ครบเครื่องครบรส ไม่ใช่เฉพาะแค่สุกี้ - ชาบูเท่านั้น แต่รวมไปถึงของกินเล่น เครื่องดื่ม และของหวาน ตัวร้านนั่งสบาย จะด้านนอกด้านในก็บรรยากาศดีไม่แพ้กัน เล่ามาซะขนาดนี้แล้วอย่าลืมแวะไปลอง “You & I Premium Suki Buffet” นะจ๊ะ

เมนูห้ามพลาด

ไข่โมริทามะ, เนื้อวากิวบิ๊กบึ้ม, เป๋าฮื้อเย็น
You & I Premium Suki Buffet
OWNER'S MESSAGE
You & I Premium Suki Buffet
Owner
ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ทุกเมนูของร้านเป็น “อาหารสำหรับคนที่เรารัก” นอกจากรสชาติที่ดีเป็นเลิศแล้ว ทุกเมนูจะต้องดีต่อสุขภาพ มีความหลากหลาย จึงทำให้ร้าน “You & I Premium Buffet” กำเนิดขึ้นโดยเน้นสร้างสรรค์สุกี้ระดับพรีเมียม มีความพิถีพิถันตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพดีและปรุงพิเศษ สำหรับลูกค้าทุกท่าน ดั่งอาหารที่เรารับประทานเอง การกินบุฟเฟ่ต์ของให้คุ้ม ไม่ใช่การกินในปริมาณมากแล้วทำลายสุขภาพ แต่การกินให้คุ้มในแบบฉบับของ “You & I Premium Buffet” คือ การกินอาหารคุณภาพดี มีความหลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป โดยเรายังคงพัฒนาเมนูใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้คุณภาพและคุ้มค่าคงอยู่ในทุกยุคสมัย สมกับที่เป็นร้านสุกี้ระดับซูเปอร์พรีเมียมตลอดกาล

แผนที่

ชั้น 1 โซน บาร์ แอนด์ บิสโทร
map