คุ้มสะท้านทรวง! YuuPot Hot&Spicy บุฟเฟ่ต์ชาบูกับซุปรสเด็ดแค่ 339-
  1. คุ้มสะท้านทรวง! YuuPot Hot&Spicy บุฟเฟ่ต์ชาบูกับซุปรสเด็ดแค่ 339-

คุ้มสะท้านทรวง! YuuPot Hot&Spicy บุฟเฟ่ต์ชาบูกับซุปรสเด็ดแค่ 339-

Buffet หม้อไฟเปิดใหม่ใน The Paseo Town จัดเต็มไม่อั้นไปกับไลน์อาหารคุณภาพ เมนูเนื้อ หมู ผักและของทอดพร้อมน้ำซุปรสเด็ดถึงใจนั่งยาวได้ถึง 1 ชม. 45 นาที!
[Ad] • 10 ธ.ค. 2015 · โดย

เคลียร์กระเพาะไว้ให้ไดี! วันนี้วงในพามาอิ่มคุ้มเต็มที่ “YuuPot Hot & Spicy” บุฟเฟ่ต์ชาบูหม้อไฟเปิดใหม่ที่ Paseo Town ย่านรามคำแหง ภายในร้านโปร่งโล่งตกแต่งแบบโมเดิร์นด้วยไม้สีอ่อน และเก้าอี้นั่งสบาย แต่ละโต๊ะแบ่งเป็นโซนๆ ให้ลูกค้ามานั่งทานได้อย่างเป็นส่วนตัว

 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy

Unlimited Buffet ของที่ “YuuPot Hot & Spicy”ราคาเพียง 339 บาท/net เพลิดเพลินกับชาบูน้ำซุปรสเด็ดกับไลน์อาหารที่สามารถเดินไปตักเติมได้ไม่อั้นจากตู้ได้ถึง 1 ชม.45 นาที!

รวม 4 สุดยอดน้ำซุปแห่งเอเชียไว้ที่นี่! ใน 1 หม้อสามารถเลือกทานได้ 2 ชนิด ได้แก่ 1.“นำ้ซุป Yuu Pot” น้ำซุป Signature ต้นตำรับจากซุปเสฉวนอันเผ็ดร้อนที่ทางร้านได้ปรับสูตรให้ถูกลิ้นคนไทย แต่ยังคงความเผ็ดร้อนโดนใจ 2.“น้ำซุปต้มยำ”เข้มข้นสไตล์ไทยเหมาะสำหรับคนขอบทานซีฟู้ด3. “น้ำซุปสาหร่ายคอมบุ” ซุปใสสาหร่ายคอมบุกับปลาโอแห้งเกรดเอจากญี่ปุ่น และ 4.“น้ำซุปสุกี้” รสกลมกล่อมเหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อ

 YuuPot Hot&Spicy

ส่วนน้ำจิ้มของที่นี่มี 4 แบบได้แก่ น้ำจิ้มพอนสึ, น้ำจิ้มสุกี้ เพิ่มรสชาติได้ด้วยกระเทียม พริก ต้นหอมซอยและมะนาว และน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรพิเศษของ YuuPot นอกจากนี้ยังมี น้ำจิ้มงา สำหรับคนไม่ทานเผ็ดก็แจ้งได้กับพนักงานเสิร์ฟ

ไลน์อาหารของที่นี่ มีทั้งเนื้อหมูคุณภาพของเบทาโกร สไลซ์บางได้ที่ให้ได้ความนุ่มลิ้นเวลาจุ่มในน้ำซุป พร้อมเนื้อ กุ้งสด ปลากะพง ปลากหมึก ผัก วุ้นเส้น ไข่ ของทอด และลูกชิ้นให้เลือกกว่า 40 ชนิดให้ตักเติมเพิ่มความอิ่มกันได้ตลอด! และระหว่างนั่งรอซุปเดือด ที่ร้านเค้ายังมีซูชิและข้าวปั้นหน้าต่างๆ ของทานเล่น เครื่องดื่มหลากหลายจากบาร์น้ำ และผลไม้และเยลลี่ และไอศกรีมให้ตักจากตู้ได้ไม่อั้น

 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy

พิเศษสุดๆ แจก Snow Ice น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี (มูลค่า 99 บาท) สำหรับสมาชิกวงในก็รับไปเลยฟรี ตัวภูเขาน้ำแข็งใสเป็นแผ่นๆ ไม่เหมือนใคร! สูตร Signature ของที่ร้าน ราดด้วยเครื่องแบบเน้นๆ ไม่หวง มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ! ทั้งชานม ชาเขียว ชาเย็น และสตรอว์เบอร์รี (1 ถ้วยต่อ 2 ท่าน) ให้เลือกปิดท้ายมื้อนี้ไปอย่างฟินโดนใจ

 YuuPot Hot&Spicy

อิ่มอร่อยกับเซต Buffet Shabu ของที่ร้านแล้ว ที่นี่ยังมี Lunch Set เพียง 129 บาท ไว้รองรับท้องหิวกิ่วยามกลางวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น “Set ซี่โครงหมูตุ๋น” เสิร์ฟพร้อมยอดผัก ข้าวหอมมะลิ ซุปสาหร่ายญี่ปุ่น เยลลี่ และน้ำหวาน 1 แก้ว หรือจะลองเป็น “Set ข้าวผัดกะเพราปลาดอลลี่” ก็เข้มข้นจัดจ้านไม่แพ้กัน นอกจากนีน้ยังมี Set ปลาดอลลี่เทอริยากิ และ ซีฟู้ดผัดผงกะหรี่ ให้เลือกอีกด้วย

 YuuPot Hot&Spicy
 YuuPot Hot&Spicy

แผนที่

อยู่ชั้น 2 ที่ The Paseo Town
map

การติดต่อ

Yuu Pot Hot & Spicy Paseo Town
Phone number : 083-002-7796, 081-811-8761
Instagram : yuupot_hotspicy
7/2, ซอยรามคำแหง 127/3, สะพานสูง, กรุงเทพมหานคร, 10240, ประเทศไทยเดอะ พาซิโอ ทาวน์,บึงกุ่ม