[รีวิว] ZEN ร้านอาหารญี่ปุ่นส่งตรงเมนูแซลมอนในแคมเปญ Salmon’s Journey
  1. [รีวิว] ZEN ร้านอาหารญี่ปุ่นส่งตรงเมนูแซลมอนในแคมเปญ Salmon’s Journey

[รีวิว] ZEN ร้านอาหารญี่ปุ่นส่งตรงเมนูแซลมอนในแคมเปญ Salmon’s Journey

เอาใจสายแซลมอน! 3 เมนูพิเศษจากแซลมอนนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์ พร้อมเสิร์ฟให้ลิ้มรสในแคมเปญ “Salmon's Journey” ที่ร้าน “ZEN” ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 62
[Ad] • 4 เม.ย. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/415667045644666/

#วงในบอกมา

  • “ZEN” จัดเต็มในแคมเปญ Salmon’s Journey การเดินทางของแซลมอนจากนอร์เวย์สู่ 3 เมนูใหม่ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน พ.ศ. 2562
  • ทางร้าน “ZEN” จะคัดสรรแต่ปลาแซลมอนคุณภาพเนื้อดี ส่งตรงจากนอร์เวย์ นำมารังสรรค์เป็นเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองต่าง ๆในประเทศญี่ปุ่น
  • แนะนำเมนู “แซลมอน ชินคันเซ็น” จัดชุดใหญ่ กินกันให้หนำใจกันไปเลยกับหลากหลายเมนูแซลมอนที่อัดแน่นในจานใหญ่จานเดียว ทั้งแซลมอนซูชิ แซลมอนอะบุริ แซลมอนโรลล์ แซลมอนหั่นเต๋า และอิคุระเต็ม ๆ คำ
ZEN
Salmon’s Journey การเดินทางของแซลมอนจากนอร์เวย์สู่ 3 เมนูใหม่ 

Salmon Lovers จะต้องร้องกรี๊ดฟินแบบสิบตลบ! เพราะตอนนี้ร้าน “ZEN” ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ที่ได้ชื่อว่าเป็นร้านแซลมอนที่สดมากกก (ก ไก่ ล้านตัว) ได้จัดแคมเปญเอาใจคนรักปลาแซลมอนอีกแล้วครับนักกินทั้งหลาย สายแซลมอนอย่างผมมีหรอที่จะพลาด บอกได้เลยว่า No Way! เตรียมพร้อมและไปกันเลยยย

วันนี้กานต์ขอพาทุกคนมาที่ร้าน “ZEN” สาขา CentralPlaza Rama 9 ซึ่งเป็นสาขาประจำของกานต์เองเนื่องจากเดินทางสะดวกสุด ๆ ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT สาขานี้ที่นั่งเยอะ กว้างขวาง บรรยากาศสบาย ๆ โล่งโปร่ง เหมาะกับการพาครอบครัวมาเลี้ยงฉลองพร้อมลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นสุดพิเศษ~

บรรยากาศร้าน ZEN
บรรยากาศภายในร้านโล่งโปร่ง นั่งสบาย
บรรยากาศร้าน ZEN
มีเชฟแล่ปลาแซลมอนให้ดูกันแบบสด ๆ

ได้ที่นั่งแล้วก็ไม่รอช้า เปิดเล่มเมนูขึ้นมาก็สะดุดตากับเมนูสุดพิเศษกับแคมเปญใหม่ Salmon’s Journey ที่ทางร้านคัดสรรแต่ปลาแซลมอน สด ใหม่ คุณภาพดีจากประเทศนอร์เวย์ นำมารังสรรค์เป็นเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น โดยนำวัตถุดิบหลักอย่าง ปลาแซลมอนมาเป็น 3 เมนูไฮไลต์ที่พร้อมให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

เกริ่นมาซะขนาดนี้ ไม่สั่งไม่ได้แล้วมั้ง จัดไป! ประเดิมกันด้วยเมนูแรกเบา ๆ เอาใจสายเฮลตีสักหน่อยกับเมนู “OSAKA SALMON SALAD” (280 บาท) สลัดผักที่รวมความหลากหลายของผักชนิดต่าง ๆ ทั้งผักกรีนโอ๊ก เรดโอ๊ก ฟักทอง ผักกาดแก้ว สาหร่ายไคโซเขียวและแดง แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศราชินี และถั่วแระญี่ปุ่น ทุกอย่างล้วนแต่มีสีสันสวยงามน่าลิ้มลอง เปรียบเสมือน โอซาก้า เมืองแห่งสีสันของประเทศญี่ปุ่นที่ไม่มีวันหลับใหล

OSAKA SALMON SALAD
OSAKA SALMON SALAD
OSAKA SALMON SALAD
ราดน้ำสลัดญี่ปุ่นลงไปนิด เพื่อรสชาติที่กลมกล่อมมากขึ้น

ด้านบนท็อปด้วยแซลมอนชิ้นใหญ่ ย่างมาด้วยเวลาและอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้มีกลิ่นหอม ชวนน้ำลายสอ มาพร้อมน้ำสลัดงายุซุที่ปรุงใหม่ทุกวัน ทำให้สดชื่นและได้ประโยชน์ที่ครบถ้วนเหมือนได้บำรุงร่างกายให้แข็งแรง พร้อมที่จะออกเดินทาง ไปยังเมนูต่อไป

มาต่อกันที่เมนู “TOKYO SALMON DON” (220 บาท) เมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นอย่าง โตเกียว เมืองที่มีประชากรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง ความวุ่นวายในแต่ละวัน ทำให้เราต้องใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ และใช้พลังงานในแต่ละวันไปกับสิ่งรอบตัวอย่างมาก

TOKYO SALMON DON
TOKYO SALMON DON

“TOKYO SALMON DON” เมนูข้าวด้ง อิ่มล้นเต็มจาน จึงเป็นจานเด็ด เพราะมีพลังงานที่มีประโยชน์สูงจากปลาแซลมอนชิ้นหนาที่ผ่านการทอดด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้ได้ชิ้นปลาสีส้มนวลสวย เนื้อนุ่ม เคลือบรสชาติให้มีมิติมากขึ้นด้วยซอสปลาไหลที่มีการเคี่ยว ปรุงจนได้รสกลมกล่อม ก่อนนำไปย่างแบบคาบายากิ เพื่อให้ได้รสสัมผัสที่เข้าเนื้อปลาแซลมอน โรยหน้าด้วยงาขาว งาดำ ที่คั่วจนหอม กินคู่กับเครื่องเคียงอย่าง อโวคาโด ถั่วแระญี่ปุ่น ไข่หวานหั่นฝอย และขิงดอง ช่วยเติมพลังให้มีแรง พร้อมที่จะดำเนินชีวิตในวันต่อไปอย่างมีความสุข

TOKYO SALMON DON
เครื่องแน่น ๆ ปลาแซลมอนเน้น ๆ
TOKYO SALMON DON
ปลาแซลมอนชิ้นหนาสีส้มนวลสวย เคลือบด้วยซอสปลาไหล

เมนูไฮไลต์ที่ใครมาก็อยากจะให้ลองสั่งกับเมนู “SHINKANSEN SALMON” (690 บาท) เมนูชุดใหญ่ไฟกระพริบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถไฟความเร็วสูง ชินคันเซ็น อันสะดวกสบาย พร้อมให้ทุกคนได้ไปสนุกกับซูชิแซลมอนอันหลากหลายกว่า 15 ชิ้น ประกอบไปด้วยแซลมอนซูซิดั้งเดิม 3 คำ ซึ่งจะได้สัมผัสรสชาติความสดแบบเต็มปาก เต็มคำ ตามด้วยแซลมอนย่างไฟอ่อน ๆ กลิ่นหอม ๆ ท็อปด้วยสาหร่ายและไข่กุ้ง ราดซอสปลาไหลเพิ่มความชุ่มฉ่ำ อีก 3 คำ

SHINKANSEN SALMON
SHINKANSEN SALMON

ยังไม่หมด! จัดเต็มกับแซลมอนโรลล์แต่งหน้าด้วยซอสอโวคาโดสูตรเฉพาะที่มาพร้อมไข่แซลมอนอีก 6 คำ ปิดท้ายด้วยแซลมอนหั่นเต๋าและอิคุระ 3 คำ ไข่หวาน 2 ชิ้น เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็มแบบมาทั้งขบวนรถไฟ เมนูนี้คือคุณค่าที่ Salmon Lovers คู่ควร~

SHINKANSEN SALMON
แซลมอนหั่นเต๋าและอิคุระ
SHINKANSEN SALMON
แซลมอนโรลล์แต่งหน้าด้วยซอส อโวคาโด

“ZEN” พร้อมเสิร์ฟเมนูพิเศษจากแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ในแคมเปญ Salmon’s Journey ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 62 ที่ “ZEN” ทุกสาขา อยากลิ้มลองของดีแบบนี้ ต้องมาให้ไว ใครพลาดถือว่าน่าเสียดายมาก ๆ #ZENSalmonsJourney #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น และพิเศษเมนูในแคมเปญ Salmon’s Journey ยังมีกิจกรรมให้ร่วมลุ้นตั๋วเครื่องบินไปโอซาก้าอีกด้วย โอ้โห...“ZEN”  เขาจัดหนักจัดเต็มจริง ๆ ใครสนใจบินลัดฟ้าเหินเวหาก็ไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook

นอกจากนี้ทางร้าน “ZEN” ยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ยกทัพความสดกับเมนูปลาแซลมอนอย่าง “Salmon Sashimi” (320 บาท) 1 แถม 1 ทุกสาขา ยกเว้นสาขาเมืองทอง สดใหม่ไม่มีวันหยุด ส่งตรงจากนอร์เวย์ ที่เลี้ยงโดยวิธีการธรรมชาติในมหาสมุทรแอตแลนติก มั่นใจในความสดสะท้านได้เลย! ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2562 ที่ร้าน “ZEN” ทุกสาขา 

Salmon Sashimi
Salmon Sashimi 1 แถม 1 สุดคุ้ม!

การเดินทาง

Salmon Lovers ที่อยากจะมาลิ้มลองแซลมอนคุณภาพส่งตรงความสดใหม่จากนอร์เวย์ มาลิ้มลองกันได้ที่ร้าน “ZEN” สาขา CentralPlaza Rama9 สามารถเดินทางสะดวกมาก ด้วยรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีพระรามเก้า แล้วกดลิฟต์ขึ้นมาที่ชั้น 6 ก็ถึงแล้วครับ ส่วนใครไม่สะดวกสาขานี้ก็ยังมีสาขาอื่น ๆ ให้เลือก ใกล้สาขาไหนก็ไปสาขานั้นกันได้เลย : )

เมนูห้ามพลาด

OSAKA SALMON SALAD, TOKYO SALMON DON, SHINKANSEN SALMON

แผนที่

อาคารเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 ชั้น 6 ห้องที่ 623-624

การติดต่อ