[รีวิว] ZEN ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังกับ 3 สุดยอดเซตเมนู ซุปเปอร์ เทโชกุ
  1. [รีวิว] ZEN ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังกับ 3 สุดยอดเซตเมนู ซุปเปอร์ เทโชกุ

[รีวิว] ZEN ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังกับ 3 สุดยอดเซตเมนู ซุปเปอร์ เทโชกุ

ชวนลิ้มลองอาหารเทโชกุกับแคมเปญ “Super Teishoku” สุดยอดเซตเมนูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ อันเต็มไปด้วยเรื่องราวของศิลปะ! ที่ร้าน “ZEN” ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 61
[Ad] • 18 ต.ค. 2018 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/pcb.2536737809677462/157225358554889/?type=3&theater

#วงในบอกมา

  • ร้าน “ZEN” เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่ไม่เคยหยุดพัฒนาและออกแคมเปญใหม่ ๆ ให้ลูกค้าได้ประทับใจทุกครั้งที่มาเยือน
  • ทางร้านได้จัดแคมเปญ “Super Teishoku" เทโชกุ คือชุดอาหารที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของศิลปะญี่ปุ่นผสมผสาน ทั้งกรรมวิธีการปรุง รสชาติและการตกแต่ง พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ร้าน “ZEN” ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 61

  • ทางร้านแนะนำให้ลอง “Shogun Teishoku Set” (690 บาท) อิ่มครบตั้งแต่ของคาวยันของหวาน! ยกทัพปลาแซลมอนมาทั้งชุดซูชิแซลมอนโชกุน แซลมอนซาชิมิ รวมไปถึง โซบะร้อน กุ้งเทปุระ ซุปมิโสะ โคบาจิ ไข่ตุ๋น กิมจิและพานาคอตตา
เมนู Super Teishoku ของร้าน ZEN
ฟินกับสุดยอดเมนูซุปเปอร์เทโชกุ

ทำงานหนักแค่ไหนก็ไม่เคยลืมที่จะพาครอบครัวสุดที่รักไปกินข้าวที่ร้านอาหารครอบครัวดี ๆ คุณพ่อบ่นว่าอยากกินอาหารญี่ปุ่น เอาแบบปลาสดสะท้านให้ฟินกันไปข้าง เลยจูงมือกันเช้าร้านอาหารญี่ปุ่นร้านประจำอย่างร้าน “ZEN” กันเลย!

หน้าร้าน "ZEN"
หน้าร้าน "ZEN"

วันนี้ Bellyishungry มาเยือนร้าน “ZEN” สาขา CentralWorld ชั้น 6 กันค่ะ ที่นั่งสะดวกสบายไม่อึดอัด ชอบตรงที่มีปลาห้อยอยู่ด้านบนกำแพงประดับร้าน

บรรยากาศ ZEN
มีปลาห้อยประดับด้านบน

ร้าน “ZEN” เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่ไม่เคยหยุดพัฒนา และออกแคมเปญใหม่ ๆ ให้ลูกค้าได้ประทับใจทุกครั้งที่มาเยือนเลยค่ะ เห็นว่าตอนนี้ร้าน “ZEN” กำลังจัดแคมเปญ “Super Teishoku” ซึ่ง “เทโชกุ” หมายถึงชุดอาหารที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของศิลปะญี่ปุ่นผสมผสาน ทั้งกรรมวิธีการปรุง รสชาติและการตกแต่ง พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ร้าน “ZEN” ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 30 พ.ย. 61

เริ่มด้วย “Ninja Teishoku Set” (380 บาท) ประกอบด้วย หมูทงคัตสึกรอบนอกนุ่มใน ข้าวญี่ปุ่น แซลมอนซาชิมิ โซบะร้อน กุ้งเทมปุระ ซุปมิโสะ โคบาจิ ไข่ตุ๋น กิมจิและพานาคอตตา ชื่อของเซตนี้ สื่อถึงวิชานินจา ที่ต้องอาศัยการฝึกฝนวิชาเพื่อให้เกิดความชำนาญและแม่นยำ ไม่ต่างกับวิธีการทอดทงคัตสึ ซึ่งเชฟจะต้องฝึกฝนจนชำนาญการเช่นกัน เพื่อให้ได้ทงคัตสึที่กรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน

เมนู Ninja Teishoku Set ของร้าน ZEN
Ninja Teishoku Set
เมนู Ninja Teishoku Set ของร้าน ZEN
ซอสทงคัตสึเข้มข้น

“Kimono Teishoku Set” (450 บาท) ชุดแซลมอนเทริยากิ ข้าวญี่ปุ่น แซลมอนซาชิมิ โซบะร้อน กุ้งเทมปุระ ซุปมิโสะ โคบาจิ ไข่ตุ๋น กิมจิและพานาคอตตา ทางร้านเล่าว่า ชุดกิโมโนเป็นชุดที่มีความสง่างาม ประณีต เปรียบเหมือนวิธีการเลือกชิ้นปลาที่สมบูรณ์แบบ สวยงาม และวิธีการย่างปลาแซลมอนที่ดีที่สุด

เมนู Kimono Teishoku Set ของร้าน ZEN
Kimono Teishoku Set
เมนู Kimono Teishoku Set ของร้าน ZEN
เทมปุระโซบะ
เมนู Kimono Teishoku Set ของร้าน ZEN
ซาชิมิสด ๆ

ทางร้านแนะนำให้ลอง “Shogun Teishoku Set” (690 บาท) อิ่มครบตั้งแต่ของคาวยันของหวาน! ยกทัพปลาแซลมอนมาทั้งชุดซูชิแซลมอนโชกุน แซลมอนซาชิมิ รวมไปถึง โซบะร้อน กุ้งเทมปุระ ซุปมิโสะ โคบาจิ ไข่ตุ๋น กิมจิและพานาคอตตา ซึ่งชื่อโชกุน สื่อถึงผู้นำกองทัพญี่ปุ่น ผู้นำกองทัพปลาแซลมอนที่ยกมาเสิร์ฟเหมือนยกมาทั้งทะเลญี่ปุ่น สดสะท้านและฟินสมใจคนรักปลาแซลมอนจริง ๆ

เมนู Shogun Teishoku Set ของร้าน ZEN
Shogun Teishoku Set
เมนู Shogun Teishoku Set ของร้าน ZEN
อิกุระเน้น ๆ
เมนู Shogun Teishoku Set ของร้าน ZEN
แซลมอนเกรดดี

อิ่มฟินไปแบบจุก ๆ และคุ้มมาก ๆ ใครที่อยากกินอาหารญี่ปุ่นสไตล์เทโชกุสามารถมาลิ้มลองและฟินไปกับทั้ง 3 เซตเมนูอาหารเทโชกุ กับแคมเปญ “Super Teishoku” ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.61 - 30 พ.ย. 61 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น "ZEN" ทุกสาขา
#ZENSuperTeishoku #ZENLiveQuality #นึกถึงปลานึกถึงเซ็น

การเดินทาง

สำหรับร้าน “ZEN” สาขา CentralWorld ชั้น 6 เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานี ชิดลม หรือ สถานี สยาม แล้วเดินต่อมาอีกหน่อย หรือถ้าขับรถยนต์ส่วนตัวมา ทาง CentralWorld ก็มีที่จอดรถสะดวกสบายรองรับค่ะ :D

เมนูห้ามพลาด

Ninja Teishoku Set, Kimono Teishoku Set, Shogun Teishoku Set

แผนที่

ชั้น 6 Central World
map

การติดต่อ

ZEN Japanese Restuarant เซ็นทรัลเวิลด์
Phone number : 02-255-6462
999/9 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทยเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน