“ZEN” ยกทัพ 3 เมนูใหม่ให้ทุกครอบครัว! ในแคมเปญ TOGETHER IS QUALITY
  1. “ZEN” ยกทัพ 3 เมนูใหม่ให้ทุกครอบครัว! ในแคมเปญ TOGETHER IS QUALITY

“ZEN” ยกทัพ 3 เมนูใหม่ให้ทุกครอบครัว! ในแคมเปญ TOGETHER IS QUALITY

พบกับ 3 เมนูใหม่ในแคมเปญ “TOGETHER IS QUALITY” ที่จะทำให้ทุกคนได้ย้อนคิดถึงช่วงเวลาที่มีกับครอบครัว และโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับสมาชิก ZEN เท่านั้น!
[Ad] • 19 ก.พ. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2065089540175627/

เมื่อวันก่อนแซนด์ไปเดินเล่นที่ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 มาค่ะ แอบเห็นว่าร้านอาหารญี่ปุ่นที่แซนด์แวะไปฝากท้องเป็นประจำอย่าง “ZEN” ออกแคมเปญใหม่ ในชื่อ “TOGETHER IS QUALITY เวลาที่ใช้ร่วมกัน...มีคุณภาพเสมอ” พร้อมด้วย 3 เมนูใหม่ด้วยค่ะ! เท่าที่ส่อง ๆ ดูคือน่ากินมาก! ชั่งใจอยู่เพียง 3 วินาที แซนด์ก็โทรนัดคุณแม่เลยว่า วันนี้ต้องไปกินด้วยกันให้ได้!

หน้าร้าน ZEN
บรรยากาศหน้าร้าน ZEN สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ที่แซนด์มาในวันนี้ค่า

เห็นว่าแคมเปญ “TOGETHER IS QUALITY” ในครั้งนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นค่ะ เมนูที่ออกมาจึงเป็นเมนูชุดใหญ่ที่บอกเลยว่ากินคนเดียวไม่หมดแน่นอน เพราะฉะนั้นต้องชวนคุณพ่อคุณแม่ พี่ป้าน้าอามาให้หมด! ชุดใหญ่แบบนี้ เราต้องขนกองทัพคนมาสู้ให้สุดค่าาา

ZEN

เริ่มกันที่เมนูแรก “ZEN MAKI DIY” (650.-) ชุดมากิ DIY ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลองทำมากิในแบบฉบับของตัวเอง! บอกเลยว่านี่คือเมนูที่แซนด์รอคอยมาตลอด! ชอบการที่สามารถเลือกได้เองนี่แหละค่ะ ใส่อันนู้นบ้าง อันนี้บ้าง จนได้เป็นมากิแบบที่ถูกใจ ทำเอาเพลิดเพลินตั้งแต่ขั้นตอนการห่อไปจนถึงรสชาติเลย~

“ZEN MAKI DIY” ของร้าน ZEN
“ZEN MAKI DIY”

ทางร้านจะเสิร์ฟมาชุดใหญ่เลยมีทั้งสาหร่าย, ข้าว, แซลมอนสด, แซลมอนปรุงรส, ปูอัด, ไข่กุ้ง, กุ้งเอบิ, อะโวคาโด พร้อมด้วยพอนสึเจลลีและมิโสะสไปซี ซอสสูตรพิเศษของทาง ZEN ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน! แอบกระซิบว่าแซนด์ประทับใจตัวพอนสึเจลลีมาก แปลกใหม่และเข้มข้นกว่าที่คิดไว้เสียอีก ต้องลองเลยค่ะ! แนะนำให้ห่อแล้วกินทันทีนะ กินตอนสาหร่ายกำลังกรอบ ๆ คือ ฟิน!

“ZEN MAKI DIY” ของร้าน ZEN
ความสนุกของเมนูนี้คือการห่อตามใจชอบ อยากใส่อะไรใส่นี่แหละค่ะ!

ต่อที่เมนูที่ 2 “CRAZY SALMON SASHIMI” (650.-) เมนูโปรดที่ใครหลายคนต่างก็หลงใหล (แน่นอนว่าแซนด์ก็เป็นหนึ่งในนั้น) เมนูนี้ทาง ZEN จัดหนักจัดเต็มแซลมอนจากนอร์เวย์ชิ้นหนามาเน้น ๆ ที่พร้อมจะมาละลายในปาก ตามด้วยไข่ปลาแซลมอนพูน ๆ กับรสชาติสุดเข้มข้น แค่เห็นก็อดใจแทบไม่ไหวแล้ว~

“CRAZY SALMON SASHIMI” ของร้าน ZEN
“CRAZY SALMON SASHIMI”
“CRAZY SALMON SASHIMI” ของร้าน ZEN
ท้องปลาแซลมอน~
“CRAZY SALMON SASHIMI” ของร้าน ZEN
จิ้มโชยุเล็กน้อย แล้วก็รอรับความฟินได้เลย

และเมนูสุดท้ายในแคมเปญสุดพิเศษนี้ “DOUBLE SALMON & SKEWERS” (690.-) เมนูแนะนำที่คนรักปลาแซลมอนต้องมากิน! เริ่มจากจานแซลมอนที่ทางร้านเสิร์ฟปลาแซลมอนชิ้นโตให้มา 2 ชิ้นด้วยกัน ชิ้นแรกจะเป็นปลาแซลมอนพริกไทยดำย่างไฟหอมกรุ่น ส่วนอีกชิ้นจะเป็นปลาแซลมอนราดซอสเทริยากิสูตรดั้งเดิมที่ทางร้านใช้มานานกว่า 25 ปี! ไม่ต้องลังเลให้เสียเวลาเลยค่ะ เพราะปลาแซลมอนนุ่ม ๆ นั้นกินกับซอสสูตรไหนก็ดีงามทั้งนั้น!

“ชุดดับเบิลแซลมอน และแซลมอนเบคอนเสียบไม้” ของร้าน ZEN
“DOUBLE SALMON & SKEWERS”

ส่วนอีกจานในเซตเดียวกันนี้จะเป็นไก่เบคอนย่างเสียบไม้ค่ะ เมนูหน่อไม้พันเบคอนย่างหอม ๆ เพิ่มความพิเศษด้วยไก่ย่างรสชาติเข้มข้น ใครที่หลงรักความหอมเฉพาะตัวแบบที่ไม่มีอะไรมาแทนที่ได้ของเบคอนล่ะก็...ต้องลอง! สำหรับเซตนี้ ทาง ZEN จะมีเครื่องเคียงให้มา 2 ชุด โดยใน 1 เซต จะประกอบด้วยข้าวญี่ปุ่น, ซุปมิโสะ, กิมจิ, โคบาจิ และขนมหวาน

“ชุดดับเบิลแซลมอน และแซลมอนเบคอนเสียบไม้” ของร้าน ZEN
ปลาแซลมอนย่างซอสพริกไทยดำ และซอสเทริยากิ
“ชุดดับเบิลแซลมอน และแซลมอนเบคอนเสียบไม้” ของร้าน ZEN
ไก่เบคอนย่างเสียบไม้

แต่ยังไม่หมดเท่านี้! เพราะทาง ZEN มีโปรโมชันสุดพิเศษมาให้สมาชิกที่มีบัตร Member ของ ZEN ทุกคนด้วยค่ะ! ลดไปเลย 25% สำหรับ 2 เมนู “MINI SASHIMI” จากเดิม 290.- เหลือเพียง 215.- และเมนู “TOKUJOU SUSHI” จากเดิม 990.- เหลือเพียง 740.- เท่านั้น!

ZEN member
ถ้ามีบัตร Member ก็ลดไปเลย!
ZEN member
“MINI SASHIMI” และ “TOKUJOU SUSHI”

โดย 3 เมนูใหม่ในแคมเปญ “TOGETHER IS QUALITY เวลาที่ใช้ร่วมกัน...มีคุณภาพเสมอ” และโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับสมาชิก ZEN ที่แซนด์ยกมาในวันนี้มีให้บริการแล้วที่ ZEN ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 11 ก.พ. 61 เท่านั้นนะคะ! รีบไปลองกันให้ไวเลยค่า~

แผนที่

อาคารเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 ชั้น 6 ห้องที่ 623-624
map

การติดต่อ