Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ ดื่มง่าย ไม่อ้วน
  1. Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ ดื่มง่าย ไม่อ้วน

Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ ดื่มง่าย ไม่อ้วน

สาวกชาไข่มุกทั้งหลาย สบายใจได้เลย ไข่มุกสาหร่ายแดง กินง่าย ไม่อ้วน ควบคุมแคลอรีได้ ที่ ‘Zero Kcal’ สาขาโลตัสจะนะ จ.สงขลา
Ad ·
สนับสนุนโดย Zero Kcal สาขาห้างโลตัสจะนะ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • เครื่องดื่มทุกชนิดบอก Kcal ทุกเมนู กินแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน คำนวณแคลอรีกันได้ง่าย ๆ
  • ทุกเมนูปราศจากไขมันทรานส์ ปลอดภัย กินเยอะแค่ไหนก็ไม่พัง!
  • ห้ามพลาด! “Triple Honey Drink น้ำ 3 เปรี้ยว” เปรี้ยวหวานสดชื่น ตื่นตัวไปทั้งวัน
เมนู Triple Honey drink น้ำ 3 เปรี้ยว ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“Triple Honey Drink น้ำ 3 เปรี้ยว”

อยากกินอะไรเย็น ๆ หวาน ๆ แต่ก็กลัวอ้วนใช่ไหมละ วันนี้ทีมงาน Wongnai หาดใหญ่ค้นพบทางสว่างแล้วจ้ะ สายหวาน สายชาไข่มุกทั้งหลายเลิกเศร้าไปได้เลย เพราะเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับร้านชาไข่มุกสงขลาเปิดใหม่ สาขาโลตัสจะนะ ในนาม ‘Zero Kcal’ เอาใจคนหน้ามนที่ชื่นชอบชาไข่มุก แต่ไม่อยากหุ่นพัง แถมยังเฮลตี ถ้าพร้อมแล้วเราไปฉ่ำฟินกันเลย ʕ→ᴥ←ʔ

เครื่องดื่ม ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“กิน Zero Kcal แล้วไม่อ้วน หุ่นไม่พังแน่นอน!”

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อ ร้าน Zero Kcal มาบ้างแล้ว แบรนด์สินค้าของคุณกาละแม สาวสวยผู้รักสุขภาพ ตอนนี้ขยายสาขามาให้ชาวจะนะ และจังหวัดใกล้เคียงได้มาดื่มชิม ลิ้มรสชาติเครื่องดื่มดี ๆ กันแล้ว สำหรับ Zero Kcal สาขาโลตัสจะนะ ร้านจะตั้งอยู่ซึ่งที่โซน Food Court ชั้น 1 เลยจ้า หน้าร้านตกแต่งโทนสีเขียวสลับสีขาวสะดุดตา ใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องเหลียวมอง จะชักช้าอยู่ใยไปลองกันเลยค่า ʕ≧㉨≦ʔ

บริเวณหน้าร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“บริเวณหน้าร้าน Zero Kcal

MENU

ร้าน Zero Kcal เป็นร้านชานมไข่มุกที่เอาใจสายเฮลตีสุด ๆ โดยทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นไข่มุกที่ทำมาจากสาหร่ายแดง ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามิน ใช้ความหวานจากธรรมชาติของผัก ผลไม้ และเพิ่มเติมความหวานจากหญ้าหวาน ที่สำคัญทุกเมนู 0% Trans Fat อีกด้วย

ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มอีกเยอะมาก ทุกแก้วจะบอกปริมาณ Kcal ทั้งหมด เพื่อให้เราได้คำนวณแคลอรีกันได้ง่าย ๆ จะใส่ไข่มุก หรือไม่มุกก็ไม่อ้วน ไม่รู้สึกผิดแน่นอน ขอเริ่มเมนูแรกแบบ 0 Kcal เก๋ ๆ กินยังไงก็ไม่อ้วน หุ่นไม่พังกับเมนู “Vit C Strawberry” (ราคา 45 บาท) โดยเลเยอร์ล่างสุดจะเป็นวิตามินสตรอว์เบอร์รีสูตรพิเศษ ผสมกับโซดาซ่า ๆ ท็อปด้วยสตรอว์เบอร์รีสดเด้ง ๆ สีแดงฉ่ำ กินปุ๊บ สดชื่น รีเฟรชร่างกายให้แอคทีฟได้ทั้งวัน

เมนู Vit C Strawberry และเมนู Matcha Original ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“รับ Vit C Strawberry หรือ Matcha Original ดีค้า”

ต่อกันด้วย “Matcha Original” (ราคา 59 บาท) ทางร้านได้คัดสรรมัทฉะแท้ 100% ที่มีความหอม เข้มข้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  แค่ได้กลิ่นก็สัมผัสได้ถึงความสดใหม่ของชาคุณภาพ เป็นแก้วที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพแบบสุด ๆ

เมนู Matcha Original ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“Matcha Original”
เมนู Vit C Strawberry ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
  “Vit C Strawberry แก้วนี้รักเลยค้า”

ไต่ขึ้นมานิดกับเมนู 50 Kcal อย่าง “Milk Tea with Astaxanthin Pearl” (ราคา 59 บาท) เป็นชานมไข่มุกที่พิเศษมาก ๆ เพราะตัวไข่มุกทำมาจากสาหร่ายแดง ทางร้านได้นำชานมไต้หวันรสชาติดี และมีความหอมเป็นเอกลักษณ์ เสิร์ฟมาพร้อมกับลวดลายในแก้วที่บาริสต้าบรรจงเทซอสน้ำตาลทรายแดงลงไป เมื่อผสมกับชานมจะได้กลิ่นหอมของน้ำตาล และชานมแบบเน้น ๆ กินคู่กับไข่มุกจากสาหร่ายแดง ยิ่งฟิน กินเพลินจนหมดแก้วแน่นอน!

เมนู Milk Tea with Astanthin Pearl ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“ชานมเข้มข้มกับไข่มุกเม็ดเป้ง ๆ ฟินมาก”

ตามมาด้วยเมนูท็อปฮิตแคลต่ำแค่ 70 Kcal รสชาติหวานเบา ๆ แต่สีสันไม่เบาเลยทีเดียว กับเมนูนี้เลยค่า “Triple Honey Drink น้ำ 3 เปรี้ยว” (ราคา 79 บาท) เมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมวิตามินซีชั้นเลิศจากมะนาว ส้ม และเสาวรสที่ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน มาพร้อมกับความกรุบ ๆ จากเมล็ดเสาวรส ท็อปด้วยน้ำอัญชัo และยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้งแท้ทำให้เมนูนี้ทั้งหอม หวาน เปรี้ยว กลมกล่อม สดชื่นลงตัวสุด ๆ ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลินจะวัยไหนก็โดนใจ

เมนู Triple Honey drink น้ำ 3 เปรี้ยว ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“Triple Honey Drink น้ำ 3 เปรี้ยว”
เมนู Milk Tea with Astaxanthin Pearl ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
 “Milk Tea with Astaxanthin Pearl”

กินเปรี้ยวต้องกินหวาน นี่เลยกับเมนู 90 Kcal อย่าง “Thai Tea” (ราคา 59 บาท) เอาใจคนรักเมนูชาอีกแล้วกับชาไทย ซึ่งทางร้านกระซิบบอกว่าเป็นชาไทยสูตรเฉพาะที่รสชาติเข้มข้น หวาน มัน เป็นรสชาติแบบที่คนไทยชื่นชอบ ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ รสชาติหวานกำลังดี เข้มข้นมากจ้าพี่จ๋า ><!

เมนู Thai Tea ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“Thai Tea ชาไทย”

ตัดเลี่ยนกันหน่อยด้วยเมนูจี๊ด ๆ อย่าง “Honey Lemon Detox” (ราคา 79 บาท) เป็นเมนูน้ำผึ้งมะนาวที่นอกจากจะทำให้ชุ่มคอ และสดชื่นแล้ว ยังเป็นเมนูดีท็อกซ์ขั้นเทพด้วยนะ โดยทางร้านจะเสิร์ฟน้ำเลมอนน้ำผึ้งมาพร้อมกับเลมอนหั่นเป็นชิ้นบาง ๆ ชิมคำแรกถึงกับต้องร้องว้าว! เพราะรสชาติที่เปรี้ยวจี๊ดของเลมอนตัดกับรสชาติของน้ำผึ้งที่หวานละมุน แถมยังได้กลิ่นหอม ๆ ของน้ำผึ้ง เป็นรสชาติที่ลงตัวสุด ๆ ใครที่ท้องผูกเลือกตัวนี้ได้เลย รับรองอิ่มใจ แถมสบายท้องแน่นอน!

เมนู Honey Lemon Detox ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“Honey Lemon Detox”
เมนู Thai Tea ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“Thai Tea”

ต่อด้วยเมนู 110 Kcal อย่าง “Mary Green Smoothie” (ราคา 85 บาท) ใครบอกเมนูผักจะต้องขม ไม่จริงจ้า สายผักรักสุขภาพต้องลองเลยกับเมนูเจ้าน้องผักเขียวรสชาติกลมกล่อม หรือใครที่ไม่ชอบกินผัก ให้ลองเริ่มต้นจากเมนูนี้ได้เลย ผักเขียวแบบที่ไม่ขม กินง่าย กลมกล่อม เมนูนี้ไม่ได้มีแค่มีผักโขม แต่ยังมีแอปเปิลเขียว ขิง มะนาว และน้ำผึ้งที่ทางร้านได้นำมาปั่นรวมกัน กินปุ๊บคือรับประโยชน์ไปเต็ม ๆ ถ้าใครที่ชอบหวาน ๆ หน่อย สามารถเติมความหวานด้วยหญ้าหวานเพื่อเพิ่มความกลมกล่อมได้นะ

เมนู Mary Green Smoothie ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“Mary Green Smoothie” 
เมนูเครื่องดื่ม ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“สั่งอะไรเพิ่มดีน้า...”

ทะยานสูงสุดไปเลยจ้ากับเมนูปิดท้าย 160 Kcal แบบแน่น ๆ ที่ยังคงคอนเซปต์เฮลตีอย่าง “Avocado Smoothie” (ราคา 79 บาท) สัมผัสแรกคือรู้เลยว่า นี่แหละน้ำอะโวคาโดปั่นที่ตามหา ><! สีเขียวอ่อน ๆ ดูละมุนชวนลิ้มลอง ได้ชิมปุ๊บถึงกับหลับตาพริ้ม เพลินไปกับรสชาติของความหวาน หอม มัน ละมุน ผสมกับเทกซ์เจอร์ของเนื้ออะโวคาโดเล็ก ๆ ที่ทางร้านได้ปั่นเนื้ออะโวคาโดแท้ ๆ ลงไปอย่างเน้น ๆ เต็มปากเต็มคำ กินเพลินสุด ๆ ยิ่งกิน ยิ่งติดใจ มากี่ครั้งก็ต้องสั่งซ้ำแน่นอน!

เมนู Avocado Smoothie ร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
“Avocado Smoothie”
เครื่องดื่มร้าน Zero Kcal ร้านชานมไข่มุกสงขลา สาขาโลตัสจะนะ
 “เมนูไหนก็แคลต่ำ หุ่นไม่พังแน่นอน”

บอกเลยว่า Zero Kcal เป็นร้านชานมไข่มุกที่โดนใจ และตอบโจทย์สายหวานผู้รักสุขภาพอย่างแน่นอน ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกเยอะมากให้ได้ไปลองกันแบบจัดเต็ม Zero Kcal สาขาโลตัสจะนะ กินได้เรื่อย ๆ แบบไม่พังจริง ๆ แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นแถมไข่มุกสาหร่ายแดงทุกเมนูด้วยนะ ต้องรีบไปลองชิมกันแล้วค้าบพี่น้อง… นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการเดลิเวอรี ฟรี! ในเขตพื้นที่ อ.จะนะ (สั่ง 5 แก้วขึ้นไป), เขตรอบนอก อ.จะนะ (สั่ง 15 แก้วขึ้นไป) และพื้นที่ปัตตานี (สั่ง 20 แก้วขึ้นไป) ใครสนใจ สามารถโทร. สอบถามพื้นที่บริการกับทางร้านได้เลยนะ แล้วอย่าลืมติดตามบทความที่กิน ที่เที่ยวหาดใหญ่ และใกล้เคียงได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ By Wongnai นะคะ

การเดินทาง

ร้านตั้งอยู่ในโลตัสจะนะ จ.สงขลา (โซน Food Court ชั้น 1)
ร้าน Zero Kcal โลตัสจะนะ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น.
สอบถามเพิ่มเติมโทร. 087-469-2365 (คุณน้อง)
FB : ZERO Kcal x kalamare สาขาโลตัสจะนะ

เมนูห้ามพลาด

Triple Honey Drink น้ำ 3 เปรี้ยว, Avocado Smoothie, Honey Lemon Detox
ร้าน Zero Kcal
$OWNER'S MESSAGE
ร้าน Zero Kcal
สาขาสงขลา โลตัสจะนะ
Start your drink from 0 Kcal

แผนที่

static-map

การติดต่อ

“Thai Tea” ราคา 59 บาท
Phone number : 0874692325
Ban Na, Amphoe Chana, Songkhla, 90130, Thailand,จะนะ
ประเภท