แค่ได้เห็นวิว 360 องศาก็คุ้มเกินคาด! ที่ "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
  1. แค่ได้เห็นวิว 360 องศาก็คุ้มเกินคาด! ที่ "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

แค่ได้เห็นวิว 360 องศาก็คุ้มเกินคาด! ที่ "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

พบกับวิว 360 องศา สัมผัสบรรยากาศท้องฟ้ายามเย็นและวิวเมืองหลวงในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ ZOOM Sky Bar&Restaurant พร้อมอาหารสุดครีเอท งานนี้ไม่จองไม่ได้!
Ad ·
สนับสนุนโดย ZOOM Sky Bar & Restaurant โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เรียกว่าใครที่กำลังมองหาร้านดาดฟ้า บรรยากาศงามๆ ต้องที่นี่เลยค่ะ "ZOOM Sky Bar&Restaurant" เป็น Rooftop ที่น่าประทับใจสุดๆ เพราะเราจะได้เห็นกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา ไม่มีตึกมาบล็อควิวเลย ทั้งวิวป่าคอนกรีตในฝั่งสาทร หรือ จะมองไปถึงโค้งน้ำเจ้าพระยาฝั่งบางกระเจ้า ยิ่งมาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกจนถึงพลบค่ำ ขอบอกว่าฟินสุดๆ ไปเลย

"ZOOM Sky Bar&Restaurant"
กดลิฟต์ขึ้นไปชั้น 38 แล้วเดินขึ้นไปชั้น 40 กันเลย
หน้าร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
ถึงแล้วค่า สัมผัสได้ว่าบรรยากาศดีงามสุดๆ แน่นอน

ZOOM Sky Bar&Restaurant ตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 40 ของ โรงแรม Anantara Sathorn ซึ่งที่นั่งแต่ละโซนจะมีนั่งเก้าอี้และโซฟานุ่มๆ เอาไว้ให้นั่งเม้าธ์กับกลุ่มเพื่อนฝูง หรือ จะมาดินเนอร์แบบโรแมนติกก็ดีสุดๆ และจุดเด่นไฮไลต์ของที่นี่ก็คือ บนท็อปของเคาน์เตอร์บาร์ บอกเลยว่าโซนนี้ฮอตมากกก อยากได้ต้องจองก่อนนะคะ ถ้า Walk in มา อาจจะไม่ได้ แต่เอาจริงๆ ก็แนะนำให้จองล่วงหน้าดีกว่า เพื่อความชัวร์ว่าได้ที่นั่งที่ชอบแน่นอน

บรรยากาศ "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

มาดูอาหารกันดีกว่า ZOOM Sky Bar&Restaurant เสิร์ฟอาหารในสไตล์ Personal Cuisine by Chef Gibb ทุกเมนูถูกครีเอทให้มีความน่าสนใจมาก ไปดูกันค่ะว่าจะเป็นยังไง

“Walking to my garden” (400.-) แค่ชื่อเมนูก็ได้ฟินเหมือนกับอลิซในดินแดนมหัศจรรย์ จะเจออะไรบ้างน้าาา แล้วพอได้เมนูนี้มาวางที่โต๊ะ ก็รู้สึกว้าวเลยค่ะ พรีเซนเทชั่นสวยมาก สีสันน่ารักเหมือนเราก็ลังเดินเข้ามาในสวนจริงๆ เป็นสลัดที่เน้นผักส่วนราก ไม่ใช้ผักไม้ ดินทำจากแบล็คโอลีฟ โดยรวมแล้วจานนี้ให้เทกเจอร์ที่หลากหลาย ความพิเศษของเมนูนี้คือแทนที่จะใช้มะนาวเดรสซิ่งเพิ่มรสชาติ ทางเชฟจะใช้ผงมะนาวแทนค่ะ ต้องเคาะที่มัดผ้าที่เสิร์ฟมา ให้ผงมะนาวโรยลงมาเหมือนหิมะ พร้อมกับฉีดสเปรย์โอลิฟออย แค่เมนูแรกก็อลังสุดๆ

เมนู “Walking to my garden” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
เมนู “Walking to my garden” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

ตามมาด้วย “Tuna and chicken” (450.-) เป็นเมนูที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายตา คลีนๆ เหมาะกับผู้หญิงมากๆ องค์ประกอบการจัดจานมันลงตัว เรียกได้ว่าเป็นงานศิลปะในจานเลยทีเดียว เมนูนี้โดดเด่นด้วยปลาทูน่าสีสวยที่กริลล์มากำลังดี ตกแต่งรอบๆ ด้วยกรีนทีชิกเก้นสกิน ทานคู่กับกรีนทีพาวเดอร์ สไปซ์ซี่แมงโก้ และน้ำซอสจากน้ำสต๊อกไก่

เมนู “Tuna and chicken” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
เมนู “Tuna and chicken” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

“Every day! Crab” (500.-) โอ้ ช่างเป็นชื่อเมนูที่บอกชีวิตช่วงนี้จริงๆ ค่ะ เห็นชื่อเมนูแล้วใจสั่งมา! ต้องสั่งให้ได้ เป็นเนื้อปูม้าสดหวานที่ปรุงมาอย่างดี ทานคู่กับแตงกวาสดและแตงกวาที่เบิร์นไฟจนเกรียม เพิ่มเทกซ์เจอร์และกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับพายนัท ซอสอะโวคาโดและเจลชาคาโมมายรสหวาน รสชาติลงตัวสุดๆ

เมนู “Every day! Crab” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
เมนู “Every day! Crab” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

ใครที่ชอบทานแซลมอนขอแนะนำ “Perfect of salmon” (450.-) แซลมอนสีชมพูหวาน สีตัดกับซอสสีเขียวของแอปเปิ้ลจิงเจอร์ พอได้ทานจะรู้ว่าเทกซ์เจอร์มันดูเหมือนดิบ แต่รสชาติเหมือนแซลมอนสุก เป็นการรวมสิ่งที่ดีระหว่างสุกและดิบ อยู่ที่เทคนิคการควบคุมอุณหภูมิในการซูวีของเชฟเลยค่ะ ด้านบนโรยเกลือหิมารายัน, Black hawaii salt และพริกไทย เป็นการจัดองค์ประกอบที่สวยงามมากๆ

เมนู “Perfect of salmon” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
“Perfect of salmon” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

“Corn & Grain” (1,100.-) คนอาจจะงงว่า อ้าว? ทำไมไม่มีธัญพืชในเมนูนี้เลยล่ะ...ที่เห็นก็มีแต่เนื้อเทนเดอร์ลอยด์ที่กริลล์แบบ Medium Rare สีสวย ออนท็อปด้วยเบบี้แครอท ตกแต่งรอบๆ ด้วย mashed potato นี่นา จริงๆ แล้วมันมีความหมายลึกๆ อยู่ เพราะเนื้อเทนเดอร์ลอยน์ที่เราทาน เป็นวัวที่ทานธัญพืชเข้าไปนั่นเองค่ะ เชฟตั้งชื่อลึกซึ้งมากจริงๆ ส่วนรสชาติของเนื้อก็ละมุนเหลือเกิน ยิ่งราดซอสสูตรพิเศษลงไปยิ่งฟินทวีคูณ

เมนู “Corn & Grain” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
เมนู “Corn & Grain” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

ต่อด้วย “Kobe of chicken” (500.-) เชฟใช้โกเบชิกเก้น ซึ่งเป็นไก่บ้านญี่ปุ่น เนื้อนิ่ม เทกซ์เจอร์หนึบแต่ไม่เหนียว นำมาจัดเสิร์ฟสองแบบ นำส่วนอกมาอบ และนำส่วนสะโพกกับน่องมาม้วนให้เป็นแท่งแล้วก็ซูวีให้ด้านนอกกรอบสีสวยน่าทาน เสิร์ฟพร้อมผักโขม แอปเปิ้ล Pumpkin puree รสหวานละมุน ทุกอย่างลงตัวค่ะ

เมนู “Kobe of chicken” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
เมนู “Kobe of chicken” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

“Siam gulf King Prawns” (650.-) กุ้งที่กริลล์มาเป็นอย่างดี ออนท็อปด้วยคาร์เวียร์ เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งฝานบางที่พับมาอย่างสวยงามทานคู่กับล็อบสเตอร์โฟมพันด้วยหัวไช้เท้าและ Orange and Chilli action ที่ใช้ส้มบางมด โคชูจังและโอลีฟออย ปั่นรวมกันแล้วเคี่ยวออกมาได้รสชาติแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

เมนู “Siam gulf King Prawns” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
เมนู “Siam gulf King Prawns” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

ปิดท้ายด้วย “Unbaked cheese cake” (250.-) สาวๆ น่าจะตกหลุมรักได้ไม่ยาก เป็นมูสชีสเค้กที่หุ้มด้วยเจล รสชาติเหมือนชีสเค้กเลย แต่จะเฟรชกว่าเพราะไม่ได้ผ่านความร้อนค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมกับราสเบอร์รี บลูเบอร์รี สตรอว์เบอร์รี และไวท์ช็อกโกแลตพาวเดอร์ เป็นการปิดมื้อที่ดีงามมากๆ

 เมนู “Unbaked cheese cake” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
เมนู “Unbaked cheese cake” ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

เมนูทั้งหมดนี้เริ่มตั้งแต่ธันวาคมปี 59 ถึงธันวาคม 60 ปีหน้า หลังจากนั้นเชฟจะทำการเปลี่ยนเมนูใหม่ทั้งหมด นอกจากนี้ทางร้านยังมี Happy Hour สำหรับเครื่องดื่มลด 50% ช่วงเวลา 17.30 – 19.30 น. ด้วยนะคะ

 Happy Hour สำหรับเครื่องดื่มลด 50% ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"
 Happy Hour สำหรับเครื่องดื่มลด 50% ของร้าน "ZOOM Sky Bar&Restaurant"

การเดินทาง

ใครที่ชอบความแปลกใหม่ของเทกซ์เจอร์ และการ Presentation และ Combination ที่แปลกใหม่ ZOOM Sky Bar&Restaurant ตอบโจทย์แน่นอน ร้านตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 40 ของ โรงแรม Anantara Sathorn ใครอยากเซอร์ไพรส์แฟน ขอแต่งงาน หรือมีงานครบรอบในโอกาสสำคัญเห็นทีต้องมาแล้วล่ะค่ะ!

เมนูห้ามพลาด

Walking to my garden, Perfect of salmon, Unbaked cheese cake
Chef Gibb (Executive Chef), Chef Kong (Sous Chef ขวา), Chef Boom (Commis I ซ้าย)
OWNER'S MESSAGE
Chef Gibb (Executive Chef), Chef Kong (Sous Chef ขวา), Chef Boom (Commis I ซ้าย)
เชฟ
ทาง ZOOM Sky Bar&Restaurant มีเมนูใหม่มานำเสนอ มีดีเทลมากขึ้น Up Skill Cooking มากขึ้น ทางเราจะใช้ความสามารถทั้งหมดไปกับเมนูที่พัฒนาขึ้น สำหรับเดือนธันวาปีนี้ถึงธันวาปีหน้า อยากให้ทุกท่านมาดื่มด่ำมาบรรยากาศพร้อมกับเมนูที่ไม่ซ้ำแบบใคร

แผนที่

ชั้น 38 โรงแรม เจซี เควิน สาทร กรุงเทพฯ

การติดต่อ