Lido Connect กลับมาใหม่ในคอนเซ็ปต์แหล่งศิลปะวัฒนธรรมความคิดสร้างสรรค์
  1. Lido Connect กลับมาใหม่ในคอนเซ็ปต์แหล่งศิลปะวัฒนธรรมความคิดสร้างสรรค์

Lido Connect กลับมาใหม่ในคอนเซ็ปต์แหล่งศิลปะวัฒนธรรมความคิดสร้างสรรค์

พลาดไม่ได้แล้วกับที่เช็คอินอย่าง Lido Connect โรงหนังสแตนด์อโลนย่านสยามสแควร์ กลับมาพร้อมความบันเทิงหลากหลาย
writerProfile
31 ก.ค. 2019 · โดย

               กลับมาอีกครั้งกับโรงหนังสแตนด์อโลนย่านสยามสแควร์อย่างโรงภาพยนตร์ลิโดโรงหนังในตำนานใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่ชุบชีวิตใหม่เป็น Lido Connect มาพร้อมการรีโนเวทครั้งยิ่งใหญ่ ในคอนเซ็ปต์แหล่งศิลปะ,วัฒนธรรม,ความคิดสร้างสรรค์แหล่งระเบิดผลงานและที่เที่ยวกรุงเทพฯ ย่านใจกลางเมือง โรงภาพยนตร์ลิโด้ ที่ทุกคนคุ้นเคยเป็นภาพยนตร์ลำดับที่สองในเครือเอเพ็กซ์ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โรงภาพยนตร์ลิโดได้ปิดตัวลงด้วยเหตุผลทางธุรกิจ ในวันสุดท้ายได้มีการจัดกิจกรรม‘Farewell to Our Theater’อำลาตำนานโรงหนังลิโด มีการฉายภาพยนตร์ Kids on the Slope และ Tonight, at Romance Theater

pic2
จากลิโดเปลี่ยนเป็นลิโด้มีไม้โทแล้วนะ
pic1
แวะมาช๊อปDVDกัน

                    หลังจากปิดตัวลงกลิ่นอายความเป็นตำนานยืนหนึ่งในใจกลางสยามสแควร์ โรงภาพยนตร์ลิโด จะกลับมาในชื่อ Lido Connect และเปิดอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 30กรกฎานี้ โดยการกลับมาครั้งนี้โรงหนังลิโด้จะเพิ่มกิจกรรมเข้าไปหลากหลายในโครงการมีพื้นที่การใช้สอยหลากหลาย (Mixed-use) ประกอบไปด้วยส่วนโรงภาพยตร์ ร้านอาหาร, และพื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่เพิ่มโอกาสในการเรียนรู้ เป็นพื้นที่ของโอกาสพื้นที่สร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยผลงานและกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ นิทรรศการภาพถ่าย Live Performance ด้านต่าง ๆ การแสดงละครเวที คอนเสิร์ต Live House เพื่อให้ Lido Connect เองเป็น Connection Hub ให้ผู้คนได้มาพบปะกันแลกเปลี่ยน มีทั้ง โซนเวิร์คช๊อป และตัวอาคารก็ถูกรีโนเวตให้มีความโมเดิร์นทันสมัยเข้ากับยุคแต่ยังคงความดั้งเดิมเอาไว้

pic3

            โซนชั้น 1 บริเวณด้านล่างของ Lido Connect ด้านล่างจะแบ่งเป็น ร้าน DVD ดั้งเดิม และเพิ่มเติมร้านอาหารร้านเข้ามา ยังคงเสาของอาคารดั้งเดิมเอาไว้ เพิ่มพื้นที่โล่งและร้านค้าต่าง ๆ เข้ามา ส่วนโซนด้านบนชั้น 2 จะคงความเป็นโรงภาพยนตร์ลิโด้ มีพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการหมุนเวียนเปิดโอกาสให้ทุกคนมาที่สนใจนำเสนอผลงานของตัวเองไม่ว่าจะเป็นศิลปินหรือนักศึกษาสามารถเอาผลงานตัวเองมาโชว์อย่างสร้างสรรค์ และ Live Concert

pic4
แชะ แชะกับกราฟิตี้กัน

อยากให้ผู้ที่สนใจติดตามกันว่าจะเป็นศิลปินคนไหนแวะเวียนมาเปิดคอนเสิร์ตในบรรยากาศอบอุ่นที่ลิโด้ แถมทั้งโรงหนังก็ยังเก็บเก้าอี้ไว้อย่างเดิมและเพิ่ม Live House ที่จุคนได้ถึง700คนเข้ามาอีกด้วยน่าสนใจมากๆเลยทีเดียว สำหรับใครที่ตั้งตารอการเปิดใหม่ครั้งนี้หรือสำหรับวัยรุ่นยุค 90 ที่คิดถึงบรรยากาศโรงภาพยนตร์ลิโด้ที่คุ้นเคย อย่าลืมแวะมาเช็คอินกันที่ Lido Connect กันนะคะ สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดที่เที่ยวใหม่ๆ สามารถเข้าไปอัพเดทสถานที่ใหม่ๆกันได้ที่ Wongnai Travel กันเลยจ้า เติมพลังความคิดสร้างสรรค์กันแล้ว ก็อย่าลืมเติมพลังท้อง ตามไปเช็คอินร้านอาหารอร่อยๆติดบีทีเอสกันต่อเลย 15 ร้านอาหารใกล้บีทีเอส ยังคิดไม่ออกว่าจะไปเช็คอินที่ไหนกันดี ลองมาดูนี่กันเลย 1Day Trip 1วันเที่ยวราชเทวีไปไหนได้บ้าง อย่าลืมตามเพื่อน ๆ ไปเช็คอินกันให้ไวเลยน้า 


ที่เที่ยวยังมีอีกเพียบตามไปดูกันเลย

15 ร้านอาหารเจ้าเด็ดสามย่านมาย่านนี้ต้องแวะ
เที่ยวด้วยรถเมล์สาย 36 ฉบับซีรีย์เกาหลี
แจกจุดถ่ายภาพสตรีท Chula Art Town
10 ร้านเด็ดรอบจุฬา ฯ ต้อง "ล๊อกคอพาเพื่อนไปกิน"

แผนที่

อยู่ที่สยาม สแควร์ ติดกับ BTS สยาม
static-map