กินซีฟู้ดแบบจัดเต็มกับ 5 ร้านอาหารทะเล ICONSIAM
  1. กินซีฟู้ดแบบจัดเต็มกับ 5 ร้านอาหารทะเล ICONSIAM

กินซีฟู้ดแบบจัดเต็มกับ 5 ร้านอาหารทะเล ICONSIAM

ขาซีฟู้ดต้องร้องว้าว! ก้าวเข้ามาร้านอาหารทะเล ICONSIAM ที่ยกทะเลมาเน้น ๆ ทั้งปูไซส์ยักษ์ หอยสด ๆ บุฟเฟ่ต์นานาชาติไว้ที่นี่ที่เดียว แต่ละร้านนี่รับประกันความฟิน!
writerProfile
3 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/WongnaiTravel/videos/1363281850463068/

ถ้านึกถึงที่เที่ยวในกรุงเทพฯ ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ตอนนี้ “ICONSIAM” คงเป็นที่เที่ยวกรุงเทพฯ แรก ๆ ที่หลายคนนึกถึง แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่านอกจากจะเป็นที่เที่ยวในกรุงเทพฯ แล้ว ที่ ICONSIAM ยังมีร้านซีฟู้ดเด็ด ๆ แฝงตัวอยู่มากมาย! นั่นแหน่ะ เริ่มหูผึ่งขึ้นมาแล้วล่ะสิ วันนี้เราจะพาทุกคนไปบุกร้านอาหารทะเล ICONSIAM มาชิมร้านซีฟู้ดเด็ด ๆ ระดับพรีเมียมที่ไม่สด ไม่เสิร์ฟ! ถ้าพร้อมแล้วไม่ต้องเตรียมอะไรมาเยอะค่ะ พกแค่พุงกับวอร์มกระเพาะมาให้พร้อม ซ้อมกินให้จุแล้วไปลุย กินซีฟู้ดแบบจัดเต็มกับ 5 ร้านอาหารทะเล ICONSIAM ไปพร้อม ๆ กัน งานนี้บอกเลยว่าถ้าไม่จุก ไม่กลับบ้าน! 

1JUMBO Seafood

ใครเคยไปเที่ยวสิงคโปร์ แล้วเคยไปตามล่าหาร้านเด็ดกิน ต้องเคยได้เจอชื่อร้าน “JUMBO Seafood” ติดอยู่ในลิสต์ A must ที่ต้องมากิน ถ้ามาเช็คอินที่สิงคโปร์! โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเมนูฮอตฮิตอย่าง "ปูผัดซอสพริก" ซึ่งแน่นอนค่ะว่าไม่ใช่ปูตัวน้อย ๆ แกล้ง ๆ แต่เป็นปูจัมโบ้ ตัวใหญ่ไฟกระพริบ! ใครพอที่จะนึกภาพออกว่ามันดูดีขนาดไหน งั้นทางเราขอบอกต่อว่าคุณ ๆ ไม่ต้องตีตั๋วนั่งเครื่องไปที่สิงคโปร์ เพราะ “JUMBO Seafood” เขามาเปิดที่ ICONSIAM แล้วค่ะคุณ! เป็นร้านอาหารทะเล ICONSIAM ที่ทำเลปังมากเวอร์ ตั้งอยู่ในโซน Veranda ขนาดร้านคือใหญ่แบบชวนมาทั้งตระกูลก็ย่อมได้ แต่ละเมนูก็จัมโบ้ไม่ให้เสียชื่อร้าน เรียงมาเสิร์ฟแบบจุก ๆ พร้อมแล้วไปชมเมนูเด็ดที่ควรโดนกันค่ะ #ผายมือ

Pic

เริ่มด้วย “Deep fried crispy butter floss mud crab” หรือ “ปูเนื้อทอดกรอบเนย” ปูเนื้อตัวใหญ่ที่ถูกทอดกรอบด้วยเนยเน้น ๆ ลองคิดภาพปูเนื้อหวาน ๆ ทอดด้วยเนยหอม ๆ สิคะ.. ไม่อยากพูดเยอะเลยค่ะ เพราะทางเราก็รู้สึกหิวขึ้นมาอีกรอบ ไปฟินกันต่อกับ "Live Prawns Cereal" หรือ “กุ้งทอดคลุกซีเรียล” กุ้งตัวใหญ่ ๆ คลุกด้วยซีเรียลสูตรพิเศษของทางร้าน กินเข้าไปพร้อมกันคือ หอมเตะจมูก หวานละมุนลิ้น ฟินสิคะงานนี้ ไปต่อกันด้วยเมนูจัดจ้านตัดความหวานกับ “Stir Fried with Pepper and Spiced Salt Dungeness Crab” หรือ “ปูดันเจนีสผัดพริกไทยและเกลือ” ที่กินไปคำแรกกลิ่นพริกไทยหอม ๆ ก็เตะจมูก ตามมาด้วยรสชาติที่กลมกล่อมหอมลงตัวกับเนื้อปูเนื้อแน่นรสหวาน~ ยังค่ะ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ขอนำเสนอเมนูส่งท้ายอย่าง “Wok Baked Butter Cream Crab” หรือ “ปูผัดเนยและครีม” เตรียมถุงมือให้พร้อมเลยค่ะคุณกับเมนูนี้ ไม่งั้นต้องกินกันเพลินจนมือเลอะ เพราะมันหอมหวานมัน ชนิดที่ว่าอร่อยจนลืมอ้วน

Pic
เมนูซีฟู้ดไซส์จัมโบ้เต็มโต๊ะ! เอ้า! ลุย!

ใครอยากมาลองชิมอาหารทะเลสด ๆ เนื้อแน่น ๆ ต้นตำรับจากสิงคโปร์ งานนี้ก็ไม่ต้องบินไปไหนไกลแล้วนะคะ แค่แวะมาที่นี่ก็มีร้านอาหารทะเล ICONSIAM ที่ควรค่าแก่การมาสัมผัสความดีงาม ได้แบบทันที การันตีความฟินกันที่ร้านอาหาร ICONSIAM ที่เที่ยวกรุงเทพฯ ใจกลางเมือง เพราะของดีอยู่ใกล้ ๆ แค่นี้เอง! พร้อมแล้วก็รีบมา อย่ารอช้ากันนะคะคุณ

Pic
งั่มมม~ 
Pic
 เนื้อปูสด หวานสุด ๆ

2White Plate By Lobster & More

มาเปลี่ยนบรรยากาศกันต่อกับร้านซีฟู้ดเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือไฮโซ โบว์ใหญ่ เหมาะกับสไตล์คนชิค ๆ อย่างเรากับร้านอาหารทะเล ICONSIAM สุดชิลล์ ที่นอกจากจะได้กิน (อาหารทะเลสด ๆ) ยังได้ชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ตกบ่ายแดดร่มรมตก ใครใคร่ออกไปนั่ง Outdoor เก๋ ๆ ก็ไม่ว่ากัน #ทางเราสะดวกแบบนี้ ถ้าพูดถึงร้านนี้ก็ต้องพูดถึงความสด ที่ปรุงใหม่ทุกจาน เขาคัดมาแต่ Fresh Oyster, Fresh Robster อย่างเมนู “White Plate Signature” หรือซีฟู้ดอย่างรวม (ราคา 6,500 บาท) ก็คือคัดมาแต่ของดี ๆ ทั้งนั้น ล็อบสเตอร์ก็มี วากิวก็มา เสิร์ฟกันมาแบบล้นจาน! แล้วยังมี “Fresh Oyster Royale Cabanon” (ราคา 910 บาท) ที่ถูกคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกัน (จากทีมงานคุณภาพ) ว่าสดที่สุดตั้งแต่ที่เคยได้ชิมมา.. ดีจนอยากให้มาช่วยยืนยันอีกเสียงจริง ๆ ค่ะ และไฮไลต์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ “Cavier Classic” (ราคา 3,000 บาท) อีกหนึ่งเมนูเด่นประจำร้าน ที่ใครแวะเวียนมาก็ต้องเคยชิมกันทั้งนั้น

Pic
“White Plate Signature” จานน้ีเหมือนยกมาทั้งทะเล!
Pic
 Caviar Classic Baeri

ใครที่อยากมาชิมอาหารทะเลสด ๆ ปรุงสดใหม่ วัตถุดิบที่ Import มาจากแหล่ง ทางเราแนะนำให้มาที่ร้าน “White Plate By Lobster & More” ร้านอาหาร ICONSIAM โซน Veranda แล้วจะรู้ว่าไม่ต้องไปที่ไหนไกล มาที่เที่ยวในกรุงเทพฯ ICONSIAM ที่เดียวก็ได้ชิมอาหารทะเลเลิศ ๆ กับร้านอาหารทะเล ICONSIAM บรรยากาศชิค ๆ ได้แบบชิลล์ ๆ ชมวิวแบบฟิน ๆ กันไปเลย

Pic
ซีฟู้ดสด ๆ เน้น ๆ เห็นแล้วน้ำลายไหล

3lay lao

เอ้า! เร่เข้ามา ใครตามหาร้านอาหารใน ICONSIAM ที่มีอาหารซีฟู้ดสไตล์แซ่บ ๆ ต้องตามมากันที่ร้าน “lay lao” ร้านอาหารทะเล ICONSIAM ที่มีต้นกำเนิดมาจากหัวหิน ด้วยความอินของครอบครัวเจ้าของร้านที่ทำอาหารกินกันเองในครอบครัว ด้วยความที่อยากทานอาหารแซ่บ ๆ กินกันตลอด เลยชวนกันสร้างร้านอาหารขึ้นมากินกันเองเลย จบ ๆ! ก็เลยมาเปิดร้านอาหารในกรุงเทพฯ สาขาแรกที่อารีย์ แล้วดันเลิศ! เลยได้มาทำสาขากันในที่เที่ยวในกรุงเทพฯ แห่งใหม่อย่าง ICONSIAM 

สำหรับรสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ เพราะเขาทำรสชาติให้เหมือนกินที่บ้านกันเอง เจ้าของร้านก็กระซิบมาว่าเขาจัดเต็มเรื่องความจัดจ้าน ไม่มีเหนียม ไม่มีกั๊ก ที่บ้านกินแซ่บยังไง มาเสิร์ฟเมนูที่ร้านก็แซ่บอย่างงั้นเลยค่ะ แล้วอีกเรื่องที่เราฟังแล้วก็ประทับใจก็คือเจ้าของร้านเขาคัดสรรวัตถุดิบมาเสิร์ฟด้วยหัวใจจริง ๆ ไหนจะน้ำตาลโตนดที่ต้องจองกันข้ามปี, ปลาหมึกธรรมชาติไม่ใช้ปลาหมึกเลี้ยง, ซอสและน้ำจิ้มที่ทำใหม่วันต่อวัน, มะนาวสดจากฟาร์มออร์แกนิก จ่ายตลาดเองเพื่อควบคุมคุณภาพ นี่แค่หนึ่งในความพิถีพิถันเท่านั้นนะคะ

Pic
โอ้โห! แต่ละเมนูน่ากินสุด ๆ 

พูดมาขนาดนี้แล้วเราไม่พูดพร่ำทำเพลงค่ะ ขอคว้าช้อนส้อมแล้วลุยชิมเมนูที่อยู่ข้างหน้าเรา (ให้เรียบ) เริ่มด้วยเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่างเมนู “หมึกไข่จ้าวทะเล” (ราคา 265 / 525 บาท) หมึกสดตัวใหญ่มาพร้อมไข่เนื้อแน่น ๆ ทอดราดซอสสูตรพิเศษที่บอกเลยว่าเข้ากันมากกก~ ต่อกันด้วย “ยำปูทะเลไข่” (ราคา 485 บาท) ที่เสิร์ฟปูไข่ มาพร้อมไข่ปูเยิ้ม ๆ ราดด้วยน้ำยำเผ็ดแซ่บ เข้ากันดี๊ เข้ากันดี แล้วไปต่อกันที่ “ขนมจีนน้ำยาปูก้อน” (ราคา 325 บาท) ที่เป็นน้ำยาพริกแกงสูตรหัวหินแท้ ๆ กับเนื้อปูก้อนโตส่งตรงจากเรือประมง รสชาติเผ็ดร้อนกลมกล่อม~ ปิดท้ายเมนูของคาวอย่าง “แกงส้มพริกสด” (ราคา 235 บาท) เมนูนี้ซดเข้าไปคำแรกคือหอมกะปิมาก รสชาติถึงเครื่อง จนอยากจะพูดคำว่า หรอยจังฮู้! กินของแซ่บ ๆ กันมาแบบ Non-Stop แล้วเรามาตบท้ายด้วยของหวานปิดงานกับ “น้ำดอกอัญชันมะนาวและน้ำผึ้ง” (ราคา 85 บาท) และ “ข้าวเหนียวมะม่วงสยาม” (ราคา 125 บาท) ถือเป็นการปิดท้ายที่สวยงามและอิ่มม้ากก~ ใครที่อยากจะมาอิ่มหนำสำราญ เบิกบานใจแบบเราก็มาชิมอาหารทะเลแซ่บ ๆ ที่ร้าน “lay lao” บน ICONSIAM ชั้น 6 ได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะคุณจะได้พบกับซีฟู้ดสด ๆ รสชาติแซ่บเหมือนที่บ้านทำให้กิน กับร้านอาหาร ICONSIAM ร้านนี้แน่นอน!

Pic
“ยำปูทะเลไข่” แซ่บถึงใจ 
Pic
ใจเซเลยเจอ “หมึกไข่เจ้าทะเล” เข้าไป

4แหลมเจริญซีฟู้ด

ถ้าพูดถึงร้านอาหารใน ICONSIAM ที่เป็นร้านอาหารทะเลสไตล์ไทย ๆ ต้องมีชื่อร้าน “แหลมเจริญซีฟู้ด” ขึ้นมาเป็นอันดับต้น ๆ เพราะเป็นหนึ่งในร้านอาหารในกรุงเทพฯ ร้านโปรดของใครหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะคะ แล้วนี่รู้กันยังคะว่า “แหลมเจริญซีฟู้ด” ก็มีที่ ICONSIAM นะรู้ยัง? มาค่ะ มาทำความรู้จักกับร้านที่ถือว่าเป็นต้นตำรับของเมนูปลากะพงทอดราดน้ำปลา ที่เป็นสูตรเด็ดมากว่า 40 ปีกันดีกว่า

Pic

ขอบอกเลยว่าถ้าจะยกให้เป็นตำนานก็ไม่เคอะเขินอะไรเลยคะ เพราะทันทีที่เราได้ชิมเมนู “ปลากะพงทอดราดน้ำปลา” (ราคา 490 บาท) ก็สัมผัสได้ถึงความดีงามสมคำร่ำลือ ซอสน้ำปลาที่หอมกลมกล่อมกำลังดี ไม่ต้องมีน้ำยาเสิร์ฟแยกเลย ต่อกันด้วยเมนู “ปูเนื้อผัดผงกะหรี่” (ราคา 225 บาท / ขีด) ที่เป็นผัดผงกะหรี่แบบไทย ปูเนื้อไซส์ใหญ่กลมกล่อม, “กุ้งลายเสือจัมโบ้ราดพริก” (ราคา 900 บาท / เล็ก) รสชาติแบบปานกลาง เนื้อกุ้งสด ตั้งใจทำให้ไม่สุกจนเกินไปทำให้เนื้อยังนุ่มและไม่เหนียว เคี้ยวเพลิน ๆ วนไป ต่อกันด้วยเมนู “หลนไข่ปู+เนื้อปู” (ราคา 280 บาท) เมนูหาทานยาก คัดพิเศษมาอย่างดี ครบรสเปรี้ยวหวานมันเค็ม เป็นเมนูอาหารไทยแท้ ๆ ที่เราว่าควรลอง! แล้วปิดท้ายด้วยเมนู “ปลากะพงแกงเหลืองยอดมะพร้าว” (ราคา 295 บาท / ไซส์เล็ก) รสชาติจัดจ้านสมเนื้อปลาแน่น สด ถูกใจคนชอบอะไรแซ่บ ๆ อย่างแน่นอน

Pic
ต้นตำรับปลากะพงทอดน้ำปลากะพง
มาอยู่ตรงหน้าเราแล้ว
Pic
กุ้งลายเสือจัมโบ้ราดพริก

เราว่าสำหรับคนที่กำลังมองหาร้านอาหารทะเล สไตล์จัดจ้าน ที่ถูกปากคนไทย ร้านอาหารทะเล ICONSIAM อย่าง “แหลมเจริญซีฟู้ด” ต้องตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน เพราะเขาคัดมาแต่ของสด ของดี ปรุงรสมาด้วยความพิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติมาตรฐาน และวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ซึ่งมั่นใจได้ว่าถ้าพาครอบครัวหรือคนที่คุณรักมาทาน รับรองว่าต้องพกความสุขกลับบ้านกันเต็มกระเป๋า ใครอยากมีใช้เวลาดี ๆ ก็มากันได้ร้านอาหาร ICONSIAM ที่ชั้น 5 โลด กินเสร็จก็พากันไปช็อป ไปแชะต่อ รับรองว่าแฮปปี้กันถ้วนหน้า ลั้ลลากันทั้งครอบครัว!

5CP-HiLai Harbour

คู่ไหน บ้านไหน มีความต้องการหลากหลาย คิดไม่ตกกันตลอดว่า "เย็นนี้กินอะไร?" คนนึงอยากกินอาหารญี่ปุ่น อีกคนอยากกินอาหารไทย นู่นอยากกินเนื้อวากิว นี่อยากกินซีฟู้ด โอ้ย กุมขมับปวดหัวกันเป็นประจำใช่ไหมล่ะคะ ไหน ๆ มาเที่ยวที่เที่ยวในกรุงเทพฯ อย่าง ICONSIAM แล้ว ทางเราขอเสนอตัวเป็นกรรมการให้กับมื้อนี้ของคุณ พาจูงเมือเข้ามาที่ร้านอาหารทะเล ICONSIAM “CP-HiLai Harbour”ตอบโจทย์ทุกสาย เพราะร้านนี้เขาถือเป็นบุฟเฟ่ต์อันดับ 1 สัญชาติไต้หวัน

ยกขบวนเมนูเด็ด ๆ มาให้เลือกกินกันจนพุงกาง! ทั้งเมน “ซุปเนื้อไต้หวัน” ที่น้ำซุปเคี่ยวกระดูกที่ถึงเนื้อ หวานละมุนลิ้น ฟินไปถึงไหนต่อไหน หรือจะซีฟู้ดที่เหมือนยกมาทั้งทะเล! ไม่ว่าจะเป็น “หอยนางรมจากสุราษฯ” หรือจะเป็นซาชิมิสด ๆ อย่าง “ปลาฮามาจิ” ต่อกันด้วยโซนอาหารญี่ปุ่น, โซนอาหารตะวันตก, โซนอาหารเอเชีย, โซนอาหารจีน, โซนพิซซ่าและเทปปันยากิ และปิดท้ายแบบอลังการดาวล้านดวงอย่าง โซนของหวานและเครื่องดื่มที่มีชานมไข่มุกด้วยค่ะคุณ!! กรี๊ด!! งานนี้รับรองได้ว่าไม่มีการตีกันว่าคนนู้นอยากกินนู้น อีกคนอยากกินนี่ (แต่อาจจะปวดหัวว่ากินอะไรดี) เพราะตัวเลือกเยอะมาก ละลานตาไปหมด

Pic
เลือกไม่ถูกเลยตักมาเต็มโต๊ะไปหมด! ><

ใครที่ชอบกินอาหารหลากหลาย หรือคิดไม่ออกแล้วว่าจะกินเมนูไหนดี เราว่าร้านอาหารใน ICONSIAM อย่าง “CP-HiLai Harbour” ตอบโจทย์สุด ๆ ไปเลย โดยเฉพาะคนที่ชอบกินซีฟู้ดดด ต้องชอบมากแน่ ๆ เพราะเขามีอาหารทะเลเมนูต่าง ๆ เพียบ! แถมบรรยากาศร้านสบาย ๆ กว้างใหญ่เดินสะดวก พนักงานก็น่ารักบริการดี ถ้าอ่านแล้วอยากลองมาชิม ก็มากันได้เลยที่ร้านอาหารทะเล ICONSIAM ชั้น 6 เขามีเวลาให้ทาน 2 ชั่วโมงเต็ม ๆ ราคาวันธรรมดา กับวันเสาร์ - อาทิตย์จะต่างกัน วันธรรมดา (มื้อกลางวัน) 11.30-14.30 น. ราคา 941 บาท (Net) , วันธรรมดา (มื้อค่ำ) 17.30-21.30 น. ราคา 1,058 บาท (Net) และราคาวันเสาร์ - อาทิตย์ 11.30 - 21.30 น. ราคา 1,294 บาท (Net) 

Pic

คัดมาเน้น ๆ จัดเต็มแบบเนื้อ ๆ กับอาหารทะเลสด ๆ รสชาติดี ระดับพรีเมียมกับ 5 ร้านอาหารทะเล ICONSIAM 5 สไตล์ ที่เรียงรายกันมาเสิร์ฟแบบ Non-Stop ขอบอกเลยว่าแต่ละร้านอาหารทะเล ICONSIAM ที่คัดมาคือดีงามพระรามแปดมากจริง ๆ เลยอยากจะชวนคุณมา "กินซีฟู้ดแบบจัดเต็มกับ 5 ร้านอาหารทะเล ICONSIAM" ที่เที่ยวในกรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เดินทางมาเส้นทางไหนก็สะด๊วก สะดวก จะรถส่วนตัว รถไฟฟ้า รถเมล์ เรือด่วน ก็มากันได้ทุกทาง มาง่ายขนาดนี้เลยอยากชวนสาวกซีฟู้ด มาลองพิสูจน์ว่าที่พูดน่ะ ไม่ได้เกินจริง! ไม่มีจกตา! เพราะงานนี้ กินจริง อิ่มจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน ไม่ใช่สตั๊นต์! เพราะร้านอาหารใน ICONSIAM เขาเลิศจริง ถ้าใครยังอยากเที่ยวลั้ลลาในกรุงเทพฯ ก็ตามไปเที่ยวกับล่ามทรงนายฮ้อยได้ที่ เที่ยวด้วยรถเมล์สาย 23 กับล่ามทรงนายฮ้อย กับ เที่ยวด้วยรถเมล์สาย 15 กับล่ามทรงนายฮ้อย และ เที่ยวด้วยรถเมล์สาย 53 กับล่ามทรงนายฮ้อย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีที่เที่ยว ที่พักเด็ด ๆ อีกเพียบ! ที่เพจ Wongnai Travel โลดดดด!

ลายแทงตะลุยกินร้านอาหารทะเล ICONSIAM

Pic

ยังมีบทความดี ๆ เอาใจคนชอบกินชอบเที่ยวกันต่อได้ที่

16 ร้านอาหารกรุงเทพจาก Wongnai Users' Choice
10 ร้านอาหารทะเลสดใหม่ใจกลางเมือง
12 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ถ่ายรูปสวยจนน่าอิจฉา!
15 ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ น่าชวนแฟนไป

การติดต่อ

🍎
Phone number : 02-495-7000
299 ซอยเจริญนคร 5 ถนน เจริญนครICONSIAM,คลองสาน
JUMBO Seafood ไอคอนสยาม
Phone number : 0991105888,0929783988,0890069175
Jumbo Seafood ไอคอนสยาม ชั้นGICONSIAM,คลองสาน
ประเภท
restaurantClosed
White Plate By Lobster & More Icon siam
Phone number : 095-724-7980
Instagram : whiteplate.bkk
299 ซอย เจริญนคร 5 ถนน เจริญนครICONSIAM,คลองสาน
restaurantPhoto
Phone number : 022970410,0821686658
Instagram : laylao.convent
36/4, ถนนคอนแวนต์ สีลม บางรัก กรุงเทพมหานคร,บางรัก
Great Harbour ICONSIAM
299, ซอยเจริญนคร 5, คลองต้นไทร, กรุงเทพมหานคร, 10600, ประเทศไทยICONSIAM,คลองสาน