4.2

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
PoyPoy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Shopping chill
กิจกรรมแนะนำ: Shopping , ทานอาหาร

มาเที่ยวต่างจังหวัดที่จันทบุรี ตอนนี้เราอยู่ที่อำเภอเมืองก็เลยเข้ามาที่ห้างที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดของจังหวัดนี้เลย ก็คือ “เซ็นทรัลจันทบุรี” คือข้างในก็มีร้านอาหารหลากหลายเยอะมาก มีของให้เลือกซื้อเลือกช้อปปิ้งเยอะมาก ทุกแบรนด์ชั้นนำรวมไว้อยู่แล้ว ทีนี้ชาวจันทบุรีถ้าไม่อยากพลาดไอเท็มเด็ดเด็ดหรือของที่มาใหม่ ก็ต้องมาที่เซ็นทรัลจันทบุรีค่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม

EatMe.IfUCan
5 พ.ค. 2023
เซนทรัลจันทบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, Shopping , เดินเล่น

อากาศร้อนๆ แบบนี้ จนไม่อยากไปไหน ก็มีห้าง ที่มาเดินเล่น นั่งเล่นได้ รูปแบบห้างเซนทรัล ก็จะคล้ายๆกับที่อื่นค่ะ ที่นี่มีเอกลักษณ์คือ จะมีน้องกระต่าย จันทบุรี ตกแต่งอยู่ด้วย น่ารักเลย ทำเป็าเสาแครอท มีกระต่ายอยู่ข้างบน แวะมาเปลี่ยนชื่อร้าน ก็มีจุดให้ทำเอกสารราชการอยู่ ส่วนร้านอาหาร ร้านค้าก็มีหลากหลายค่ะ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
25 ธ.ค. 2022
ห้างใหญ่ ทันสมัยดูดี ที่จันทบุรี
กิจกรรมแนะนำ: ซื้อของ, เดินเล่น, ทานอาหาร

ห้างเครือเซ็นทรัล ใหม่ ใหญ่ สะอาดโอ่อ่า กว้างขวาง พื้นที่ห้างใหญ่พอประมาณ โรงหนังอยู่ชั้นบน มีโซนแอร์และโซนด้านนอกคล้ายๆ เซ็นทรัลศรีราชา ร้านค้า ร้านอาหารมีตัวเลือกเยอะสุดในบรรดาห้างที่จันทบุรี ลานจอดรถมีเยอะด้านใต้ห้าง จุดจอดสำหรับบัตรต่างๆมี แต่ไม่ครบทุกบัตรนะ!! ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็น ร้านค้าแบรนด์ดังมีเยอะแต่ไม่มาก เอาเป็นว่าถ้าอยากเดินห้างตอนวันหยุด มาที่นี่ดีสุดละดูเพิ่มเติม

เห็นแก่กิน
8 มิ.ย. 2022
สวยมากกก ที่เดินเอ้าดอร์เยอะมาก ลานกิจกรรมเยอะจริง กว้างขวาง ของหรูเพียบไม่ต้องมากทม

เป็นห้างที่สวยมาก สถานที่ลานกลางแจ้งดีครอบคลุม มีสถานที่ให้น้องหมาเดินเล่นด้วย เึงความเป็นจันทบุรีออกมาได้ดีมาก น่าเดินมีเอกลักษณ์ ร้านอาหารเอกลักษณ์พื้นเมืองก็มีจัดโญนไว้ให้ แบรนด์อาหารหรือเสื้อผ้าของช้อปปิ้ง ฝแบรนด์ดังๆมีหมดเลย ดีมากไม่ต้องเข้าเมืองดูเพิ่มเติม

MiNi
8k2.5k23.6k
10 มิ.ย. 2022
ห้างเปิดใหม่ ตกแต่งดูดี

ห้างเปิดใหม่ของจันทบุรี ดีไซน์ดูโดดเด่น ภายในห้างตกแต่งได้ดูดีเลยครับ ตัวห้างมีสองชั้น กว้างขวางพอควร ร้านอาหารมีตัวเลือกพอสมควรทั้งอาหารญี่ปุ่น ไทย ร้านพิซซ่า สเวนเซ่น ชาไข่มุก ร้านขนมและเค้ก ถือว่ามาเดินเล่น ช้อปปิ้งกันได้เพลินๆ ครับดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2022
ของขายเยอะสมราคา โดยรวมถือว่าดีมาก