3.9

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.7k39k
24 ก.ค. 2024
งานศิลป์แห่งเมืองตรัง เช็คอินแล้วไปต่อได้

เครื่องลงหาที่หม่ำเสร็จ ก็ออกตามหา Street Art เมืองตรัง จุดแรกที่พบเป็นต้นศรีตรัง เพราะมีความม่วงสวยสีโปรดที่เราชอบ ถ่ายมาสวยดี แถมได้เก็บหลายรูปอยู่เหมือนกัน เช่น รูปพะยูน เด็กน้อยกับสกูตเตอร์ของเธอ ภาพที่ตึกเก่าฝั่งตรงข้าม ความตึกสวย เมืองน่ารักก็เปิดประสบการณ์แรกได้ดี จอดรถได้ที่ริมถนน อากาศร้อน เดินหาร้านคลายร้อนไม่มีเลย เลยรีบแชะรีบไปดูเพิ่มเติม

TASTE-TEST
16 ก.พ. 2024
Street Art เมืองตรัง #Wongnai2024

#Wongnai2024 อำเภอเมืองตรัง อีก 1 สถานที่ที่มี ภาพ Street Artสวยๆที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และความเป็นมารวมทั้งจุดเด่นต่างๆของเมืองตรังได้เป็นอย่างดี กระจายอยู่ตามจุดต่างๆภายในเมือง สามารถจอดรถได้บริเวณใกล้เคียงภายในซอย แล้วเดินไปยังจุดต่างๆได้โดยไม่ไกลมากนัก เนื่องจากแต่ละภาพ วาดมาแล้วเป็นเวลานานบางจุดอาจจะมีสีซีดหรือไม่คมชัด ซึ่งก็เป็นความสวยงามอีกอย่างหนึ่งและเป็นเสน่ห์ของ Street Art #TASTETES...อ่านต่อ

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k45.8k
2 ก.ย. 2022
Street art ตัวเมืองตรัง

#สตรีทอาร์ตเมืองตรัง หลังจากที่หา RC สตรีทอาร์ตกันตังแล้ว เข้ามาในเมืองก็ให้ตุ๊กตุ๊กหัวหบ ตระเวนหา RC สตรีทอาร์ตในตัวเมืองตรังให้เรานี่แหละง่ายที่สุดแล้วครับ จะได้ไม่ต้องเปิด Google Map ไล่หาทีละอัน สะดวกมาก ๆดูเพิ่มเติม

WoWVal
6 มี.ค. 2023
Street Art เมืองตรัง กระจายอยู่หลายตำแหน่งในเมือง มีแผนที่ให้เดินถ่ายรูป ได้เดินทอดน่องเที่ยวไปด้วย