- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว A' La Campagne พัทยา

รีวิว A' La Campagne พัทยา
บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปเยอะ
สถานที่ที่รวมร้านอาหารและคาเฟ่มาอยู่ในที่เดียวกัน รวมถึงส่วนที่มีสัตว์ให้ชมและให้อาหาร ม้า ไก่ ห่าน ฝั่งร้านอาหารที่เราเลือกจะมาแนวส้มตำไก่ย่าง เราสั่ง3อย่าง -ลาบหมู ⭐️⭐️⭐️ ข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่ม รสเปรี้ยวเผ็ดนิดๆแบบลาบ แต่ไม่ค่อยรู้สึกถึงหมูสักเท่าไหร่ -ตำข้าวโพด ⭐️⭐️⭐️⭐️ ข้าวโพดดี มีผสมแครอทมาให้ทานกรุบๆ รสชาติอร่อยดี ไม่มีรสไหนโดด ทานคู่ข้าวเหนียวหรือว่าขนมจีนก็ฟิน -คอหมูย่าง ⭐️⭐️⭐️⭐️ เส...อ่านต่อ
Great place for family
A La Campagne เป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาสำหรับครอบครัว ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ที่จอดรถกว้างขวาง มีร้านอาหาร คาเฟ่ และร้านขายของที่ระลึกหลายร้านภายในโครงการ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับเด็กๆ เช่น สนามเด็กเล่น แปลงผัก และกิจกรรมเก็บไข่ให้อาหารสัตว์ดูเพิ่มเติม
นับเป็นสถานที่ที่ควรค่าแก่การมาที่หนึ่งเมื่อมาพัทยา มีต้นไม้ใหญ่ สนามเด็กเล่น เล้าไก่ เล้าเป็ด ร้านชา ร้านเบเกอรี่
ชื่นชมเจ้าของที่นี่มาก A' La Campagne พัทยา ตั้งใจทำโครงการทั้งหมดได้ดูใส่ใจ และเห็นแรงบัลดาลใจ กับทุกส่วนที่พัฒนาขึ้นมา สำหรับภาพใหญ่ A' La Campagne ถือเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจของผู้มาเยือน มีต้นไม้ใหญ่ มีสนามเด็กเล่น มีเล้าไก่ เล้าเป็ด เปิดให้เด็ก ๆเข้าไปเรียนรู้ อาคารต่างๆ ก็ทำสวย อาหารเช้าดี ชาดี เบเกอรี่ก็มี ถือเป็นสถานที่ที่ควรค่าแก่การมามากๆดูเพิ่มเติม
A La Campagne 😋
มาพัทยา นอกจากอาหารทะเลและร้านคาเฟ่ริมทะเลแล้ว ยังมีร้านอาหารฟิวชั่น บรรยากาศดีด้วย 🍃🌳☘️🌱 วันนี้มาทานร้านนี้กับครอบครัว ถ่ายรูปเล่นเยอะเลย มีทั้งสายคาเฟ่ อาหารฟิวชั่น เลือกทานกันได้เลยจร้า วันนี้เน้นทานอาหารมากกว่า แต่แอบสั่งชาเย็น ดีงาม 😊 มาคะมาถ่ายรูป ทานอาหารฟิวชั่นกัน😎 แนะนำอีกร้าน น่ารักอบอุ่นมากๆค่ะ🥰ดูเพิ่มเติม
จุดแวะถ่ายรูป และชิมส้มตำ แวะคาเฟ่
วันนี้จะมาแนะนำจุดแวะพัก ริมถนนสุขุมวิท ทางไปสัตหีบ เป็นจุดที่มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายจุด เป็นสไตล์ยุโรป และยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ ให้ได้นั่งพักชิลๆ ยิ่งมาช่วงบ่ายๆ จะถ่ายรูปได้สวยงามครับ หากมีโอกาสลองแวะมาครับดูเพิ่มเติม
มาพัทยา ต้องไม่พลาด มาที่นี่ครบ ชา อาหาร เบเกอรี่ life space
มาร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่ๆ ค่ะ จะเป็นสายถ่ายรูป ก็มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปได้หลายมุม บรรยากาศในสวนร่มรื่น เหมือนเดินเล่นในสวนอังกฤษ สายกินมาก็เหมาะ เพราะมีเมนูอาหาร (อาหารตะวันตก) ให้ทาน เบเกอรี่ ทานคู่ชา cold brew ที่ถือเป็น signature ของที่นี่ เดินออกไปด้านหลังทะลุสวน ก็จะเป็นโซน life space มีแปลงผัก มีไก่ ให้อาหารม้า เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก ส่วนด้านหน้าตรงที่จอดรถ ก็เป็นโซนขายของตกแต่งบ้าน จาน...อ่านต่อ