4.3
ไร่/ฟาร์ม/สวนเกษตรค่าเข้าชม: ฿ 60/คน

รีวิว สวนส้มจินจู JINJU the orange farm

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Pipatpong Promchan
26 ก.พ. 2023
สวนส้มที่ม่อนแจ่ม สวยครับ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เก็บส้ม, ชมวิว, ถ่ายพรีเวดดิ้ง

สวนส้มที่ม่อนแจ่มสวยงาม มีที่ถ่ายรูปเยอะ ค่าเข้าชม 70 บาท ครับ ในสวนสวยจัดวางต้นส้มไว้เป็นอย่างดี มีที่ให้ถ่ายรูปเยอะเลย คนนิยมมาเข้าชม มาถ่ายรูปทั้งถ่ายเล่นๆ ทั้งพรีเวดดิ้ง ครับ แวะทานส้มซื้อส้มได้เลย เป็นส้มคุณภาพดี อร่อยครับ จะสั่งน้ำทานเล่นด้วยได้เลย มีเมนูให้เลือกทานเยอะเลย หลายเมนูครับ ไม่ได้มีแค่เมนูส้ม มาแวะดูสวน ถ่ายรูปสวยๆ ชิมส้มที่สวนได้นะครับ บรรยากาศดีจริงๆดูเพิ่มเติม

Daran Avaii
16 ธ.ค. 2022
พรีเวดดิ้งของเรา ในสวนส้มจินจู
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ถ่ายพรีเวดดิ้ง

สวนส้มที่มีมุมถ่ายรูปเยอะจนเลือกไม่ถูก มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ มีค่าเข้าชม และร้านน้ำ น้ำส้มอร่อยจริง สดชื่นมากๆ มีน้ำส้มพีชด้วยแปลกดี แต่อร่อย มีพร๊อพให้ถ่ายรูป มีมุมกันแดดกันฝน โดยรวมคุ้มค่ากับการได้เข้ามาดื่มน้ำ ถ่ายรูป ถ่ายพรีเวดดิ้ง ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

yui
2 ธ.ค. 2022
กิจกรรมแนะนำ: เก็บส้ม, ถ่ายรูป, ชมวิว

สวนส้มจินจู เหมือนไปเก็บส้มที่เกาะเชจู ค่าเข้าคนละ 70 บาท มีมุมถ่ายรูปหลายจุด มุมวาดรูป ชิงช้า มุมตากเสื้อผ้า ค่าบำรุงสถานที่ถือว่าไม่แพง มี ชุดเอี๊ยม รองเท้าบู้ท ใส่เป็นสาวชาวสวน มีให้หยิบตะกร้า เป็น prop เข้าไปเก็บส้มสายน้ำผึ้ง สวนนี้ ส้มรสชาติดีมาก กิจกรรมครอบครัว ที่สามารถทำร่วมกันได้ พวกเราเก็บส้มกับจริงจังถึง ท้ายสวน มา เกือบ 3 กก. ได้เก็บส้มเลือกเองกับมือทีละลูก ส้มลูกใหญ่จะอยู...อ่านต่อ

1 พ.ย. 2022
สวนส้ม มีค่าเข้าชม 60 บาท มีจัดพร็อพให้ถ่ายรูปเป็นบางจุด

- แถวม่อนแจ่มวิ่งเข้ามา จะมีสวนส้มหลายสวนให้เลือกชมตามสะดวกกันเลยจ้า - ทางเข้าสวนส้มจินจูค่อนข้างโหดพอควร คือ อยู่ริมเขา และแคบแบบเลนเดียว พอตอนกำลังขับเข้าสวน แอบมองไปทางฝั่งไหล่เขาแล้วมันชัน น่าหวาดเสียวกลัวตกเขามาก - สวนเก็บค่าเข้าชม 60 บาท แพงกว่าที่เที่ยวทั่วไปนิดนึง ที่เห็นเขาเก็บกัน 50 บาท มีตะกร้าหวายให้เอาไปเป็นพร็อพถ่ายรูปตอนเก็บส้ม - ถามพนง. ว่าพ่นยาฆ่าแมลงไหม พนง.ก็ดีที่ตอบตรงๆ ...อ่านต่อ