4.6

รีวิว หอศิลป์ริมน่าน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Riang Supod
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ผู้ที่มีหัวใจศิลปะ...หัวใจพองโตแน่นอนที่นี่

เป็นกิจกรรมที่สำหรับผู้ที่มีหัวศิลปะจะชอบที่นี่มากแม้แต่ผู้ที่สนใจสามารถมาชมงานศิลปะและภาพถ่ายภาพวาดที่มีความเกี่ยวกับจังหวัดน่านวัฒนธรรมผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่ไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็รู้สึกประทับใจ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

armmyvenus
งานดีมาก กว้างขวาง
กิจกรรมแนะนำ: ชมงานศิลปะ

งานดีมากนะ เป็นอาคารขนาดใหญ่จัดแสดงภาพและงานศิลป์ริมแม่น้ำน่าน ภาพสวย เดินชมได้นานเลย งานศิลป์ต่างๆ ก็สวย แถมยังมีอาคารแยกจัดแสดงของเก่าด้วย มีร้านขายของที่ระลึกและร้านกาแฟริมน้ำด้วย ค่าเข้า 20 บาทเอง คุ้มค่ามาก #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม

Lungtub
19 ธ.ค. 2021
เพียง 20บาท/ท่าน กับงานศิลปะทั้งภายในและภายนอกอาคาร
กิจกรรมแนะนำ: ชมงานศิลปะ, ถ่ายภาพ

ตามชื่อเลยหอศิลป์ริมน่าน กิจกรรมที่แนะนำ ดังนี้ - งานศิลปะแนวทางต่างๆ รูปวาด งานประติมากรรม และสิ่งก่อสร้าง - จิบกาแฟริมน่าน (จริงๆ ลุงไม่ได้สั่งทานครับ) แต่วิวสวยนะ - ถ่ายรูป โดยมีฉากหลังเป็นงานศิลปะ - ผู้ดูแลเป็นมิตรและยิ้มแย้มแจ่มใสมากดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8 ม.ค. 2021
หอศิลป์ริมแม่น้ำน่าน
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายภาพ, ชมงานศิลปะ

หอศิลป์ริมน่าน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปะในจังหวัดน่าน ติดกับแม่น้ำน่านวิวสวยมากเลยค่ะ อาคารจัดแสดงก็มีเอกลักษณ์ ทำเป็นเหมือนโบสถ์หินด้านนอก ด้านในมีผลงานจากศิลปินมากมาย และที่พลาดไม่ได้คือ ภาพเขียนฝีพระหัตถ์สมเด็จพระเทพฯ ซึ่งเคยเสด็จพระราชดำเนินมาหอศิลป์ฯ ถึง 3 ครั้ง หอศิลป์ริมน่านตั้งอยู่บนเนื้อที่กว่า 13 ไร่ ดำเนินการโดยคุณวินัย ปราบริปู ศิลปินชาวน่าน โดยตั้งใจให้เป็นสถานที่รวบรวมงานศิลป...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
15 เม.ย. 2021
เสพงานศิลป์ กลิ่นอายล้านนา

📣 หอศิลป์ ริมน่าน Gallery ที่รวบรวมงานศิลปะมากมาย ทั้งภาพจิตรกรรม ภาพถ่าย ที่มีกลิ่นอายความเป็นล้านนาให้เราได้เดินชมกัน 📍 โดยโลเคชั่นตั้งอยู่ที่ริมแม่น้ำน่าน ต.บ่อ อ.เมือง มีพื้นที่กว่า 13 ไร่ เรียกว่าเป็นแหล่วงรวมงานศิลป์ของจังหวัดได้เลย 🌸 โดยอาคารแสดงหลักจะแบ่งเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกขั้นล่างจะเป็นนิทรรศการหมุนเวียน ส่วน2 ชั้นบนจะจัดแสดงนิทรรศการผลงานศิลปะและงานสะสม ของคุณวินัย ปราบริปู #Art...อ่านต่อ

SUPERMAY THAILAND
3 ก.ย. 2020
เจ้าหน้าที่แนะนำดีมาก ช่วยถ่ายภาพให้ด้วย

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกจุดหนึ่งของจังหวัดน่านที่น่าแวะครับ ภายในอาคารแสดงภาพวาดงานศิลปะในหลายๆอย่าง รวมไปถึงงานประติมากรรม การแต่งสถานที่สวยดีครับเหมาะแก่การมาเที่ยวถ่ายภาพแล้วก็นั่งดูภาพวาดมีผลงานของอาจารย์หลายๆท่าน เจ้าหน้าที่บริการดีมากครับแนะนำ และให้ความรู้เกี่ยวกับภาพต่างๆ ถ้ามีโอกาสเดี๋ยวค่อยแวะมาครับดูเพิ่มเติม