4.2

รีวิว หาดหัวหิน

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ถนนแนบเคหาสน์ 11 สามารถลงไปเดินเล่นชายหาดได้เลย
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

ระหว่างที่แวะคาเฟ่ทานอาหารเสร็จแล้วได้เวลาเดินย่อยริมชายหาดหัวหิน เราเดินมายังถนนแนบเคหาสน์ 11 สามารถลงไปยังชายหาดได้เลย บรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ลมเย็น มีกิจกรรมยามเย็นให้เลือก ขี่ม้า เล่นน้ำ ถ่ายรูป ชมพระอาทิตย์ตก เป็นต้น #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
หัวหิน ชายหาดขึ้นชื่อที่สวยงามของจังหวัดประจวบขีรีขันธ์
กิจกรรมแนะนำ: นั่งพักผ่อน, เดินเล่น, เล่นน้ำ, ถ่ายรูป​, ขี่ม้า
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

🎀 เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยได้ยินชื่อ 🏖️ หาดหัวหิน 🏖️ เพราะเป็นหาดดังและมีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบขีรีขันธ์ 🏖️ หาดหัวหิน มีลักษณะเด่นคือ หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลค่อนข้างสงบและสะอาด มีก้อนหินเล็กๆกระจัดกระจายไปทั่วชายหาด 🏖️ หาดหัวหิน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เช่น เล่นน้ำทะเล อาบแดด ขี่ม้าเลียบหาด และรับประทานอาหารทะเลริมชายหาด 🌅 และชมพ...อ่านต่อ

Nickktwf
13 พ.ค. 2025
มาเดินช่วงเย็นที่หาดหัวหินบรรยากาศดีมาก
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

ชายหาดหัวหิน ปักหมุดมาที่ซอยหัวหิน61 รถใหญ่จอดริมถนนด้านนอก ส่วนรถมอไซต์ สามารถขับเข้ามาจอดได้ตามรูป บริเวณนี้เหมือนเป็นหาดส่วนตัวของโรงแรมต่างๆ แต่นักท่องเที่ยวก็ยังคงสามารถมาเที่ยวได้นะครับ บรรยากาศดี ชายหาดสะอาด นักท่องเที่ยวมาช่วงเย็นๆกันเยอะ เพราะไม่ร้อน #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

22 ส.ค. 2018
เที่ยววันธรรมดานักท่องเที่ยวน้อย ไม่วุ่นวาย
BB (Premium Low Cost)
7589612k
30 มี.ค. 2025
เดินชิลล์ ชมบรรยากาศ ริมหาดหัวหิน

หลบแผ่นดินไหวจากเมืองกรุง มาเดินเล่นที่ชายหาดหัวหิน มาเดินชิลล์ๆตอนเย็น ลมทะเลพัดเย็นสบาย ชายหาดยาวหลายกิโล มีผู้คนมาทำกิจกรรมหลากหลาย มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลอดทางเดินเล่นบนทรายนุ่มๆ เพลินดีครับ ริมหาดมีกิจกรรมหลากหลายแบบ Kite Surfing เป็นคนกิจกรรมที่เห็นโลดแล่นอยู่บนท้องฟ้า และมีจุดบริการให้เช่าอุปกรณ์ สอนการเล่นอยู่หลายเจ้า ดูสวยช่วยเพิ่มสีสันให้กับหาดหัวหิน และยังมี บานาน่าโบ๊ท ขี่ม้...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 มี.ค. 2025
ชายหาดหัวหิน

ชายหาดหัวหิน สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่ใครๆก็ต้องรู้จัก อยู่ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีทั้งหาดในส่วนของ public และหาดหน้าโรงแรม สามารถเล่นได้ทั้งคู่ 🌊 น้ำทะเลไม่ได้ใส แต่ทรายค่อนข้างนิ่ม เดินสบายเท้า มาช่วง pm2.5 หนาๆ เลยมองเห็นวิวได้ไม่ไกลนัก 🚤กิจกรรมส่วนใหญ่จะมีเล่นบานาน่าโบ๊ท หรือ ขี่ม้า (แต่น้อยลงมากๆ แทบไม่ค่อยเห็นแล้ว) สามารถสอบถามทางโรงแรมหรือดูแถวชายหาดได้เลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
13 มิ.ย. 2024
หาดหัวหิน ที่ใครมาหัวหิน ต้องได้แวะมาฮีลใจ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น

ที่นี่เป็นหาดทอดยาว สุดตา นักท่องเที่ยวเยอะเลยค่ะในช่วงบ่าย ของวัน เราไปถึงก็บ่ายๆ เดินจากโรงแรม ไปที่หาดแค่ไม่กี่ร้อยเมตร คนเยอะ และทำกิจกรรมต่างๆ บ้างถ่ายรูป ปิคนิค ทำกิจกรรมริมหาดส่วนใหญ่ มาเป็นกลุ่ม ครอบครัวเพื่อนฝูงค่ะ ตัวหาดที่ทอดยาว ทำให้สามารถเดินได้เรื่อยๆ มีร้านอาหาร และกิจกรรม ให้ทำได้เรื่อยๆค่ะดูเพิ่มเติม