4.6
หมู่บ้านช้างค่าเข้าชม: ฿ 100/คน

รีวิว ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
SUPERMAY THAILAND
11 ส.ค. 2024
พาเด็กมาเที่ยว รำลึกวันแม่
กิจกรรมแนะนำ: ดูช้างอาบน้ำ, ให้อาหารช้าง

มีกิจกรรมให้ทำตลอดทั้งวันครับ แต่วันนี้มารำลึกวันแม่ เลยใช้เวลาประมาณครึ่งวัน กิจกรรมเยอะ ไม่ว่าจะเป็น ดูช้าง ให้อาหารช้าง นั่งช้างเที่ยว ดูช้างอาบน้ำ ซื้อของฝาก มีน้องไกด์อาสามาแนะนำด้วยนะครับ ซื้อตั๋วผู้ใหญ่ 100 บาทเด็กน้อยอายุไม่เกิน 3 ขวบ 50 บาทนะครับเข้ามาเที่ยวได้ทั้งวันเลยนอกจากดูโชว์ช้างแล้วเรายังแวะไปเยี่ยมน้องช้างที่โรงพยาบาลช้างด้วยนะครับ เป็นอีกที่หนึ่งที่น่ามาเที่ยวครับหากใครมีโอ...อ่านต่อ

Job Narinnate (Job Job)
21 เม.ย. 2024
ศูนย์อนุรักษ์ช้างที่จังหวัดลำปาง

ที่นี่เป็นศูนย์อนุรักษ์ช้างที่ จ. ลำปาง ที่นี่มีทั้งกิจกรรมดูช้างอาบน้ำช้าง ,ให้อาหารช้าง ,ขี่ช้าง (แต่กิจกรรมขี่ช้างช่วงหน้าร้อนก็จะงดไปก่อน) ,ดูการแสดงโชว์ของช้าง ทุกกิจกรรมควรโทรสอบถามก่อน วันที่ไปคือช่วงที่พลายศักดิ์สุรินทร์มาที่ลำปาง เลยไปดู เข้าไปก็จะมีลานจอดรถให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ก่อน ช่วงที่ไปไม่ใช่ช่วงดูช้าง เลยมาให้อาหารช้างที่ป่วยแทน มีช้างที่ป่วยหลายตัว น่าสงสารมาก บางตัวก็ตาบอด เราส...อ่านต่อ

Yok Thambumroong
10 ก.ค. 2018
มันดีงามมาก มาช่วยช้างกันนะ
กิจกรรมแนะนำ: ขี่ช้าง, ให้อาหารช้าง, ดูช้างอาบน้ำ

วันนี้ได้โอกาส แวะมาเที่ยวศูยน์อนุรักษ์ช้างไทย จ.ลำปาง มันดีงามมากๆอ่ะ ช้างไทยน่ารักมากๆ แต่คนเทียวน้อย จนน่าใจหาย การแสดงของช้างน่ารักจริงๆ มีให้เราให้อาหารช้างด้วยนะ มีให้ขี่ช้างด้วย น่าเอ็นดูลูกช้างทั้งหลาย ใครผ่านไปแถวลำปาง หรือไปเชียงใหม่ อย่าลืมแวะไปให้กำลังใจลูกช้างกันนะดูเพิ่มเติม

𝕄øⓜ𝘦ɴ™
11 มิ.ย. 2022
สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว ให้เด็กๆได้สนุกสนานกัน มีกิจกรรมมากมาย

ร่มรื่น สะอาด กว้างขวาง ธรรมชาติมาเต็ม มีโชว์ที่ลานกว้าง และการอาบน้ำช้าง ให้นักท่องเที่ยวเข้าร่วมกิจกรรมการอาบน้ำของช้างอย่างใกล้ชิดท่านละ600 บาท มีตั๋วนั่งช้างไปกลับท่านละ150บาท ห้อาหารช้างตะกล้าละ 50 บาท ช้างแต่ละเชือกอ้วนจ้ำม้ำน่ารักเลยครับรวมๆแล้วชอบครับดูเพิ่มเติม

จ๋อม’แจ๋ม💕
11 ก.ย. 2018
นานแค่ไหนที่ไม่ได้มา. 😊

เป็นสถานที่ที่มาตั้งแต่เด็กๆ พอโตขึ้นกว่าจะได้มาก็นานๆที บรรยากาศยังเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือสวยขึ้นกว่าเดิม นักท่องเที่ยวยังเยอะเหมือนเดิม ที่จอดรถกว้างขวาง ถ้าใครอยากเข้าไปชมการแสดงของช้างต้องซื้อบัตรเข้าชมการแสดงเขาจะมีป้ายบอกเวลา - รอบการแสดง และจะมีรถบริการพาไปส่งถึงที่ทั้งไป - กลับ เลยค่า😄 อ่อๆๆๆๆ ใครอยากจะขี่ช้างก็มีเด้อ ถ้าใครโชคดีในการขี่ช้าง ช้างอาจจะพาเราไปในน้ำเด้อ 5555 และก็ให้อาหารช...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2018
ลำปางหนา ฮาไปขี่จ้าง

มีโอกาสมาเที่ยวลำปางครั้งนี้ได้โอกาสมาสัผัสกับวิถีช้างไทย ที่จัดแสดงให้ชมทั้งความรู้ที่ได้จากนิทรรศการ และการแสดงฝึกช้าง ณ ลานแสดง ส่วนไฮไลท์ที่ตั้งใจมาในครั้งนี้คือ การได้ขี่ช้างสำรวจธรรมชาติตามเส้นทางท่องเที่ยว มาลำปางแล้วก็อย่าลืมแวะมาเยี่ยมให้กำลังใจกับผุ้ดูแลช้างด้วยนะครับดูเพิ่มเติม