น้ำตกไม่มีค่าเข้าชม

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
tatateety
22 ต.ค. 2022
ทำไมมันเงียบพิกล

แวะไปเที่ยวน้ำตกเขาอีโต้ เป็นน้ำตกที่อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนัก เดินทางสะดวกด้วย ขับรถไปขึ้นเนินไปนิดหน่อยก็ถึง มาช่วงต้นตุลากำลังฝนดี น้ำตกน้ำเยอะดีนะ แต่งง ไปแล้วไม่เจอคนเลย แบบเงียบมาก มีเราไปอยู่แค่คันเดียว แล้วก็ไม่มีของไม่ทีอะไรขาย เลยไม่กล้าเดินมาก ไม่แน่ใจว่าขาห้ามหรือเปล่า ได้แค่รูปมานิดๆหน่อยก่อนกลับดูเพิ่มเติม

กินไม่อ้วน 💋
14 ก.พ. 2019
น้ำตกเดียวในปราจีนบุรี
กิจกรรมแนะนำ: กินข้าว, พักผ่อน, ถ่ายรูป, เล่นน้ำตก

ช่วงนี้หน้าแล้ง น้ำน้อย💧เลยอดเล่นน้ำเลย แต่ถือว่าที่นี่ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์นะ ต้นไม้ยังสดชื่น🌲และมีน้องหมาค่อนข้างเยอะมาก 🐶 มาคอยต้อนรับเรา ที่นี่นอกจากจะเล่นน้ำได้แล้ว 👪 ยังสามารถพาครอบครัวมาปูเสื่อนอนและพักผ่อน หย่อนใจได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีร้านค้าขายอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ😋 แต่วันที่เราไปไม่ค่อยมีอะไรขายสักเท่าไหร่ คนมาเล่นน้ำน้อยดี ไม่วุ่นวาย น้ำตกเขาอีโต้อยู่ไม่ไกลจากอ่...อ่านต่อ

ทางเข้าน้ำตก ดินมันจะสีแดงๆ หน่อย เข้าฟรีไม่เสียเงิน