- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ไร่ชาฉุยฟง

รีวิว ไร่ชาฉุยฟง
ไร่ชาฉุยฟง ไร่ชาเขียวขจี ที่เชียงราย
คาเฟ่ท่ามกลางไร่ชาสุดลูกหูลูกตาแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขา มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียวสด มีคาเฟ่และร้านอาหารตั้งอยู่บนเนินเขา หลายที่มากครับ ในร้านมีให้เลือกนั่งได้ทั้งด้านใน (ห้องแอร์) และด้านนอก (Open Air) ที่ได้เห็นวิวไร่ชาแบบเต็มๆ ไม่มีอะไรบัง - Iced Green Tea Latte เป็นชาเขียว Signature ที่มีเอกลักษณ์มากครับ หอมชาเขียวแท้ๆรสขมแบบที่ครวเป็น ดื่มแล้วชื่นใจครับ - เครปชาเขียว เนื้อเครปนุ่มมา...อ่านต่อ
ไร่ชาฉุยฟง จังหวัดเชียงราย
✨👉🏻 ไร่ชาฉุยฟง จะอยู่ที่ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย บรรยากาศคือดีมากกกเป็นวิวไร่ชาเขียว พื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีที่ให้นั่งเยอะ มีทั้งเมนูอาหารคาว และ เมนูขนมหวาน ขนมที่นี่ค่อนข้างเยอะเลย มีเค้กที่ทำจากเมนูชาเขียวให้เลือกเยอะด้วย เป็นคาเฟ่ยอดฮิต ใครมาเชียงรายก็ต้องมาแวะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ไร่ชาที่ ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง เชียงราย
ไร่ชานี้อยู่ที่ ต.เทอดไทย อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย พื้นที่กว้างมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ ทั้งในไร่ชา หรือในอาคาร การออกแบบอาคารสวยงาม ออกแบบกลมกลืนกับธรรมชาติ เดินเล่นเสร็จแล้วก็สามารถแวะทานชา เค้กกับชาเขียวอร่อยมากดูเพิ่มเติม
หนึ่งไฮไลต์ที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเชียงราย
วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็นไฮไลต์เมื่อมาเที่ยวเชียงราย ที่สามารถมองเห็นไร่ชา เป็นอาณาจักรเลย ที่ไร่ชามีมุมถ่ายรูปสวยๆ มีทั้งคาเฟ่และอาหาร ให้นั่งชิวๆ กินไป ชมวิวไป มีโอกาสมาลองเที่ยวชม กันครับดูเพิ่มเติม
ไร่ชาฉุยฟง เชียงราย
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 อีก 1 สถานที่ท่องเที่ยว ที่มีครบครันในเรื่อง จุดถ่ายรูปและอาหารเครื่องดื่มต่างๆ เครื่องดื่มที่เป็นชาเขียวรสชาติเข้มข้นหอมชาหวานมันนม เมนูขนมก็อร่อย บริเวณใกล้ๆกันมีจุดถ่ายรูป ที่มองเห็นวิวไร่ชา เพราะว่าร้านตั้งอยู่บนเนินเขา จุดจอดรถของร้านจะอยู่บริเวณ ด้านข้างและด้านล่าง อาจจะมีพื้นที่ลาดชันให้ต้องเดินไปสักหน่อยดูเพิ่มเติม
ไร่ชาฉุยฟง แม่จัน เชียงราย
ไร่ชาอีก 1 สถานที่ท่องเที่ยว ภายในจังหวัดเชียงราย ทิวทัศน์สวยงามไร่ชาเป็นลักษณะ เนินสามารถถ่ายรูปได้ปัจจุบันในไร่ชาฉุยฟง มีจุดบริการเครื่องดื่มและขนมเท่าที่ทราบ 2 จุด พื้นที่ที่มาจุดนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมพอพื้นที่กว้างขวาง มีตัวเก้าอี้บริการจำนวนมากสามารถมองเห็นวิวด้านล่างที่เป็นไร่ชาได้อย่างทั่วถึง มีทั้งบริการเครื่องดื่มขนมต่างๆและอาหารจานเดียว #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม