- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว ถนนเยาวราช

รีวิว ถนนเยาวราช
แหล่งอาหารการกิน street food
แหล่งการันตี ความเยอะ ของ street food of thailand ทั้งคนไทนและต่างชาติเพียบ หาที่จอดรถยากสุด แต่ก็มีที่จอดรถแบบชำระเงินให้บริการครับ ร้านรวงเยอะ ร้านขึ้นชื่อรอคิวก็เพียบครับ ปังปิ้งไส้แตก ก๋วยจั๊บ หมูสะเต๊ะ ร้านอาหารต่างๆ นั่งกินริมทาง คนยืนรอคิวคนเยอะ ช่วงกลางวันก็ตามชื่อเลย ย่านเยาวราชเป็น ย่านค้าทอง ของเมืองไทย ผู้คนพลุกพล่านทั้งวันทั้งคืนครับ มาถึงรับประกันความอิ่ม และความละลานตาในการเลือกอ...อ่านต่อ
ถนนสายประวัติศาสตร์ไทยจีน
ไกล้เทศกาลตรุษจีน 2022 ปีขาล ก่อนถึงวัน ชิวๆๆ ปีนี้ ถนนสายนี้ คนน้อยลงไปมากคะ อาจจะเพราะปัจจุบันยังมีการระบาดของโรคโควิตอยู่ แม้จะมีมาตรฐาน เว้นระยะห่าง แต่สภาพตามภาพตะ ไม่มีใครห่างกัน แต่เชื่อว่า ทุกคน รับวัคซีนกันแล้ว สบายใจได้คะ ติดแต่ไม่อันตรายตามสภาพของวัคซีนดูเพิ่มเติม
กิน กิน กิน อย่างเดียว ที่เยาวราช แหล่งของอร่อยในตำนาน เพียบ
หากจะให้รีวิวการมาทำอะไรที่เยาวราช บอกเลย การมากอนที่เยาวราช คือดีที่สุด มันมีของกินระดับตำนานหลายอย่าง ราคาก็มีตั้งแต่ระดับถูกยันแพง ควรมาลองนะครับ โดยเฉพาะช่วงนี้ คนน้อยกว่าปกติ ไม่ค่อยมีคนจีน เตรียมท้องว่างๆมาครับดูเพิ่มเติม
เที่ยวเยาวราช
ตั้งใจมาเดินถนนเยาวราช เพื่อหาของกินในช่วงค่ำ เดินทางด้วยรถใต้ดิน ลง mrt วัดมังกร เดินนิดหน่อยก็ถึง ในช่วงค่ำ ๆ มีร้านอาหาร ให้เลือกชิมหลายร้าน กิจกรรมที่ทำคือ กิน และถ่ายรูป ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง นักท่องเที่ยวไม่ค่อยเยอะ อากาศดี แต่เดินได้สักพัก ฝนตกดูเพิ่มเติม
เยาวราชไชน่าทาวน์ หลังมาตรการคลายล็อกดาวน์
#เยาวราชไชน่าทาวน์ หลัง #มาตรการคลายล็อกดาวน์ กลับมาครึกครื้นอีกครั้ง กับการต่อคิวร้านอาหารชื่อดัง 📌 ปาท่องโก๋ เสวย (เยาวราช) #Michelin2019 📌 หมูสะเต๊ะแปลงนาม 📌 เจ๊สอนกระทะร้อนเยาวราช 📌 Nam Dao Huu #covid19 #kinkubkaewดูเพิ่มเติม
เที่ยวเยาวราชหลังโควิด19
หลังสถานการณ์โควิดดีขึ้น ก็อยากออกนอกบ้านมาเดินเล่น หาของอร่อยๆกิน เลยเลือกมาเที่ยวเยาวราชเป็นที่แรก คนเยอะกว่าที่คิด มาตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ตก ร้านค้าก็เปิดเกือบจะ100% ฟ้ายิ่งมืดคนยิ่งเยอะ แต่ละร้านก็พยายามให้ควาทร่วมมือเรื่องการเว้นระยะห่าง และยังมีเจ้าหน้าที่รัฐ อยู่กระจายทุกจุดมาดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยดูเพิ่มเติม