- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว หาดจอมเทียน
รีวิว หาดจอมเทียน
เที่ยงวันอาทิตย์ที่หาดจอมเทียน (2024)
หาดจอมเทียน ชลบุรี ชายหาดที่ทอดยาวกว่า 6 กม. ในวันนี้ได้รับการปรับปรุงภูมิทัศน์ในสมกับเป็น 1 ใน Top Destination ของจังหวัด หาดทรายช่วงปลายๆ หาดมีความกว้างมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เธอจำได้ไหมว่าแต่ก่อนแถวหน้าร้านปูเป็นหรือลุงไหวเป็นแค่โขดหินและหาดตื้นๆ แต่วันนี้แถบนั้นมีการถมหาดจนกว้าง ดูเวิ้งว้าง แต่ไม่เงียบเหงา แถมมีเสน่ห์ไม่แพ้หาดแนว Minimal ในเกาหลีเลยนะ กิจกรรมแถบชายหาด ก็มักจะ...อ่านต่อ
หาดจอมเทียนในมุมที่สวยขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ไม่ว่าจะการจัดสรรพื้นที่ให้สะอาดมากยิ่งขึ้น มีการจัดหาดทรายแล้วก็มีบานาน่าโบ๊ทให้บริการในราคาที่น่าจะต้องมาหลายๆ คนหารกันถึงจะคุ้มค่า ยังไม่เคยเล่นเหมือนกัน แต่ว่าเห็นทัวร์คนจีนมาเล่น เราก็น่าจะสนุกดี สำหรับนั่งหาดถ้าไม่เช่าเก้าอี้ผ้าใบหรือว่าไม่ได้เช่าเก้าอี้แนว Camping ก็ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไร นั่งสบายได้ทั้งวัน แต่ว่าตอนเที่ยงแดดร้อนแนะนำให้มาแต่เช้า หร...อ่านต่อ
ช่วงเย็นบริเวณหาดจอมเทียนแห่งนี้จะมีอาหารทะเลมาขาย แล้วก็มีของกินต่างๆมากมายสามารถซื้อแล้วก็ไปนั่งทานได้ริมชายหาด แบบดื่มดำบรรยากาศ ท่ามกลางลมเย็นพัดมาจากทะเล พอตกค่ำก็จะมีความมืดแต่ถ้าไปช่วงพระจันทร์สว่างก็จะเห็นชายหาดยามค่ำคืน ทะเลสีดำตัดกันได้ดี พร้อมกับนั่งกินอาหารไปด้วยมีความสุขสุดๆ ราคาอาหารไม่แพง สดดี เช่นปลาหมึกย่าง หนวดปลาหมึก ไม้ละ 80.- ปลาหมึกไข่ 120.- #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
หาดทรายยาวมีการปรับปรุงพื้นที่ใหม่เพิ่งได้มาลองนั่งชิลล์ริมหาดหาอะไรกินง่ายๆ
หาดทรายยาว ต่างจาก เดิม โรงปะ มาก เพิ่ง ได้ มาถึง ว่า มีการ เปลี่ยนแปลงและ มีการปรับปรุงพื้นที่ใหม่เพิ่งได้มาลองนั่งชิลล์ริมหาดหาอะไรกินง่ายๆ หาดทรายทำให้เด็กเด็กได้มีที่นั่งแลนด์แล้วนั่งฟังเพลงซื้ออะไรมากินง่ายๆ มีเสื่อให้เช่า ชุดละ 80 บาทพร้อมกับโต๊ะเล็กๆสองตัวที่เอาไว้วางอาหาร แต่ทรายรู้สึกมีความคัน ถ้ามาช่วงอากาศเย็นน่าจะดีกว่า ที่นี่ลมแรง แต่ว่าไม่ใช่ลมเย็นเท่าไหร่ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
หาดประจำในพัทยาใต้
🏖️🌞 มาพัทยาทีไร จะมาที่นี้ตลอด ชาวต่างชาติเยอะมาก มีของกินเยอะ สั่งปูนึ่ง กุ้งเผา ข้าวผัดมานั่งกินได้ ที่นั่งเยอะ ถ้ามาเช้าหน่อยจะเลือกที่นั่ง สายๆคนจะเยอะ ช่วงที่มา(26มี.ค.66) อากาศร้อนมาก ถ้าไม่อยากร้อนให้มาตอนเย็นๆ อากาศจะดี นั่งกินซีฟู้ดรับลมทะเลก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
หาดจอมเทียนใกล้ๆ โรงแรม U
หาดจอมเทียนใกล้ๆ โรงแรม U จอมเทียน บริเวณนี้หาดกว้างค่ะ ไม่มีร้านค้า หาดสะอาดดีค่ะ แต่ไม่ได้เดินลงไปดูตรงทะเลนะว่าสะอาดมากมั้ย บริเวณนี้มีที่นั่งไลฟ์การ์ดเก๋ๆ เหมือนเมืองนอกเลยค่ะ ช่วงเย็นอากาศดีๆ มีคนเอาโต๊ะ เอาเสื่อมานั่งปิคนิคกันชิลๆดูเพิ่มเติม