3.5
13 เรตติ้ง (11 รีวิว)
สวนน้ำ, สวนสนุกค่าเข้าชม: ฿ 100/คน
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว Scenical World

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
1412.2k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 204
Quality Review
วันธรรมดาไม่มีคิวเลย ⛱️
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ , เครื่องเล่น
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง

Scenial World สวนน้ำสวนสนุกใจกลางเขาใหญ่ เรามาวันธรรมดา คนน้อยมาก ร้านค้าส่วนใหญ่ปิด มีเปิดแค่คาเฟ่ Brown Bear Club ที่อยู่ด้านหน้า และ Cafeteria ที่อยู่ด้านใน Splash Zone สวนน้ำขนาดใหญ่ มีสไลด์เดอร์หลายอัน บางอันปิดให้บริการ บางสระน้ำเป็นสีเขียวและมีใบไม้ลอยอยู่ดูไม่ค่อยน่าเล่นเท่าไหร่ Carnival Zone มีเครื่องเล่นประมาณ 5 อย่าง เราเล่นม้าหมุนกับทวิสเตอร์ บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากๆ ไม่ม...อ่านต่อ

photo
Bowjung Ladymafia
1364686
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 774
Quality Review
โซนเครื่องเล่นปิด น้ำดูขุ่นๆ
กิจกรรมแนะนำ: เล่นน้ำ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

วันเสาร์อาทิตย์รถจอดเยอะมาก สวนสนุกเข้ามาด้านในทางซ้ายเปิดแค่โซนเด็ก ส่วนเครื่องเล่นผาดโผนโซนผู้ใหญ่ปิด ระหว่างทางเดินไปสวนน้ำ ร้านค้าปิดทั้งหมด โซนสวนน้ำเข้ามาด้านหน้าดูสะอาด ซ้ายมือเป็นล็อคเกอร์ มีห่วงยางใหญ่และเสื้อชูชีพให้บริการ แต่!มองด้วยตาเปล่ารู้สึกว่าน้ำมันเขียวๆ ขุ่นๆ ดูจากภาพเอาแล้วกันนะ มีโซนจากุชชี่ โซนเด็ก 2 โซนนี้น้ำดูใสสะอาด #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

photo
ศรีรีวิว
9491.6k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,647
Quality Review
Scenical world - Excite zone
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปสวยๆ, เครื่องเล่น
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

Scenica World เขาใหญ่เป็นอีกสวนสนุกหนึ่งที่ครบวงจรมาก ที่นี่มีทั้งโซนสวนน้ำ โซน excite ที่เป็นเครื่องเล่นต่างๆ และโซนเด็ก วันนี้ที่เรามาเราเลือกเป็นโซน Excite เครื่องเล่นต่างๆ ของเราเป็นแบบเติมเงินใน Wristband และไปแตะๆ ตามเครื่องเล่นค่ะ ถึงจะเป็นสวนสนุกที่ไม่ใหญ่มาก แต่เครื่องเล่นมีหลายเครื่องอยู่นะ และแต่ละเครื่องหวาดเสียวได้ใจเลย ข้อเสียของที่นี่สำหรับเราคือ ร้อนมากกกก ไม่ค่อยมีร่มเงาต้นไ...อ่านต่อ

photo
Sumana
761.2k9.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 2,402
Quality Review
เครื่องเล่นสนุกๆ แต่ราคาแรงมาก
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปสวยๆ, เครื่องเล่น
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

เรามาโซนสวนสนุก ค่าเข้าคนละ 100 บาท ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ราคาเดียว (แต่สามารถแลกเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มได้ในราคา 100 บาทคะ) เราไปกับผู้สูงอายุเลยพาไปนั่งรอเด็กๆ ที่ร้าน True coffee แล้วเติมเงินในริบแบนเพื่อเข้าไปเล่นเครื่องเล่น พนักงานให้บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เครื่องเล่นจะมีราคาตั้งแต่ 2-9 token ขึ้นกับว่าเป็นอะไร 1 Token =40 บาทดูเพิ่มเติม

photo
หญิงJaz#68
14113590
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 2,214
Quality Review
Scenical world สวนน้ำในเขาใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูปสวยๆ, เล่นน้ำ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

ที่ Scenical world เป็นสวนน้ำที่เหมาะกับครอบครัว แบ่งเป็น 3 โซน คือ Excite โซนเครื่องเล่นหวาดเสียว,Kids โซนเครื่องเล่นสำหรับเด็กเล็กสูง 100 ซม.ขึ้นไป,Splash โซนสวนน้ำ ซึ่งก็แบ่งเป็นส่วนโต้คลื่น สไลเดอร์ โซนเด็กๆ. ค่าเข้าราคาปกติค่อนข้างสูง แต่มีpromotion ส่วนลดหลายแบบ ให้เลือก ลองเชคในwebsite ของ Scenical world ดูก่อน. แต่ถ้าพักที่ greenery resort ที่อยู่ข้างๆจะมีโปรที่พักรวมค่าเข้าสวนน้ำราคาค...อ่านต่อ

มาโต้คลื่นกัน
photo
Mormarzz
1.8k5916.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,485
Quality Review
เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

อีกหนึ่งกิจกรรมของสวนสนุก Scenical World. เหมาะกับการพาเด็กๆ มาเล่นเครื่องเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นม้าหมุน รถไฟเหาะ และเครื่องเล่นอื่นๆ ถ้าไปเขาใหญ่แล้วไม่รู้จะไปเล่นที่ไหน ก็ลองแวะมาได้ ให้ความรู้สึกสนุก ท่ามกลางธรรมชาติที่กว้างใหญ่ดูเพิ่มเติม