4.3

รีวิว เซ็นทรัลเชียงราย

ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
Warich Nathtigoon
7 ส.ค. 2022
เซ็นทรัลประจำจังหวัด รวมเอาไว้ทุกสิ่งอย่าง ไม่รู้จะไปไหนก็มาที่นี่แหละ
กิจกรรมแนะนำ: เดินเล่น, ซื้อของ, ดูหนัง

ห้างใหญ่ประจำจังหวัดเชียงราย มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต สถานเสริมความงาม และอื่นๆอีกมากมาย ภายในห้าง ลานจอดรถกว้างขวาง สะดวก มีหลายจุด ชั้นล่างตรงทางเดินไปซุปเปอร์มาร์เก็ตมีลานจัดแสดงผลงานศิลปะด้วย(เพราะเชียงรายเป็นหนึ่งในเมืองศิลปะของประเทศไทย) ชั้นบนมีโรงภาพยนตร์ของเมเจอร์ ร้านอาหารมีหลากหลายตัวเลือก เดินเล่นได้สบายไม่น่าเบื่อ ห้องน้ำมีหลายจุดกระจายอยู่รอบห้าง ถือว่าสะดวก ไม่ต...อ่านต่อ

ORAWAN​ เจ๊ยู
15 ต.ค. 2020
วันหยุดพากันมาเดินเที่ยวดูหนัง​ กินข้าว ช้อปปิ้งเสื้อผ้ารองเท้า มีครบจบที่เดียวค่ะ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

บางครั้งวันหยุด ถ้าฝนตก ไม่รู้จะไปที่ไหนก็ต้องที่ห้างเซ็นทรัล ถ้าไม่ซื้อของก็มาเดินเที่ยวถือว่าเป็นการออกกำลังกายดูของไปเดินไป บางครั้งก็นัดเจอกัน กับญาติพี่น้องเพื่อมาทานข้าว เพราะว่ามีร้านอาหาร ให้เลือกเยอะมาก ถ้าอยากประหยัดก็ต้อง ลงไปกินร้านอาหารชั้น G ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันหลากหลายเมนู ถือว่าเดินเที่ยวพักผ่อน หาอะไรกินก็ได้ราคาไม่แพงก็มี ถ้าดูหนังก็มีหลายลงมีหลายเรื่องที่ได้ดูกันค่ะอ่านต่อ

ORAWAN​ เจ๊ยู
17 ต.ค. 2020
วันหยุดก็พากันมาเดินเที่ยวค่ะ​

พาครอบครัวมา กินข้าว​ ดูหนัง​ Shopping มีธนาคารทุกธนาคาร​ อยากซื้อของอะไรก็ได้​หมดรวมถึงโทรศัพท์​มือถือค่ะมีทุกค่ายให้เลือเลยค่ะดูเพิ่มเติม