- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว เซ็นทรัลเชียงราย

รีวิว เซ็นทรัลเชียงราย
เซ็นทรัลประจำจังหวัด รวมเอาไว้ทุกสิ่งอย่าง ไม่รู้จะไปไหนก็มาที่นี่แหละ
ห้างใหญ่ประจำจังหวัดเชียงราย มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต สถานเสริมความงาม และอื่นๆอีกมากมาย ภายในห้าง ลานจอดรถกว้างขวาง สะดวก มีหลายจุด ชั้นล่างตรงทางเดินไปซุปเปอร์มาร์เก็ตมีลานจัดแสดงผลงานศิลปะด้วย(เพราะเชียงรายเป็นหนึ่งในเมืองศิลปะของประเทศไทย) ชั้นบนมีโรงภาพยนตร์ของเมเจอร์ ร้านอาหารมีหลากหลายตัวเลือก เดินเล่นได้สบายไม่น่าเบื่อ ห้องน้ำมีหลายจุดกระจายอยู่รอบห้าง ถือว่าสะดวก ไม่ต...อ่านต่อ
วันหยุดพากันมาเดินเที่ยวดูหนัง กินข้าว ช้อปปิ้งเสื้อผ้ารองเท้า มีครบจบที่เดียวค่ะ
บางครั้งวันหยุด ถ้าฝนตก ไม่รู้จะไปที่ไหนก็ต้องที่ห้างเซ็นทรัล ถ้าไม่ซื้อของก็มาเดินเที่ยวถือว่าเป็นการออกกำลังกายดูของไปเดินไป บางครั้งก็นัดเจอกัน กับญาติพี่น้องเพื่อมาทานข้าว เพราะว่ามีร้านอาหาร ให้เลือกเยอะมาก ถ้าอยากประหยัดก็ต้อง ลงไปกินร้านอาหารชั้น G ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันหลากหลายเมนู ถือว่าเดินเที่ยวพักผ่อน หาอะไรกินก็ได้ราคาไม่แพงก็มี ถ้าดูหนังก็มีหลายลงมีหลายเรื่องที่ได้ดูกันค่ะอ่านต่อ
วันหยุดก็พากันมาเดินเที่ยวค่ะ
พาครอบครัวมา กินข้าว ดูหนัง Shopping มีธนาคารทุกธนาคาร อยากซื้อของอะไรก็ได้หมดรวมถึงโทรศัพท์มือถือค่ะมีทุกค่ายให้เลือเลยค่ะดูเพิ่มเติม