รีวิว ABC Cooking Studio Central EastVille

เรียงตาม : /
16 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
คอร์สทดลองเรียน Bakery

อยู่ชั้น 2 หาโรงเรียนได้ไม่ยาก อันนี้คือคอร์สทดลองเรียน เป็นคู่ (ให้พาใครก็ได้ที่ยังไม่เคยมาเรียนในราคาโปรโมชั่น 500 บาท) เริ่มจากการเก็บของและใส่ผ้ากันเปื้อน ทางโรงเรียนมีสูตร วัตถุดิบ อุปกรณ์ให้พร้อมสำหรับทุกคน ดังนั้นทุกคนได้ลงมือทำด้วยตัวเอง มีครูพี่เลี้ยงคอยช่วยแนะนำ คอยสอนเทคนิคให้ตลอด ระหว่างรออบ ก็ทำครีมและของเพื่อตกแต่งหน้า พอเค้กเย็นได้ที่แล้ว ก็แต่งให้สวยงามและมีกล่องให้กลับบ้านได้ ส...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มี.ค. 2019

คอร์สทดลองเรียน Bakery ที่ ABC Cooking

อ่านต่อ »
Quality Review
สอนง่าย คนไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้

โรงเรียนสอนทำอาหารที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย สถานที่สะอาด มีที่จอดรถสะดวกสบาย ที่นี่คนไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้นะคะ แนะนำให้จองคอร์สเรียนมาก่อนค่ะ เพราะบางคอร์สจะเต็มไวมาก ครูสอนให้เข้าใจง่ายและคอยช่วยเหลือตลอด ชอบตรงสูตรของที่นี่อร่อย อย่างเราทำเค้ก รสชาติออกมาอร่อยมากไม่หวานจนเกินไป หน้าตาก็ออกมาสวยงามด้วยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้:1 - 2 ชั่วโมง

23 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เวลาว่างๆ ฝึกทำอาหารกันก็ดี

ABC cooking studio มีหลายสาขาเลยค่ะ สาขา Central Festival Eastville (เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์) หาไม่ยากค่ะ อยู่ชั้น 2 ใครสนใจเรียนทำอาหารลองเข้ามาคุยนะคะ เพราะมีทั้งเมนูหวานและเมนูคาว ราคาก็แตกต่างกันไป เลือกเรียนเดี่ยวหรือกลุ่มก็ได้ค่ะ สำหรับคนที่มาเรียน ที่นี่มีวิธีทำและ อาจารย์คอยสอนอย่างใกล้ชิด ใครมาคนเดียวมีตู้ฝากของไม่ต้องกลัวของหายนะคะ มีชุดผ้ากันเปื้อนของโรงเรียนให้ใส่ด้วยค่ะ แ...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้:1 - 2 ชั่วโมง

1 Like0 Comment
Share