- รวมรีวิว สถานที่ท่องเที่ยว แก่งสามชั้น

รีวิว แก่งสามชั้น
ให้คะแนนสถานที่ท่องเที่ยวนี้
20 ก.ค. 2020
น้ำน้อยไม่น่าเล่น คนก็เยอะ ทางเข้าถนนก็ไม่ดี
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป
พิกัด: เราอยากให้แอดมินดูแลเรื่องการแก้ไขพิกัดให้ถี่ถ้วน เพราะวันนี้เราไปตามพิกัด แต่พิกัดพาไปรีสอร์ทลุงอะไรสักอย่าง.. ถนนมันก็แคบ ตอนแรกก็เอะใจแหละ แต่ยังคิดว่ามีแก่งสามชั้นอยู่ข้างหน้า สรุปไม่มีเลยถอยรถออกมา ขับต่อไปถึงเจอทางเข้าพิกัดแก่งสามชั้นจริงๆ เห้อ!! ทางเข้า ถนนทำไม่ค่อยดี รถเล็กระวังตกขอบถนน ยางล้อจะเสียหายเอาน้าา!! ค่าเข้าคนละ 10 บาท รถแน่น นักท่องเที่ยวเยอะ น้ำน้อย ดูไม่น่าเล่น ...อ่านต่อ
14 ก.ย. 2019
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมกับการมาเล่นน้ำของนักท่องเที่ยว
แก่งสามชั้นเป็นส่วนหนึ่งของแม่น้ำนครนายก สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในการมาเล่นน้ำของนักท่องเที่ยว เพราะเดินทางสะดวก แต่ต้องมารถส่วนตัวนะ มีสายน้ำไหลเย็นตลอดทั้งปี เหมาะมาพักผ่อน นั่งคลายร้อน รับประทานอาหารริมน้ำดูเพิ่มเติม