3.2

Nickktwf
16 มิ.ย. 2022
จุดพักรถ แวะชมวิวปากน้ำแขมหนู
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ปากน้ำแขมหนู อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี ใกล้ๆวัดปากน้ำแขมหนู เป็นสถานที่พักรถ ปิคนิค ชมวิว มีห้องน้ำให้บริการ บริเวณนี้เป็นแหล่งชุมชนชาวประมง เพราะอยู่ติดทะเล มีสะพานเฉลิมพระเกียรติอยู่ใกล้ๆ เหมาะสำหรับมาเดินวิ่งเล่น นั่งพักผ่อน แต่ไม่เหมาะสำหรับลงไปเล่นน้ำ เนื่องจากหาดทรายค่อนข้างมีน้อย ลงไปเล่นอาจเกิดอันตรายได้ครับดูเพิ่มเติม

13 พ.ย. 2019
เคยมา อยากบอกว่าวิวดีมาก
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, เล่นน้ำทะเล

เมื่อพวกเราบุกเมืองจันทบูร หลายสิ่งที่อยากทำคือ กินอาหารทะเล ถ่ายรูป เล่นน้ำทะเล ที่นี่เป็นอีกที่นึง ที่วิวสวย มีจุดให้ถ่ายรูป มองเห็นทะเลกว้างไกล อยู่บน ถนนเส้นหลัก จากจันทบุรี ชอบ ถึงเราจะไปช่วงมีฝน แต่ถ่ายรูปมาก็สวยดูเพิ่มเติม

b_o_a_t_i_e
15 ก.ค. 2018
สพานเฉลิมพระเกียรติ

อีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเลยคือสะพานเฉลิมพระเกียรติ หรือสะพานปากน้ำแขมหนู ซึ่งเป็นจุดชมวิวถ่ายรูปสวยๆอีกหนึ่งที่ ด้านล่างจะมีวัดเขาแหลมสิงห์ กับอุโบสถสีขาว ภายในมีหลวงพ่อแก้วสาระพัดนึก เหมาะแก่การแวะไปขอพร ปากน้ำแขมหนูมีจุดเช็คอินและถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก หรือเราจะไปถ่ายรูปกลางสะพานเฉลิมพระเกียรติเลยก้อสวยดีนะครับดูเพิ่มเติม

Lungtub
29 มี.ค. 2021
มุมถ่ายรูปเล็กๆ น้อยๆ ที่มาก็ควรแวะ
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป

ถ้าแวะมาต้องมาสักครั้ง ถ้าเคยมาแล้วอาจไม่ว้าว นิยามคือ "จุดถ่ายรูปที่ดีแห่งหนึ่ง"ดูเพิ่มเติม

Mr.Vlog
21 ก.ย. 2024