รีวิว CentralWorld

เรียงตาม : /
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
Centralwold

centralword เครือ central เป็นห้างที่กว้างใหญ่ไพศาล ไม่เคยเดินทั่วเลยเชื่อป่าว เพราะมันกว้างมาก คือถ้ามาช้อปปิ้งต้องหาข้อมูลมาให้ดีว่าอะไรอยู่ชั้นไหน ไม่งั้นเดินกันเหนื่อยเลยแหละ มากี่ครั้งก็ไม่เคยเดินทั่วห้างซะที

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แหล่งช๊อป ชีค ชิล และรวมงานอีเว้นท์
กิจกรรมแนะนำ: แหล่งนัดพบปะเพื่อนฝูง, Shopping, หม่ำๆของอร่อย

ห้างใหญ่กลางกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก มีร้านค้าจากเบรนด์ต่างประเทศและไทยไว้มากมาย เป็นแหล่งศูนย์รวมความทันสมัย ร้านอาหารอร่อยๆ ชื่อดัง เป็นที่นัดพบสังสรรค์ และความฮิป ความเก๋จากทั่วทุกมุมโลก และยังเป็นที่จัดอีเวนท์ต่างๆทุกวัน เพราะเป็นห้างใหญ่ จึงมักมีคนบอกว่า เดินหลงในเซนทรัลเวิล์ด บ่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
หรูหราทันสมัย และนิยมจัดอีเว้นด้านหน้าให้คึกคักเสมอ
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, ไหว้พระพิฆเนศวรและพระตรีมูรติหน้าห้าง, แหล่งนัดพบปะเพื่อนฝูง, หม่ำๆของอร่อย

เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจะรู้จักกันในชื่อเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์สำหรับคนยุคเก่าก่อน อยู่ ณ แยกราชประสงค์ เป็นย่านในตำนานที่มีเรื่องราวทางการเมืองเกิดขึ้นมากมายเลยทีเดียว ส่วนของห้างมีการรีโนเวทปรับปรุงจนทันสมัยหรูหราใหญ่โต มีเพิ่มโซนให้เดินเยอะแยะมากมาย ศูนย์รวมสินค้าร้านอาหารและกิจกรรมต่างๆ ด้านหน้าห้างช่วงหน้าหนาวก็เป็นลานเบียร์ที่ยิ่งใหญ่มาตั้งแต่เก่าก่อน ที่ Coundown ดูไฟประดับประดาสวยงาม ในช่ว...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มาเดินเล่น Centralworld
กิจกรรมแนะนำ: Shopping

Centralworld มีพื้นที่ทั้งหมด 19 เฮกเตอร์ มันใหญ่มาก วันนี้มาเดิน Centralworld🚶เป็นห้างที่อยู่ใจกลางเมือง กว้างขวาง ใหญ่โต และแอร์เย็นฉ่ำมาก เป็นจุดศูนย์รวมแหล่งอีเว้นท์อีกมากมาย สะดวกในการเดินทาง 🚗 เราเดินทางด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส 🚄 มีสะพานเชื่อมทางเดิน Sky Walk🚶เป็นสถานที่ช้อปปิ้งมากมาย มีร้านขาย อาหารและร้านขายเสื้อผ้าหลายร้านมาก เลือกแทบไม่ถูกว่าจะเข้าร้านไหนดี ด้านนอกมีลานกว้าง🚶เดินช้อป...

อ่านต่อ »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: 1 - 2 ชั่วโมง
CentralWorldCentralWorldCentralWorld

6 Likes0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
แหล่งรวมวัยรุ่น
กิจกรรมแนะนำ: Shopping, แหล่งนัดพบปะเพื่อนฝูง, หม่ำๆของอร่อย

สำหรับเซนทรัลเวิลด์ไม่ใช่เป็นแค่แหล่งรวมวัยรุ่นแต่ยังรวมชาวไทยชาวต่างชาติไว้เต็มเลย​ เนื่องจากที่เซนทรัลเวิลด์มีของใช้ต่างๆครบครับ​ ร้านอาหารก็มีเยอะมากมายมีทุกชั้นอยากกินอาหารแบบไหน​ ยังมีที่อ่านหนังสือ​ มีของเล่นให้เด็กๆมาวิ่งเล่นกันสนุกสนาน

ดูเพิ่มเติม »
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ครึ่งวัน

1 Like0 Comment
Share